Tư vấn Ứng dụng giúp cha mẹ biết cách ‘nói sao cho con nghe’

tongnguyenkhanh

Thành viên mới
24/8/16
74
0
6
Một ứng dụng điện thoại có tên Parenting Hero chạy trên nền tảng iOS sẽ giúp các bậc phụ huynh biết cách trò chuyện hợp lý, thuyết phục với con mình theo download phần mềm diệt virus

Theo trang tin Techcrunch, dựa trên những nền tảng nội dung của cuốn sách "How to Talk So Little Kids Will Listen: A Survival Guide to Life with Children Ages 2-7" (tạm dịch: Nói sao cho trẻ nghe: Chỉ dẫn để sống chung với những đứa trẻ độ tuổi từ 2-7) của nhóm tác giả Joanna Faber và Julie King, ứng dụng Parenting Hero giúp cha mẹ biết cách trò chuyện, ứng xử phù hợp trong nhiều tình huống đa dạng của đời sống.
Ứng dụng do công ty khởi nghiệp giáo dục Mythic Owl có trụ sở tại Warsaw, Ba Lan phát triển. Ứng dụng có 1.500 khung hình minh họa vẽ tay của nhà thiết kế đồ họa Katarzyna Struczyńska.
Mythic Owl là công ty thành lập năm 2014 với giám đốc điều hành là ông Tomasz Mularczyk. Công ty chuyên tạo ra các công cụ giáo dục ứng dụng công nghệ thông tin.
Ông Tomasz Mularczyk cho biết bản thân ông đã từng tham dự rất nhiều hội thảo dành cho phụ huynh để học hỏi những cách thức tốt nhất trong trao đổi với ba đứa con của ông. Tuy nhiên ông vẫn cảm thấy nên có một cách thức tốt hơn để giúp các bậc cha mẹ trò chuyện hiệu quả ngay từ đầu với con họ.
Cha mẹ ông Tomasz Mularczyk từng mua những cuốn sách dạy kỹ năng cho cha mẹ của các tác giả Adele Faber and Elaine Mazlish, nhóm tác giả của cuốn "How To Talk So Kids Will Listen and Listen So Kids Will Talk" (Nói sao cho trẻ chịu nghe va nghe sao cho trẻ chịu nói).
Lúc còn nhỏ, ông Tomasz Mularczyk từng thích thú xem các bức hình minh hoạ trong cuốn sách này. Và khi có con, ông cũng đã đọc lại cuốn sách kinh điển đó và nhận ra có thể phát triển một ứng dụng có chức năng tương tự.
Ông nói: "Tôi nghĩ, vì ngày nay cha mẹ có rất ít thời gian, nên sẽ tốt hơn nhiều nếu giúp họ cải thiện khả năng giao tiếp với con thông qua việc sử dụng công cụ này, giúp họ hiểu cách tương tác qua từng tình huống cụ thể".
Công ty Mythic Owl đã làm việc với nhóm tác giả Joanna Faber và Julie King trong 10 tháng để đảm bảo nội dung trong ứng dụng Parenting Hero giữ nguyên như cuốn sách của họ.
Ứng dụng này có giá 4,99 USD, trong khi cuốn sách điện tử có nội dung tương đương có giá 12,99 USD.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Ứng dụng các mẹo sau giúp bạn giữ căn bếp thêm sạch Các dịch vụ khác 0
T Ứng dụng cơ sở dữ liệu giúp giao dịch bất động sản thông minh, minh bạch Tin tức cập nhật 0
T Ứng dụng truy vết Covid-19 giúp phục hồi du lịch Singapore Tin tức cập nhật 0
Thoint Nên hay không tìm đến trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội? Ứng dụng giúp việc theo giờ bTaskee Các dịch vụ khác 2
T Toyota phối hợp MSIG ra mắt ứng dụng giúp lái xe an toàn Tin tức cập nhật 0
T Ứng dụng giúp kết nối tài xế và chủ xe đã nhậu nên không thể lái xe về Tin tức cập nhật 0
T Ứng dụng thời tiết giúp đi chơi, trồng cây... không sợ nắng mưa Tin tức cập nhật 0
T Sách hướng dẫn và ứng dụng có thể giúp bạn đọc nhanh hơn Các dịch vụ khác 0
T Ứng dụng AI nuôi tôm công nghệ cao giúp giảm nhân công 100 lần Các dịch vụ khác 0
H 3 ứng dụng giúp nén ảnh trên iPhone 8 256Gb cũ Iphone 0
H Tư vấn Ứng dụng bTaskee giải pháp tốt nhất cho dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Các dịch vụ khác 1
Bỏng babe Nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển ứng dụng bán hàng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
T Hai Ứng Dụng Giúp Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Hiệu Quả Các dịch vụ khác 3
N Cần mua Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ ace life vn ra mắt ứng dụng ace smart tiện lợi giúp hỗ trợ khách hàng Thời trang Nữ 0
N Cung ứng nhanh người giúp việc và tuyển dụng lao động Việc Làm - Học Hành 0