Unlock ipad air 2 bị khóa tài khoản icloud

heodenroi

Thành viên mới
23/2/17
26
0
1
VND
Unlock ipad air 2

Các vết đen mặt trời là những vùng mát mẻ, mờ của bề mặt mặt trời, chứa đựng năng lượng từ bị dồn nén, đôi khi giải phóng bão tố tia X và khí siêu nóng. Khi họ chuyển mặt trời, chúng thường nhìn thấy được nếu không có phóng to để Skywatcher sử dụng các kỹ thuật xem an toàn (nhìn thẳng vào mặt trời có thể gây tổn thương mắt vĩnh viễn).

Các hành tinh Sao Kim và Thủy ngân, cả hai đều quay quanh quỹ đạo Trái đất, cũng chuyển tiếp Mặt Trời.

Ánh sáng mặt trời chạm tới Trái đất được theo dõi bởi vệ tinh SORCE của NASA. Việc vận chuyển Venus đã chứng tỏ là một thử nghiệm tốt về độ nhạy của dụng cụ.

Gary Rottman, nhà nghiên cứu chính của SORCE và là một nhà khoa học tại Phòng thí nghiệm Vật lý Không gian và Không gian tại Đại học Colorado, Boulder cho biết: "Vì khoảng cách của nó từ trái đất, sao Kim dường như là khoảng kích thước của vết đen mặt trời vào ngày 8 tháng 6.

Rottman và các đồng nghiệp đã chứng kiến sự giảm mạnh hơn lượng năng lượng của mặt trời lên Trái đất trong suốt một đợt hoạt động mạnh vào tháng 10 năm ngoái, khi một số vết đen mặt trời lớn đã tạo ra một chuỗi các vụ cháy bằng năng lượng mặt trời. Tại một thời điểm, ánh sáng mặt trời mờ 0,3 phần trăm trong khoảng bốn ngày, chủ yếu là do ba nhóm tia nắng lớn.

Rottman cho biết: "Đây là mức giảm rất lớn trong lượng ánh sáng mặt trời chưa từng thấy", Rottman nói, và nó tương đương với sự suy giảm mà các nhà khoa học ước tính xảy ra từ khoảng 1645 đến 1715. Trong khoảng thời gian rộng hơn, từ những năm 1400 đến 1700, châu Âu và Bắc Mỹ Đã rơi vào cái được gọi là kỷ băng hà nhỏ.

Trắng của vết đen mặt trời
Mở khóa mini 2
Các nhà khoa học không thể đo được bức xạ mặt trời sau đó. Nhưng các nhà khoa học đã ghi lại các vết đen mặt trời, và Rottman và những người khác tin rằng có mối tương quan giữa khí hậu thời đó và sự thiếu ánh nắng mặt trời.

"Trong khoảng 50 năm, hầu như không có vết đen mặt trời", Rottman nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Chúng tôi cho rằng, tổng lượng bức xạ khoảng ba phần mười 1 phần trăm ít hơn so với thời kỳ bình thường của hoạt động Mặt Trời.

Nếu bạn đã chú ý, điều đó có thể âm thanh lạc hậu. Nhóm nghiên cứu của Rottman đã đo được sự giảm sút của ánh sáng mặt trời khi sao Kim chuyển Mặt trời, và sự suy giảm tương tự được ghi lại khi có mặt nắng.

Vậy tại sao có ít bức xạ vào cuối những năm 1600 khi có rất ít vết đen mặt trời? Rottman giải thích:

Mặt trời mọc nói chung hoạt động năng lượng mặt trời nói chung. Trong khi chúng làm nản lòng ánh sáng mặt trời trong khi mặt trời, chúng được bao quanh bởi các vùng sáng rực rỡ được gọi là "faculae" hoặc "plage". Khi các vết đen mặt trời nằm trên chân tay của mặt trời - chỉ cần xoay hoặc tắt mặt - mặt trăng nổi bật từ điểm nhìn của chúng ta, tạo ra sự gia tăng đáng kể bức xạ mà vượt xa sự nhúng bức xạ do sự chuyển tiếp của vết đen mặt trời còn lại .

Nhìn thấy trên đồ thị, bức xạ hồng ngoại và bức xạ hồng ngoại tăng lên ngay trước khi mặt trời xuất hiện, giảm nhẹ trong vài ngày khi nó băng qua bề mặt, sau đó tăng lên khi nó biến mất.

Thiếu ánh nắng mặt trời cho thấy không hoạt động trong Mặt trời, và bức xạ ít hơn tổng thể.

Vẫn là một điều bí ẩn

Hoạt động năng lượng mặt trời giảm vào những năm 1600 và 1700 được gọi là tối thiểu Maunder, sau khi nhà thiên văn học Edward Walter Maunder, người trong những năm 1800 đã điều tra hồ sơ vết nám lịch sử.

Không ai biết chắc tại sao lại xảy ra hoặc liệu nó sẽ xảy ra lần nữa không. Trên thực tế, toàn bộ khái niệm vẫn còn gây nhiều tranh cãi, bởi vì không rõ các nhà thiên văn học đã đếm những điểm đen trong thời gian Maunder tối thiểu như thế nào. Và sự liên quan chính xác với khí hậu không được hiểu rõ. Hầu hết có xu hướng đồng ý, tuy nhiên, có một sự thiếu rõ ràng của hoạt động năng lượng mặt trời.

"Một cái gì đó rất khác biệt đã xảy ra trong thời gian 17 ngày Century, và nó tạo ra một sự thay đổi vĩnh viễn nhiều hơn nữa sản lượng năng lượng của Mặt Trời vào thời điểm đó," Rottman nói.

Sửa điện thoại cầu giấy
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Kim Anh Mobile Tư vấn Unlock Samsung Galaxy Note 10 Plus 10+ lấy ngay trong 30 phút Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 3
Kim Anh Mobile Tư vấn Đia chỉ unlock Samsung Galaxy Note 9 T-Mobile Sprint Mỹ uy tín giá rẻ nhất Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 2
Kim Anh Mobile Tư vấn Địa chỉ unlock mở mạng Samsung Galaxy S9 Plus nhật mỹ châu âu giá rẻ Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 2
Kim Anh Mobile Tư vấn Hướng dẫn unlock Samsung Galaxy S10 S10+ S10 Plus miễn phí Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 5
H2shop H2Shop unlock nhà mạng iphone Mobile 1
H2shop Cần bán H2Shop unlock nhà mạng iphone Iphone 0
nguyenduythieu Cần mua Share Cách Unlock Bootloader Sony cực kì đơn giản Mobile 0
N Thực hiện unlock HTC U11 U11 Plus và U11 Life tất cả nhà mạng giá cực kì rẻ Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
N Thực hiện miễn phí quá trình unlock LG G6 G5 G5 SE thành công 100% Android 1
N Unlock LG V10 V20 V30 dễ dàng nhất với code quốc tế giá rẻ Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
N Video hướng dẫn unlock iPhone 5S 5C 5 SE tất cả nhà mạng Iphone 0
Kim Anh Mobile Tư vấn Mở mạng unlock samsung galaxy note 8 trong 30 phút Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 2
K Tư vấn Hướng Dẫn Unlock Xiaomi Mi Note 3 Đơn Giản,an Toàn Và Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Rom Xiaomi Redmi Note 4x Full Tiếng Việt Không Cần Unlock Bootloader Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Unlock Bootloader Xiaomi Mi5x Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản Nhất Các dịch vụ khác 0