Tư vấn Ứng dụng của đèn LED Downlight trong chiếu sáng văn phòng và hộ gia đình

ledroman

Thành viên mới
3/7/20
10
0
1
roman.vn
Đèn led downlight là dòng đèn được dùng rất phổ biến với nhiều vị trí có thể lắp đặt điển hình là chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng căn hộ gia đình. Bên cạnh đó một vài những không gian khác cũng có thể sử dụng đèn downlight để như nhà hàng, trường học,...

1. Đèn led downilght chiếu sáng văn phòng
Tại các văn phòng thường sử dụng đèn downlight chủ yếu để chiếu sáng. Trong một số trường hợp đèn downlight vẫn được sử dụng để trang trí. Những dòng đèn thường được dùng trong chiếu sáng văn phòng như các loại đèn âm trần, đèn ốp trần. Tuy nhiên đèn âm trần cao cấp sẽ không phù trong không gian này.

Ánh sáng dùng cho không gian này thường không chọn đèn đổi màu vì như vậy rất ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và không đảm bảo được ánh sáng đầy đủ. tại các văn phòng nên chọn ánh sáng trắng lạnh hoặc ánh sáng trung tính để đảm bảo nhân viên tập trung làm việc hiệu quả nhất.
den-down-light-chieu-sang-van-phong.jpg

2. Đèn led downilght chiếu sáng hộ gia đình
Đèn downlight được sử dụng trong trang trí các không gian trong gia đình vô cùng phổ biến. Những không gian thường được lắp đèn downlight như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hoặc trang trí hành lang, cầu thang.

Chiếu sáng phòng khách
den-hat-tuong.png

Đây là không gian cần cả khả năng chiếu sáng và khả năng trang trí nên độ thẩm mỹ và chất lượng đều phải đạt tiêu chuẩn. Những dòng đèn như đèn âm trần viền vàng, đèn âm trần cao cấp và đèn ốp trần để tạo được tính thẩm mỹ cao cũng như cung cấp đủ ánh sáng. Nên kết hợp đèn đổi màu với đèn ánh sáng trắng để tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chiếu sáng phòng ngủ
Có thể chọn loại đèn downlight bất kì sao cho phù hợp với sở thích. Bên cạnh đó cần chú ý nên chọn ánh sáng trắng ấm để tốt nhất cho giấc ngủ. Những dòng đèn âm trần, âm trần cao cấp và ốp trần đều phù hợp để lắp đặt trong không gian này.

Chiếu sáng phòng bếp
Nên chọn đèn màu trắng lạnh để nấu ăn hiệu quả hơn. Nơi đây cũng cần chọn đèn kỹ lưỡng để tạo vẻ đẹp cho phòng ăn giúp mọi người thấy thoải mái khi dùng bữa. Có thể sử dụng những dòng đèn âm trần siêu mỏng, đèn ốp trần để lắp đặt cho khu vực này.

Ngoài ra có thể trang trí ngoài hành lang hoặc cầu thang để có thể đạt hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Với trường hợp lắp đèn ở hành lang. Bạn nên chọn những dòng đèn như đèn ốp trần vuông, đèn ốp trần tròn, đèn âm trần siêu mỏng… Ánh sáng cho những không gian này bạn có thể tùy chọn theo sở thích.

Ngoài ra đèn Downlight còn được ứng dụng trong chiếu sáng trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,... không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Roman cung cấp các mẫu đèn downlight với đa dạng công suất, kích thước và mẫu mã khác nhau để Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn như đèn LED downlight siêu mỏng, đèn Downlight đơn sắc, đa sắc,... Mọi thông tin chi tiết liên hệ HOTLINE: 0886002825 hoặc truy cập website: Roman.vn.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách lắp đèn tuýp LED T8 vào máng đèn huỳnh quang
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Tư vấn Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của bơm màng khí nén Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Ứng dụng của bơm màng khí nén Là Gì ? Nên Mua Bơm Màng Khí Nén Ở Đâu uy tín và chất lượng? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
codien24h Shuntrip là gì │ứng dụng của Shuntrip Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
H Cần bán Thông tin ứng dụng điển hình của Bơm hóa chất H2SO4 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienlanhtheviet Cần bán Ứng dụng của ngành lạnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienlanhtheviet Tư vấn Các ứng dụng của hệ thống máy lạnh Chiller trong ngành công nghiệp dệt may Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Cấu tạo và những ứng dụng của cân điện tử Các dịch vụ khác 0
dienlanhtheviet Cần bán Các ứng dụng của máy Chiller giải nhiệt nước Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
GrowellVN Cần bán Nguyên lý - Ứng dụng của máy phun cát làm sạch bề mặt Máy Móc Công Nghiệp 0
R Ứng dụng của cân điện tử trong cuộc sống Các dịch vụ khác 0
SUTECH VIET NAM Cần bán Những ứng dụng của tấm nhựa PP Danpla Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Ứng dụng của bơm hóa chất trong cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienmattroi96 Tư vấn Drone và tính ứng dụng của drone Các dịch vụ khác 0
N Kính cường lực và ứng dụng của nó trong nhiều lĩnh vực Nội Thất - Xây Dựng 0
truongthanhcontainer Ứng dụng của container cao - Trưởng Thanh Container Các dịch vụ khác 0