Tuyệt chiêu sử dụng tính năng máy giặt casper

Bạn đang với máy giặt Casper mà chưa nắm được máy bao gồm các chế độ gì. Hãy cộng Đại Thanh tậu hiểu những chế độ của máy giặt Casper nhé.

Thương hiệu Casper gia nhập thị trường Việt Nam năm 2016. Bắt đầu bằng thương hiệu điều hòa, máy lạnh Casper. Được sự đón nhận nồng hậu từ người tiêu dùng. Đầu năm 2020 Casper cho ra mắt rất phẩm máy giặt Casper . Máy giặt với những tính năng và chế độ giặt tiên tiến. Cũng lấy được rộng rãi cảm tình từ người tiêu dùng. Với rộng rãi reveiw về chất lượng sản phẩm siêu tốt, loại mã đẹp, thời thượng. Để lại dấu ấn vô cùng tốt đẹp có người tiêu dùng Việt Nam.

Hình dáng thiết kế​

Máy giặt Casper sử dụng tone màu đen huyền bí, tạo cảm giác sang trọng trong ngôi nhà của bạn. Màu đen vô cùng dễ dàng vệ sinh, trông máy lúc nào cũng như mới. Với loại mã được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Không cồng kềnh như các dòng máy đời cũ. Máy giặt Casper ra đời sau do đấy được thừa hưởng những tinh hoa, đúc kết kinh nghiệm từ chiếc máy của các hãng đi trước. Máy giặt casper nức tiếng có hình thức phong cách , giá cả cần chăng.

Chế độ song ngữ thân thiện


Sử dụng bảng điều khiển với chế độ song ngữ anh việt. Thân thiện có người sử dụng. Giúp người sử dụng dễ dàng tiêu dùng những tính năng của máy giặt. Chế độ song ngữ này rất ưa thích với người già, người giúp việc , những người ko biết về tiếng anh. Chế độ song ngữ giúp người sử dụng với thể hiểu hết những tính năng của máy giặt. Từ ấy khai hoang hiệu quả , tận dụng hết những tính năng của máy giặt. Giúp cho quần áo được sạch hơn, bền hơn nhờ việc lựa tậu đúng chế độ giặt . Máy giặt mang thể điều chỉnh được tốc độ quay, lượng nước xả vào ,...

Hiểu rõ chế độ của máy giặt Casper

Máy giặt Casper cho phép người tiêu dùng lựa chọn các chế độ trong từng chương trình giặt.

Chế độ giặt máy giặt Casper

giặt vải cotton :​

Khi lựa tìm chế độ này, Máy giặt Casper sẽ đưa ra chương trình giặt có số vòng quay tốc độ chậm hơn các loại khác. Tốc độ xả nước vừa buộc phải hơn, vắt nhẹ hơn. Do đặc tính của vải cotton là dễ giặt sạch, nhưng cũng dễ bị gião vải. Nếu vải cotton mà lựa tậu nhầm chế độ vải jean thì áo quần sẽ siêu nhanh hỏng. Chế độ giặt của máy giặt Casper logic đúng ko ạ?

vải Jean.

Vải jean với đặc tính là cứng và dày hơn vải cotton và khó giặt hơn. Khi lựa tậu chế độ vải jean. Máy giặt Casper sẽ đưa ra chương trình xả nước mạnh hơn, tốc độ quay nhanh hơn. Để có thể khiến cho sạch áo quần dễ dàng nhờ vào tốc độ quay , đánh bật chất bẩn.

vải sợi tổng hợp :

Sợi tổng hợp là chiếc vải mà bao gồm hỗn tạp những dòng sợi khác nhau. Giặt vải sợi tổng hợp đòi hỏi tốc độ xả nước và quay vừa phải.

giặt diệt khuẩn :

khác với các dòng máy khác. Ở máy giặt Casper với chế độ giặt diệt khuẩn giúp dòng bỏ những chất bẩn, vi khuẩn có hại. Và cái bỏ các tác nhân gây dị ứng da, viêm da. Rất phù hợp có nhà có người già và trẻ em. Chế độ này máy giặt sẽ giặt với nước nóng 60 độ C vừa làm sạch vừa vô trùng áo xống làm cho xống áo . Chế độ nước nóng này khiến mềm quần áo, làm cho cho xống áo dễ dàng thẩm thấu nước giặt , giúp giăt được sạch hơn. Dễ dàng thẩm thấu nước xả vải làm cho xống áo thơm tho hơn, dễ chịu hơn. Chức năng này đặc thù thích trong các ngày trời mưa , trời nồm ẩm.

máy giặt casper giặt <span class='marker'>xống áo</span> sạch sẽ

giặt đồ hổ lốn :

Khi áo xống của bạn cần giặt. Bao gồm những dòng chất liệu khác nhau. Khó phân biệt các cái hoặc giả dụ phân biệt thì sẽ cực kỳ mất thời gian và công sức. Thì 1 biện pháp tối ưu và hiệu quả cho bạn là sắm chế độ giặt đồ hỗn hợp. Chế độ này lựa tậu tốc độ xả nước và tốc độ quay giặt, vắt phù hợp. Giúp giữ giàng xống áo cho bạn được bền đẹp. Giặt hiệu quả luôn, nhanh gọn. Giúp bạn đỡ mất thời kì phân loại từng chiếc và giặt nhiều lần khác nhau.

