Tư vấn Ưu điểm của camera wifi mini không dây

thuyvy2511

Thành viên mới
24/6/19
156
0
16
So với nhiều năm trước khi mà các chiếc camera wifi mini không dây còn khá là xa lạ với người sử dụng việt nam, chỉ có một vài sản phẩm điển hình được bán trên thị trường như camera wifi vantech-6300. Thì giờ đây những chiếc camera không dây, camera yoosee được bày bán khá rộng rãi, chúng ta có thể dễ dàng tìm và mua ở bất kỳ trang mạng nào tại Việt Nam.


Camera wifi mini không dây là gì ?
Khác với hệ thống trọn bộ camera có dây, camera wifi là một thiết bị hoạt động độc lập, tích hợp sever bên trong. Camera hoạt động lúc cấp nguồn và kết nối trực tiếp với thiết bị modem wifi trong nhà. Camera có đầy đủ các chức năng như quay hình ảnh, truyền tải dữ liệu qua mạng để xem camera từ xa, có khe cắm thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu, có micro thực hiện đàm thoại hai chiều.
Sự khác biệt của camera wifi không dây và hệ thống camera quan sát có dây đó là camera wifi chỉ cần cấp nguồn và hoạt động riêng biệt.


Ưu điểm của camera wifi mini không dây:
- Hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong máy, sau đó truyền tải hình ảnh, tín hiệu số qua 1 kết nối Ethernet về máy tính hoặc thiết bị lưu trữ tín hiệu số. Bằng cách sử dụng trình duyệt web tiêu chuẩn, khách hàng hoặc người dùng có thể xem hình ảnh của camera IP từ xa. Camera IP có tính năng tích hợp âm thanh hai chiều, có thể đàm thoại hai chiều. Loại sản phẩm cao cấp còn có tính năng phát hiện hình ảnh di chuyển phục vụ công việc an ninh, rồi chụp ảnh, gửi email báo cho người quản trị hệ thống.
- Camera không cần đầu ghi hình: Camera IP không cần phải có đầu ghi hình, chỉ cần có mạng internet là có thể quan sát được, có khe cắm thẻ nhớ dùng để ghi hình lại nếu như cần thiết.
- Có khả năng quay 360 độ đảm bảo ghi hình được mọi góc nhìn, giám sát 24/24 mọi lúc mọi nơi và tích hợp đèn hồng ngoại để xem ban đêm, kể cả tắt đèn. Thích hợp giám sát cửa hàng, nhân viên, xưởng, nhà riêng, trẻ nhỏ, osin…
- Hỗ trợ báo động khi có chuyển động (báo qua phần mềm hoặc email), thiết lập báo động trực tiếp trên điện thoại smartphone. Hỗ trợ xem trên thiết bị di động của Android và IOS qua phần mềm (phần mềm miễn phí suốt đời).
- Camera IP không dây lắp trong nhà, có mái che: Camera IP không dây sử dụng sóng wifi để kết nối vào mạng internet. Không cần phải kéo đi dây rườm rà. Quan sát từ xa qua mạng internet bằng máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng....
- Dễ dàng sử dụng và cài đặt chỉ với 3 bước đơn giản:
  • Gắn dây mạng vào camera (cài đặt cho camera nhận sóng wifi).
  • Cài phần mềm vào máy tính, hoặc điện thoại.
  • Nhập địa chỉ camera, password để xem.
Xem thêm: http://cameratns.com/top-4-camera-wifi-mini-tot-nhat-2018-bid48.htmlCAMERATNS
Hotline: 0931245245
Địa chỉ: 262A Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
Website: cameratns.com