Cần bán Uống cà phê trước khi tập luyện giúp tăng cường đốt cháy chất béo

seo43factory

Thành viên mới
26/2/21
23
0
1
Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống trước khi tập luyện của những người tập gym trên thế giới. Dù đang thực hiện lần đẩy đầu tiên hay cuối cùng, cà phê đã là nhiên liệu được quy định từ lâu để thúc đẩy mọi người vượt qua giới hạn về thể thao của họ. Tuy nhiên, kết quả thực tế của nó chưa bao giờ thực sự được chứng minh một cách khoa học. Nhưng một nghiên cứu mới đã phát hiện ra một tác dụng liên quan đến cà phê trong quá trình tập luyện thể dục thể thao, cụ thể là cà phê có chứa caffein: nó có thể giúp tăng khả năng đốt cháy chất béo của bài tập aerobic.

>> Khám phá thêm về điểm đặc biệt của địa điểm Thuê chỗ ngồi làm việc được người dùng cực quan tâm trong thời gianĐược công bố gần đây trên Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế, nghiên cứu mới do các nhà nghiên cứu từ Khoa Sinh lý của Đại học Granada thực hiện. Theo Science Daily, các nhà nghiên cứu đang tìm cách hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa caffeine và quá trình oxy hóa chất béo (thường được gọi là “đốt cháy chất béo”) trong khi tập thể dục. Đối với nghiên cứu, 15 người tham gia – tất cả là nam với độ tuổi trung bình là 32 – được giao nhiệm vụ thực hiện một bài kiểm tra tập thể dục tổng cộng bốn lần, mỗi lần trong khoảng thời gian 7 ngày. Bốn thử nghiệm được thực hiện trong các điều kiện khác nhau, vào lúc 8 giờ sáng hoặc 5 giờ chiều và 30 phút sau khi uống 3mg / kg caffeine hoặc giả dược như nhau; thứ tự của các bài kiểm tra được ngẫu nhiên cho từng người tham gia.

>> Tìm hiểu thêm về địa điểm Không gian cà phê làm việcNước pha cà phê đang được người dùng tìm kiếm khá nhiều tại Đà Nẵng

Khi xem xét các phát hiện, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng, bất kể thời gian thực hiện bài tập trong ngày, “việc uống caffeine cấp tính 30 phút trước khi thực hiện bài kiểm tra tập aerobic làm tăng quá trình oxy hóa chất béo tối đa. Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy hiệu quả cao nhất của quá trình oxy hóa chất béo trong buổi tập luyện buổi chiều sau khi tiêu thụ caffeine; các bài tập thể dục buổi sáng với cà phê có kết quả tương tự như các bài tập luyện buổi chiều không uống cà phê.

Vì vậy, trong khi có hàng triệu lý do khác nhau khiến người ta tập thể dục ngoài việc giảm được vài cân và giảm cân không đồng nghĩa với sức khỏe, nếu bạn là người muốn tăng cường các đặc tính đốt cháy chất béo trong quá trình tập luyện của mình, hãy chúc một buổi chiều vui vẻ. Những thứ tốt nửa giờ trước khi tập thể dục.

Nguồn : https:/43factory.coffee/news/nghien-cuu-moi-ve-viec-uong-ca-phe-truoc-khi-tap-luyen-giup-tang-cuong-dot-chay-chat-beo/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Uống nhiều cà phê hoà tan có tốt không? Ẩm thực 0
T 7 lý di nên uống cà phê đen trước khi tập thể dục Các dịch vụ khác 0
T Muốn mua nhà, đừng uống cà phê 50.000 đồng Tin tức cập nhật 0
S Cần bán Cà phê và trà, đâu là thức uống tốt cho cơ thể hơn Ẩm thực 0
S Cần bán Khám phá về những lợi ích của việc uống cà phê mang lại Ẩm thực 0
G Cần bán Cà phê nhàu hòa tan-thức uống từ trái cây Ẩm thực 0
R Giúp bạn có được bí quyết uống cà phê giảm cân hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Dậy sớm uống cà phê vợt Cần Thơ Tin tức cập nhật 0
T Lên Hà Giang uống cà phê Cực Bắc Tin tức cập nhật 0
T Cà phê ARABICA uống tốt cho sức khỏe Các dịch vụ khác 0
vaonguyen Lợi Ích Bất Ngờ Từ Việc Uống Cà Phê Buổi Sáng Nội Thất - Xây Dựng 0
T Một thanh niên đang uống cà phê ở quận 12 bị 'bắt cóc', đánh đập, lấy điện thoại Tin tức cập nhật 0
T Uống cà phê có thể ngăn ung thư đại tràng Tin tức cập nhật 0
T Uống cà phê 'mây mưa' ở quán ven đường, người đàn ông bị mất trộm gần 250 triệu Tin tức cập nhật 0
T Đang ngồi uống cà phê, bị bạn đâm tử vong Tin tức cập nhật 0