Tuyển đại lý và cộng tác viên - chính sách hấp dẫn, đồng hành cùng CTCP Envroy Việt Nam

CT CP Envroy Việt Nam

Thành viên mới
1/12/20
9
0
1
đuôi jpg.jpg
Công Ty Cổ Phần Envroy Việt Nam là doanh nghiệp chế xuất 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, có trụ sở tại Khu công nghiệp Hoàng Mai, thuộc Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An. Chúng tôi tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam được chính thức ký Hợp đồng hợp tác công nghệ với Công ty TNHH Envroy (Envroy Co.,Ltd) về việc cùng nhau chia sẻ công nghệ đang nắm giữ và đồng thời có thể sử dụng công nghệ do bên còn lại sở hữu. Công ty TNHH Envroy là đơn vị tiên phong tại Nhật Bản trong việc nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm khử mùi, kháng khuẩn dựa trên cơ chế hoạt động của khí Clo Dioxit.

Cùng với sự hỗ trợ tích cực của các chuyên gia Nhật Bản, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm Khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH tại Việt Nam với chất lượng cao, có tác dụng và độ an toàn vượt trội, đáp ứng được những quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhằm khử sạch mùi và mang lại nguồn không khí trong lành hơn không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thị trường quốc tế.

Để hỗ trợ khách hàng tiếp cận sản phẩm thuận tiện và nhanh chóng, thúc đẩy kinh doanh mạnh mẽ trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe con người, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các đối tác phân phối trên toàn quốc đối với các sản phẩm khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH với nhiều ứng dụng sau:

Ứng dụng của sản phẩm:

Trong nhà ở: Ô nhiễm không khí trong nhà có thể ảnh hưởng đến tất cả độ tuổi, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, người mắc bệnh về đường hô hấp. Hít thường xuyên không khí ô nhiễm trong nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phổi, bệnh về tim mạch, một số trường hợp có thể gây rối loạn phát triển, đặc biệt là ở trẻ sơ sinh.

Ứng dụng trong xe ô tô: Hàng ngày, xe của bạn sẽ phải chịu rất nhiều tác nhân khiến nó bị dơ và ám mùi như khí hậu ẩm ướt, bụi bẩn tủ giày dép bạn đang đi, thức ăn, đồ uống… Đi lại trên một chiếc xe “có mùi” là một trải nghiệm khó chịu với bất kì ai.

Trong văn phòng: Môi trường văn phòng thường nhiều người nên tồn tại rất nhiều mùi cơ thể, mùi thức ăn, mùi hôi khó chịu. Việc khử sạch không gian văn phòng sẽ giúp nhân viên làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

Trong bệnh viện: Vệ sinh bệnh viện thường xuyên cũng sẽ tạo ra môi trường thăm khám an toàn cho người đến thăm nom bệnh nhân, hạn chế các mối nguy hiểm về lây nhiễm chéo trong bệnh viện. Ngoài ra, còn đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho các nhân viên y tế, các y bác sĩ trong bệnh viện.

Trong trường học: Tình trạng vệ sinh trường học không đảm bảo sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và công tác học tập, giảng dạy của học sinh, giáo viên và cán bộ nhân viên nhà trường.

Trong du lịch: Du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới,mang theo virus, vi khuẩn tiềm ẩn màkhông thể thấy bằng mắt thường.

Chính sách hỗ trợ:

  • Bảng giá cạnh tranh, chính sách chiết khấu hấp dẫn. Đảm bảo lợi nhuận cực tốt cho quý đại lý. Chính sách thương mại và phương thức thanh toán linh hoạt.
  • Cung cấp các tài liệu kỹ thuật, catalog giới thiệu sản phẩm. Tổ chức các buổi traning đào tạo hướng dẫn miễn phí cho đối tác phân phối.
  • Tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật 24/7 các ngày trong tuần. Sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này cho quý đối tác.
  • Đồng hành cùng đối tác trong việc tư vấn, gặp gỡ các khách hàng cùng đối tác.
  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, cùng triển khai các dự án đầu tay giúp đối tác làm chủ giải pháp và quy trình triển khai.
  • Hỗ trợ Marketing, quảng bá thương hiệu: Tài liệu hướng dẫn, bandroll, backdrop,…Hỗ trợ các công cụ bán hàng: Biễu mẫu, file thuyết trình,…
Hãy liên hệ để trở thành Đối Tác của chúng tôi Ngay Bây Giờ:
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ENVROY VIỆT NAM

Trụ sở chính: Khối Tân Thành, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: +84(0)2386 266 669

Hotline: +84(0)962 148 504

Email: info@envroyvn.com

Website: https://envroyvn.com

Facebook: facebook.com/envroyvn

Youtube: VIET NAM ENVROY JOINT STOCK COMPANY
Các sản phẩm của công ty
đuôi jpg tất cả sp.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
docavn Cần bán Tuyển đại lý thức ăn chó mèo | bán sỉ giá ưu đãi tại Doca Thú Cưng - Thú Nuôi 0
docavn Cần bán Tuyển đại lý thức ăn chó mèo - kinh doanh 1 vốn 4 lời Thú Cưng - Thú Nuôi 0
docavn Cần bán Doca tuyển đại lý thức ăn chó mèo - Hỗ trợ kinh doanh Thú Cưng - Thú Nuôi 0
docavn Cần bán Tuyển đại lý sỉ thức ăn chó mèo Thú Cưng - Thú Nuôi 0
N Tuyển sinh khóa học đào tạo và cấp chứng chỉ Đại lý Tàu Biển tại Hải Phòng Tuyển sinh- Học Hành 0
S Tuyển đại lý- cộng tác viên Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Duy Đức tuyển đại lý bán vé máy bay tại quận 7 TPHCM Du Lịch 0
Ngọc Trâm 1230 DV Lao động Tuyển dụng cộng tác viên - nhà phân phối -đại lý - cốc nguyệt san bimcup - cocnguyetsan123.com Tuyển sinh- Học Hành 0
Ngọc Trâm 1230 DV Lao động Tuyển Đại Lý - Nhà Phân Phối -Cộng Tác Viên cốc nguyệt san - cocnguyetsan123.com Tuyển sinh- Học Hành 0
gialinh1703 Cần bán Tuyển đại lý – chi nhánh – khách sỉ nước hoa vùng kín Foellie Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Cần bán Tuyển Đại Lý Bán Ống Nhôm Nhún (Ống Nhôm Cổ Tròn) Hàn Quốc. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Tuyển đại lý Thuốc ivermectin uy tín Các dịch vụ khác 0
B Tuyển đại lý Thuốc ivermectin chính hãng Các dịch vụ khác 0
M Tuyển đại lý Thuốc A.T Loratadin 10 tại BBU Các dịch vụ khác 0
M BBU Tuyển đại lý Thuốc A.T Loratadin 10 uy tín Các dịch vụ khác 0