Ưu và nhược điểm khi sử dụng máy khoan pin

thietkethoitrang

Thành viên mới
20/3/19
47
0
6
Trong cuộc sống hiện nay ,. chúng ta có rất nhiều cần đến công cụ khoan : vặt vít , tháo vít , khoan tường .... chẳng những được sử dụng ở những công trình xây dựng , ở xưởng cơ khí, trong khu công nghiệp ... máy khoan pin còn được sử dụng ngay chính trong gia đình của chúng ta. Tuy nhiên với bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào cũng luôn tồn tại 2 mặt đó chính là ưu điểm và nhược điểm , để có thể giúp bạn làm sáng tỏ điều này , bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của công ty gia thăng để có thể chọn cho mình sản phẩm chất lượng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn nhé.
Phân loại máy khoan bắt vít dùng pin .
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy khoan pin khác nhau , nhưng thông dụng nhất là 3 loại máy khoan sau
- Máy khoan dùng pin : loại máy khoan này thường được sử dụng ở những công trường lớn , thường là máy khoan động lực. Máy khoan này sử dụng hoàn toàn bằng pin thay cho điện nên kích thước bên ngoài khá to và cồng kềnh
- Máy khoan bắt vít dùng pin: Kích thước tuy nhỏ gọn, dễ thay các loại đầu vặn nhưng loại máy này lại không thể dùng để khoan mà chỉ vặn vít đơn thuần.
- Máy khoan kết hợp vặn vít dùng pin: Đây là loại máy được đa số người dùng lựa chọn và sử dụng trong gia đình. Máy vừa đảm nhiệm công việc khoan lại vừa vặn vít cực chuẩn.
Ưu điểm của máy khoan bắt vít dùng pin
- Thiết kế của máy khoan pin thường nhỏ nhé , vì dùng bằng pin , không sử dụng dây điện nên máy khoan pin rất tieenjc ho việc di chuyển cho nhiều vị trì làm việc khác nhau .
- Bạn không phải bận tâm khi phải đem theo dây điện hay ổ cắm để có phục vụ công việc cho mình.
- Khả năng vặn vít của máy khoan pin luôn tốt hơn rất nhiều so với máy động lực thông thường
- Công suất của máy tốt có thể đáp ứng được những công việc từ phức tạp cho đến đơn giản .
- Phụ kiện của máy khoan pin hiện nay có nhiều trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm thấy phụ kiện thay thế mà mình cần .
Nhược điểm của máy khoan điện dùng pin
-
Sau mỗi lần dùng bạn phải thay pin , nếu biết cách dùng và bảo quản máy đúng cách tuổi thọ của máy chỉ có thể đạt được từ 3 đến 5 năm
- Máy khoan pin thường có chi phí mắc hơn so với máy khoan dùng điện .
- So với những máy khoan điện trên thị trường hiện nay thì máy khoan pin có công suất nhỏ hơn .
>>> Mua máy khoan pin giá rẻ ở đâu