Tuyển sinh viên thực tập công nghệ thông tin, lợi không tưởng

Anhdung94

Thành viên mới
8/5/19
189
0
16
Hà Nội
phunu30.vn
Những bạn mới ra trường đừng lo không có cơ hội làm việc nhé, rất nhiều doanh nghiệp thích và thường xuyên tuyển sinh viên thực tập công nghệ thông tin đó!

Hiện nay, lượng sinh viên học ngành công nghệ thông tin rất đông, tuy vậy theo thống kê thực tế thì vẫn chưa đáp ứng được cho nhu cầu việc làm của ngành này. Chính vì thế, các bạn đang học ngành công nghệ thông tin không cần phải quá lo lắng cho tương lai của mình. Hiện tại, có rất nhiều nhà tuyển dụng tuyển sinh viên thực tập công nghệ thông tin, bởi dễ đào tạo, mức lương lại thấp, trình độ cập nhật các kiến thức công nghệ cũng dễ dàng hơn.

Công nghệ thông tin là gì?

Công nghệ thông tin (viết tắt CNTT) hay IT (Information Technology) là kỹ thuật sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để thu thập, xử lý, lưu trữ, chuyển đổi, truyền tải thông tin có thể trong phạm vi toàn cầu.

Xem thêm: http://bit.ly/378PrkY

Tuyển sinh viên thực tập công nghệ thông tin có lợi gì?

Tinh thần học hỏi cao

Khi mới ra trường, kinh nghiệm, kĩ năng thực tiễn hầu như chưa có, vì vậy để khẳng định bản thân, sinh viên luôn ý thức và mong muốn bổ sung những kiến thức mới mẻ để làm hành trang cho tương lai. Đây là cơ hội nhà tuyển dụng nên nắm bắt thời cơ, rèn giũa những quân bài chiến lược, tha hồ tùy bút trên những trang giấy mới.Với các sinh viên mới ra trường, nhà tuyển dụng có cơ hội rèn giũa những quân bài chiến lược, tha hồ tùy bút trên những trang giấy mới. (Nguồn ảnh: Internet)​

Thông thạo công nghệ và mạng xã hội

Một thế mạnh của sinh viên, giới trẻ là nắm bắt những thành tựu khoa học công nghệ rất nhanh, hiểu biết tốt về các kênh truyền thông cùng khả năng nắm bắt những “hot trend”. Chính vì thế mà tuyển sinh viên thực tập công nghệ thông tin rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng, bởi đây là một lợi thế lớn, thế hệ trẻ có nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển hơn là những người cứng tuổi.

Nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến

Mới ra trường, sinh viên thường mong muốn được chứng tỏ khả năng và tạo ấn tượng tốt với nhà quản lý. Họ luôn mang trong người nguồn năng lượng dồi dào, sự nhiệt tình và mong muốn thay đổi bản thân, chinh phục ước mơ. Chưa vướng bận gì nhiều nên sinh viên còn không ngại ngần làm tăng ca, làm nhiều đầu công việc một lúc.

Dễ đào tạo và quản lý

Sinh viên mới ra trường thường thích nghi nhanh và hào hứng bắt tay vào công việc, khả năng tiếp thu kiến thức cũng rất dễ dàng. Họ có nhiều ý tưởng, tinh thần cầu tiến và tiếp thu cái mới. Hơn nữa, sinh viên mới ra trường nên chưa sành sỏi những chuyện 'lách luật' hay bị ảnh hưởng các văn hóa xấu ở môi trường công sở.


Sinh viên mới ra trường nắm bắt kiến thức nhanh, dễ đào tạo (Nguồn ảnh: Internet)​

Mức trả lương không cao

Nếu tuyển những nhân viên nhiều kinh nghiệm thì nhà tuyển dụng sẽ phải bỏ ra số tiền gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với sinh viên thực tập. Còn các tân cử nhân luôn mong muốn có cơ hội làm việc, học hỏi kinh nghiệm hơn là chú trọng vào mức lương.

> Cùng tìm hiểu thêm về chiết khấu thanh toán TẠI ĐÂY
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tuyển sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Việt Nam sang Đức làm việc Tin tức cập nhật 0
S Tìm người Tuyển Nhân viên kinh doanh (Thực tập sinh) Việc Làm - Học Hành 0
T Ba tuyển thủ quốc gia trở thành tân sinh viên Tin tức cập nhật 0
0 Công ty BĐS dương minh land tuyển nhân viên kinh doanh pass time, full time các bạn sinh viên đam mê kiếm tiền -- để biết thông tin chi tiết LH: 09731 Việc Làm - Học Hành 0
S Tuyển dụng Nhân viên chiêu sinh (Mảng Ngoại ngữ) Việc Làm - Học Hành 0
T Bộ GD-ĐT sẽ xử nghiêm trường ĐH tuyển sinh 'chui' hơn 3.000 sinh viên Tin tức cập nhật 0
T Tuyển sinh ‘chui’ hàng ngàn sinh viên dược: Trường nhận sai, hứa trả lại tiền Tin tức cập nhật 0
D Thông báo tuyển sinh lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm giảng viên. Việc Làm - Học Hành 0
A Cần tuyển 01 nhân viên kỹ thuật điện nhẹ ưu tiên sinh viên mới ra trường Việc Làm - Học Hành 0
M Tuyển sinh học viên lớp Ôn và Thi Hướng Dẫn Viên Du lịch + Điều Hành DL Du Lịch 0
T Màn nhảy cực chất của sinh viên người Campuchia tại Chương trình tư vấn tuyển sinh Tin tức cập nhật 0
T Đại học Luật Hà Nội tuyển 2.265 sinh viên Tin tức cập nhật 0
luatvn123456 Tư vấn Tuyển cộng tác viên sinh viên năm cuối viết bài Các dịch vụ khác 0
luatvn123456 DV Lao động Tuyển cộng tác viên sinh viên năm cuối Việc Làm - Học Hành 0
A Tìm việc Bí quyết viết CV và phỏng vấn trúng tuyển sinh viên CNTT làm thêm Việc Làm - Học Hành 0