Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội
Trường TCN Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội được thành lập theo quyết định số 1138/QĐ – TC của UBND Thành phố Hà Nội ngày 20/10/1975. Với bề dày gần 40 năm trong lĩnh vực đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, nhà trường liên tục tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ nghề, nội dung như sau:
A. NỘI DUNG KHÓA HỌC:
1. Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu - Á
2. Số học viên một lớp: 20
3. Thời gian đào tạo: 03 tháng
4. Đối tượng tuyển sinh: Mọi đối tượng có nhu cầu
5. Hình thức tuyển sinh: Đăng ký, xét hồ sơ
6. Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính các ngày trong tuần
7. Thời gian học: buổi sáng hoặc chiều các ngày trong tuần
8. Kinh phí: 3.500.000 đ/khóa (bao gồm cả chi phí nguyên liệu thực hành)
9. Kết thúc khóa học, học viên nhận được: Chứng chỉ nghề Kỹ thuật nấu ăn Âu – Á.
B. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Bao gồm các môn:
+ Quản trị tác nghiệp: Lý thuyết 20 tiết,
+ Thương phẩm an toàn thực phẩm: Lý thuyết 20 tiết,
+ Sinh lý dinh dưỡng: Lý thuyết 20 tiết
+ Hạch toán sản xuất: Lý thuyết 20 tiết
+ Sơ chế - Cắt thái: Thực hành 40 tiết
+ CB bánh và các món tráng miệng: Thực hành 40 tiết
+ Chế biến món ăn: Thực hành 120 tiết
+ Thi kết thúc( QTTN + THNA): Lý thuyết+ Thực hành 10 tiết
C. ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO
Liên hệ:
ĐT: 04 6294 1150
Mobile: 01683 224 955
Địa chỉ: Số 2b Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Web: trungcapnghenauan.edu.vn
HIỆU TRƯỞNG
Nguyễn Xuân Hùng
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
HỆ NGẮN HẠN NGHỀ NẤU ĂN ÂU – Á
HỆ NGẮN HẠN NGHỀ NẤU ĂN ÂU – Á
Trường TCN Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội được thành lập theo quyết định số 1138/QĐ – TC của UBND Thành phố Hà Nội ngày 20/10/1975. Với bề dày gần 40 năm trong lĩnh vực đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, nhà trường liên tục tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ nghề, nội dung như sau:
A. NỘI DUNG KHÓA HỌC:
1. Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu - Á
2. Số học viên một lớp: 20
3. Thời gian đào tạo: 03 tháng
4. Đối tượng tuyển sinh: Mọi đối tượng có nhu cầu
5. Hình thức tuyển sinh: Đăng ký, xét hồ sơ
6. Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính các ngày trong tuần
7. Thời gian học: buổi sáng hoặc chiều các ngày trong tuần
8. Kinh phí: 3.500.000 đ/khóa (bao gồm cả chi phí nguyên liệu thực hành)
9. Kết thúc khóa học, học viên nhận được: Chứng chỉ nghề Kỹ thuật nấu ăn Âu – Á.
B. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Bao gồm các môn:
+ Quản trị tác nghiệp: Lý thuyết 20 tiết,
+ Thương phẩm an toàn thực phẩm: Lý thuyết 20 tiết,
+ Sinh lý dinh dưỡng: Lý thuyết 20 tiết
+ Hạch toán sản xuất: Lý thuyết 20 tiết
+ Sơ chế - Cắt thái: Thực hành 40 tiết
+ CB bánh và các món tráng miệng: Thực hành 40 tiết
+ Chế biến món ăn: Thực hành 120 tiết
+ Thi kết thúc( QTTN + THNA): Lý thuyết+ Thực hành 10 tiết
C. ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO
Liên hệ:
ĐT: 04 6294 1150
Mobile: 01683 224 955
Địa chỉ: Số 2b Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Web: trungcapnghenauan.edu.vn
HIỆU TRƯỞNG
Nguyễn Xuân Hùng