giặt nước 20 độ C​

Chế độ này giúp áo xống được giặt trong điều kiện nước bình thường. Khi gia đình toàn người lớn và ko với người da nhạy cảm. Thì việc bạn tậu chương trình giặt chế độ nước thường là siêu hợp lí. Giúp tùng tiệm điện để đun nước ấm và tiện tặn điện để xử lý chương trình giặt.

xả và vắt :

Khi áo quần của bạn với những chất bẩn khó giặt, bắt buộc phải xử lí bằng tay trước khi cho vào máy. Bạn có thể lựa sắm chế độ xả và vắt. Máy giặt Casper sẽ hiểu rằng bạn chỉ cần thực hiện 2 chức năng xả và vắt mà ko phải cần giặt. Do đó tùng tiệm được thời gian giặt, hà tằn hà tiện nước và điện.

giặt nhanh 15 phút :

Chế độ này giúp bạn có thể giặt tốc hành áo xống trong 15 phút. Khi bạn chỉ có nhu cầu giặt một số lượng áo xống ít. Như máy giặt thường ngày sở hữu thể bạn buộc phải chờ đợi 45-70 phút cho một chương trình giặt. Thì mang chế độ giặt của máy giặt Casper chế độ 15 phút bạn chỉ mất 15 phút chờ đợi cho 1 chương trình giặt. Rất có lí nên không?

giặt nhanh 45 phút:

Ngoài chế độ giặt nhanh 15 phút. Bạn hoàn toàn mang thể sắm chế độ giặt nhanh 45 phút đối có số lượng xống áo đa dạng hơn.

giặt đồ thể thao :

Đồ thể thao là đồ cất rộng rãi mồ hôi và chất bẩn .Do giai đoạn tập tành thể dục thể thao đem lại. đồ thể thao có đặc tính là tất cả làm cho bằng chất liệu cotton dễ dàng thấm hút. Chương trình giặt của đồ thể thao máy giặt sẽ xả nước, giặt và vắt mang tốc độ ưng ý để không khiến cho hỏng đồ và sạch hơn.

giặt đồ len và lông

Đồ len mang ưu thế là dễ giặt sạch, nhưng cũng rất dễ gião. Nếu máy quay sở hữu tốc độ lớn thì sẽ siêu nhanh hỏng. Do đấy để đồ len được bền , hạn chế bị gião , bạn hãy nhớ tậu đúng chế độ của nó nhé.

Đồ lông thì khó thấm nước , nhưng cũng giặt dễ dàng. Nhưng nhược điểm của nó là ko cần thận lông có thể bị bung ra,rụng lông khiến cho quần áo mất đi tính thẩm mỹ.

giặt kỹ Turbo :

Khi bạn cần giặt một lượng xống áo lớn và bạn nên giặt kỹ hơn bình thường. Để đàm bảo quần áo được sạch hơn. Bạn hãy tìm chế độ giặt kỹ turbo này nhé. Chế độ giặt lâu hơn thông thường tầm 10-15 phút. Giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu. Ở chế độ này máy giặt xả nước với tốc độ cao hơn, tốc độ quay nhanh hơn. chế độ giặt rộng rãi lần hơn bình thường.

Trên đây là bài viết về những chế độ máy giặt Casper. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc nào phải giải đáp. Bạn có thể bình luận bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline 0943299000. Hoặc websibe Điều hòa Casper Thái Lan.

làm sạch lồng giặt và sấy khô của máy giặt Casper .

Chỉ bắt buộc nhần thêm 1 nút thôi là lồng giặt của bạn sẽ được vệ sinh thường xuyên bằng phương pháp sục rửa và sấy khô lồng giặt. Đúng là quá luôn tiện lợi.

chế độ <span class='marker'>làm cho</span> sạch và sấy khô lồng giặt

chế độ làm sạch và sấy khô lồng giặt
Có thể bạn sử dụng rộng rãi :

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Tuyệt chiêu sử dụng rèm treo linh hoạt, tăng diện tích căn phòng Các dịch vụ khác 0
N Phòng ngủ rộng gấp đôi nhờ tuyệt chiêu sử dụng giường Bất động sản khác 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Tuyệt chiêu sử dụng số “tàng hình” trên biển quảng cáo của những người bán hàng ở Sài Gòn Các dịch vụ khác 0
M 5 tuyệt chiêu sử dụng bếp từ vừa bền lại vừa tiết kiệm điện Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Sử dụng máy hút bụi cũng cần có tuyệt chiêu riêng Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Bật mí tuyệt chiêu sử dụng son dưỡng có màu trước khi ngủ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Sử dụng tuyệt chiêu, vợ cao tay khiến cho chồng ngoại tình phải ân hận cả đời Các dịch vụ khác 0
truongthithuylinh Cần bán Tuyệt Chiêu Trị Mụn Chỉ Sau 2 Tuần Sử Dụng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
tandatcit Tuyệt chiêu sử dụng mực in uv cho tranh sơn dầu canvas 3d Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Tuyệt chiêu khi sử dụng bếp điện từ -- bếp hồng ngoại Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
P Cần bán Tuyệt chiêu sử dụng bếp điện từ -- bếp hồng ngoại Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
m0nkeyshy Tuyệt chiêu nuôi dàn đề 30 số khung 3 ngày - đánh là trúng Các dịch vụ khác 0
B Tuyệt chiêu chọn màu sơn phù hợp với ngôi nhà Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Hướng dẫn tuyệt chiêu chơi bài tiến lên miền nam luôn thắng Các dịch vụ khác 0
songhan309 Tư vấn Tuyệt chiêu cải thiện chất lượng SEO cho website mới năm 2023 Các dịch vụ khác 0