Ứng Dụng Quản Lý Công Việc Trên Android Và Một Số Ứng Dụng Bạn Nên Có.

phuong3cs

Thành viên mới
5/11/19
6
0
1
Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Bạn đang cần tải thêm các ứng dụng để giúp cho mình trong cuộc sống. Hãy cùng tham khảo các ứng dụng hữu ích giành cho chiếc điện thoại hệ điều hành Android của mình nhé.

1. Ứng dụng quản lý công việc

Một ứng dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quản lý công việc của mình rất nhiều.
Không những vậy giúp bạn tạo công việc cho mình, cho nhóm hay cho một dự án. Các báo cáo chi tiết về công việc bạn tiến hành sẽ được thống kê chi tiết. Giúp bạn quản lý công việc mình ngay trên điện thoại một cách dễ dàng và hiệu quả.
Một ứng dụng giúp quản lý công việc mang hiệu quả lên tới 250% đó Jobchat. Bạn hãy tải và dùng thử để giúp công việc của mình trở nên hiệu quả hơn.

2. Ứng dụng từ điển
Ngày nay tiếng anh được xem là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Thật e ngại nếu bạn không biết một ngôn ngữ nào cả. Vì vậy hãy tải ngay cho mình một ứng dụng từ điển như Tflat, từ điển lạc việt…..Ngoài ra còn các ứng dụng từ điển cho nhiều ngôn ngữ khác mà bạn có thể tải xuống để phục vụ cho việc phát triển ngoại ngữ của mình hơn.

3. Ứng dụng chụp ảnh
Đây là một ứng dụng mà tất cả các tín đồ sống ảo rất cần cho những chuyến đi chơi, tha hồ tự sướng tùy chỉnh khi đã có các ứng dụng giúp hình ảnh của bạn trở nên đẹp hơn.
Khi nhắc đến các ứng dụng chụp ảnh bạn có thể kể đến: ulike, snow, camera 360, vsco….
1573206939878.jpeg
4. Ứng dụng game
Sau các giờ làm việc căng thẳng, hãy chơi một trò chơi ngay trên máy của mình để giải tỏa căng thẳng nào.
Bạn có thể chơi offline hoặc online tùy theo sở thích của bạn.
Nhưng nếu chơi online bạn có thể chơi với bạn bè của mình thì sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

Trên đây là 5 ứng dụng mà bạn nên có trên điện thoại của mình. Nếu bạn có thêm ứng dụng nào muốn bổ sung cho bài viết thì hãy bình luận vào bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: phần mềm quản lý công việc Jobchat