Tương lai như thế nào nếu theo học cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

trongmxh

Thành viên mới
14/12/18
91
0
6
truongduocsaigon.edu.vn
Trong tương lai tiềm năng của ngành điều dưỡng sẽ như thế nào? Theo học cao đẳng điều dưỡng có hứa hẹn mang lại việc làm ổn định?

Trước thực trạng nhiều bệnh viện trở nên quá tải, rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện,… đã không ngừng nâng cấp và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân. Điều này kéo theo nhu cầu lớn nguồn nhân lực ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng. Do đó học Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là hướng đi phù hợp, an toàn, ít rủi ro cho những bạn trẻ tốt nghiệp THPT/ BTVH.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng
Với vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh vì vậy những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học những kiến thức chuyên ngành về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Từ đó sinh viên có thể nắm vững y lý cũng như thành thục những kỹ năng Điều dưỡng cơ bản.

Sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng điều dưỡng sẽ có khả năng thực hiện nhiều công việc khác nhau trong việc hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Là người có chuyên môn về Y tế nên Điều dưỡng viên cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

Hơn thế nữa, ngành điều dưỡng cũng khá đặc biệt trong khối ngành sức khỏe khi đây là ngành học duy nhất được “cấp phép” xuất khẩu lao động sang các thị trường nước ngoài như CHLB Đức và Nhật Bản. Cơ hội tuyển chọn và xuất khẩu ứng viên ngành điều dưỡng khá rộng mở, lao động Điều Dưỡng Việt Nam sẽ có cơ hội làm việc tại các nước phát triển trên thế giới với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều đó cho thấy rằng tiềm năng ngành Điều dưỡng mang đến vô cùng lớn và Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường đi tiên phong hợp tác đào tạo du học và cung ứng lao động với các công ty có chức năng đưa lao động Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Vì thế để có thể sở hữu những công việc tiềm năng cùng mức thu nhập tốt. Thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020
Nhằm tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cùng các ngành đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Thông tin tuyển sinh như sau:
  • Mã ngành tuyển sinh : 6720301
  • Thời gian đào tạo : 03 năm
  • Điều kiện xét tuyển : Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Có đủ sức khỏe tham gia học tập theo quy định
Nếu thí sinh đảm bảo được những yêu cầu như trên thì thí sinh hãy chuẩn bị các giấy tờ làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay. Đối với những em thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 có thể ứng tuyển sau khi có kết quả trùng tuyển.

Hiện nay nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng y dược Sài Gòn nên nếu thí sinh có nguyện vọng theo học hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Nhà trường có giới hạn chỉ tiêu, nếu đủ số lượng nhà trường sẽ dừng việc xét tuyển.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vienthong123 Tư vấn Những cuộc tấn công như Wanna Cry có thể sẽ giết chết nhiều người ở tương lai Các dịch vụ khác 0
mykien Cung Cấp Tấm Nhựa Pvc Foam - Vật Liệu Cho Tương Lai Các dịch vụ khác 0
V Trang Phục Như Siêu Nhân Của Phi Hành Gia Tương Lai Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
D Tương lai rộng mở khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Việc Làm - Học Hành 0
T Tương lai vô định với người chồng lười Tin tức cập nhật 0
M Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai Các dịch vụ khác 0
T Người Việt làm nail ở Mỹ trong đại dịch: Tương lai xa tít, bất ổn rất gần Tin tức cập nhật 0
D Tương lai tươi sáng khi theo học Cao đẳng Dược năm 2020 Việc Làm - Học Hành 0
T Tương lai kinh doanh của thế giới nhìn từ Trung Quốc Tin tức cập nhật 0
L Florenzi mơ hồ về tương lai Các dịch vụ khác 0
T Cản phá thành công penalty nhờ 'đoán trước tương lai' Tin tức cập nhật 0
M Tư vấn Tương Lai Của Nền Kinh Tế Kỷ Nguyên Số Sau Dịch Bệnh Covid-19 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
S Cần bán Điện Năng Lượng Mặt Trời – Không còn là của Tương lai Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Thể thao 24h:2 lí do Man Utd phải mua ngay Grealish bất chấp tương lai Pogba Các dịch vụ khác 0
D Định hướng phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai Việc Làm - Học Hành 0