[Update ] Địa chỉ thiết kế nhà đẹp tại Hà tĩnh uy tín giá tốt

kientruckiengiahung

Thành viên mới
17/8/20
37
0
6
nghệ an
kiengiahung.vn
Một ngôi nhà đẹp phải chăng đó là sự kết hợp hài hòa và hợp lý để tạo nên một không gian thật hoàn hảo. Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là tài sản vật chất. Mà nó còn là một đứa con tinh thần giúp liên kết các thành viên trong gia đình gần với nhau hơn. Cuộc sống đô thị hối hả gần như chiếm hết thời gian của bạn. Bạn cũng không thể có nhiều kiến thức về việc xây dựng nhà. Chính vì thế mà tìm một đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín rất quan trọng. Tại Hà tĩnh hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nhà ra đời. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín và hợp với phong cách của mình. Đó là điều không dễ dàng. Hiểu được nỗi băn khoăn đó của nhiều gia chủ, bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn. Một trong những địa chỉ thiết kế nhà đẹp tại Hà tĩnh uy tín giá tốt hiện nay. Cùng tham khảo bài viết sau nhé.
[IMG]


Thiết kế nhà đẹp uy tín
Thế nào là một ngôi nhà đẹp ?
Có khá nhiều quan điểm trái chiều để đánh giá một ngôi nhà đẹp. Tuy nhiên vẫn có một số tiêu chí nhất định để đánh giá một ngôi nhà đẹp.

Ngôi nhà phải có kiến trúc hợp lý: Điều này được thể hiện qua cách bố trí hình dạng. Kết cấu ngôi nhà phải vững chãi, an toàn. Mang tính chất tổng thể, phù hợp với diện tích chung

Đảm bảo sự thoải mái trong sinh hoạt: Cung cấp đầy đủ những phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh sao cho phù hợp với diện tích

Đảm bảo yếu tố phong thủy: Ngoài yêu cầu căn nhà phải mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Thì những yếu tố như hợp mệnh chủ, hợp hướng nhà rất quan trọng. Chính điều này sẽ giúp gia chủ thu hút thêm tài lộc vượng khí vào cho gia đình.

Nội thất phù hợp với diện tích và kiến trúc ngôi nhà: Nội thất được coi là linh hồn của toàn bộ căn nhà. Chính vì vậy, ngôi nhà đẹp phải mang tính hoàn hảo từ trong ra ngoài. Chính nội thất sẽ thể hiện nét đẹp riêng biệt của căn nhà bạn.

Quy trình Thiết kế nhà đẹp tại Hà tĩnh của Kiến Gia Hưng

[IMG]


Thiết kế nhà đẹp uy tín
Quy trình thiết kế nhà đẹp tại Hà tĩnh của Kiến Gia Hưng được các nhà thầu xây dựng tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng. Tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.

Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc. Cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.

Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng. Đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ. Đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình. Tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.


Địa chỉ thiết kế nhà đẹp tại Hà tĩnh uy tín giá tốt
Kiến Gia Hưng
từ lâu được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại khu vực Nghệ An, Hà tĩnh. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình đẹp từ chung cư, biệt thự, spa, nhà hàng... cho đến nhà dân.

[IMG]


Thiết kế nhà đẹp uy tín
Mỗi công ty đều có phong cách kiến trúc riêng. Vì đó là các sản phẩm do đội ngũ kiến trúc của đơn vị đó sáng tạo theo nhu cầu của gia chủ. Kiến Gia Hưng với sự tồn tại và phát triển lâu dài do hai chữ UY TÍN tạo nên. Một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được. Để tạo nên uy tín cho mình. Kiến Gia Hưng luôn tạo nên các cam kết. Và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

Kiến Gia Hưng luôn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau:

  • Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã kí kết giữa khách hàng và công ty.
  • Luôn sử dụng những vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.
  • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng kế hoạch đã ký kết giữa công ty và khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả nhân viên công ty cũng như khách hàng.
  • Cam kết bảo hành công trình sau thi công đúng với thỏa thuận trong hợp đồng.
Kiến Gia Hưng tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thật lý tưởng. Với chi phí thấp nhất có thể mà chất lượng công trình không thay đổi.
  • CTY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN GIA HƯNG
  • Địa chỉ: Số 7, ngõ B, đường Yên Bình, phường Hưng Phúc, tp Vinh, tỉnh Nghệ An
  • VP Đại diện: Tầng 510 – Chung cư Handico A2 – TP Vinh – Nghệ An
  • Hotline: 0967 906 268 - 0911 376 268

KIẾN GIA HƯNG - KIẾN TẠO HẠNH PHÚC CHO MỌI CÔNG TRÌNH !