Vách ngăn di động như “những cánh cửa bỏ túi”

dungthai97

Thành viên mới
9/7/21
11
0
1
VND

Vách ngăn di động như “những cánh cửa bỏ túi”

Vách ngăn di động là một lựa chọn lý tưởng bởi tính tiện lợi, linh hoạt, có thể tùy chỉnh để hòa nhập hoàn hảo trong bất kỳ môi trường nào. Là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có kế hoạch cải thiện không gian.

Vách ngăn di động như “những cánh cửa bỏ túi”

Vách ngăn di động như “những cánh cửa bỏ túi”

Biến đổi không gian linh hoạt chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Vách ngăn di động là một lựa chọn lý tưởng bởi tính tiện lợi, linh hoạt, có thể tùy chỉnh để hòa nhập hoàn hảo trong bất kỳ môi trường nào. Là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có kế hoạch cải thiện không gian.
Khác biệt với những bức tường cố định, vách ngăn di động giúp thay đổi không gian theo nhu cầu mà không cần tác động đến cấu trúc chính ban đầu.

-0kUxYD-ibAOVZ-zEdZ1NL8zIWqPt1a3FKO_T1VPDoF_feQDjLcC3eYo8q-PB-Cd_mfNO0ANmjD-5WOIzQ0mDacHZRRuxj4-TvGySz7bO8XzEu7NbGsjpcGQmg33rgzc6YIL5DBy


Các vách ngăn di động hay “tường di động” là xu hướng phát triển của nội thất vách ngăn hiện nay.
Bên cạnh đó, vách ngăn di động còn có thể tùy chỉnh kích thước, được thiết kế bằng đa dạng các vật liệu và nhiều họa tiết. Là sự thay thế thời thượng cho các bức tường truyền thống.
Việc lắp đặt vách ngăn di động yêu cầu một thanh ray chuyên dụng để phục vụ cho nhu cầu di chuyển, biến đổi không gian linh hoạt.

s93ToydRSziAZAHGrNU5YkkTWueCBJQLQyhbhN2zCw4vh_FE1WJ4reHFNFiQfaFHV7KfE9TZlDrS0BmiXNQ79SKqcU0CG-tJ5cTq55khBzhYPZzefjmZlIKnt8EBhP0ZXa2Lkuam

Vách ngăn được kéo sang hai bên để “gấp đôi” không gian phòng tiệc của nhà hàng.

A-t0rA-iL8wbVX1Ac1ywFdAf_U_GRiZfzgTejGd5P72LNHbC5Cdzii_k4UG8DGW06XxsQllQ9JvPShxNB4TrCLPGh3OFAbeoYjHpPEVLyxNdJTlI3QherEHqLixfbM3ca8Q_DkhN

Vách ngăn di động thi công hoàn chỉnh (khi đã kéo lại)

Sử dụng sự đổi mới, chất lượng và công nghệ kỹ thuật hiện đại, Vách Ngăn Việt Nam tạo ra sự khác biệt trong ngành cung cấp giải pháp không gian. Danh mục sản phẩm đa dạng để đảm bảo đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng.
Vách ngăn di động - Ấn tượng không chỉ bởi chất lượng
Bên cạnh việc nâng cao tính linh hoạt về sử dụng không gian, dễ dàng tách nhập các phòng với nhau, vách ngăn di động chất lượng tốt còn phải đáp ứng các yêu cầu sau:
 • - Vách ngăn cần có độ dày phù hợp để không gian sàn được tận dụng tối đa.
  - Có vai trò như một nhân viên an ninh, giữ những tiếng ồn bên ngoài văn phòng của bạn.
  - Trọng lượng nhẹ để không tác động đến cấu trúc.
  - Vách ngăn di động phải rất chắc chắn để có thể đính lên nhiều loại vật dụng khác như đèn chiếu, bảng, v.v.
  - Vách ngăn di động phải được thiết kế riêng biệt để phù hợp với không gian phòng.
  - Có khả năng chống ẩm mốc và độ bền cơ học cao.
MhaUh0gSfG8lix9jcewm80xoXXJ8fseK-6Lc0jTcwhiavH37q08_jqzO-TvFURjen0578uf5pmx9Oy_ih1sTKFnLCe_WbFGUc1kiERHPw2MFBB5wd9lLWKtZtt_phGjQzZwNwoCh


3khNCB1U4EUGtTada21FcPdJCyQM9KsXk04F7z8VvlnvWqthCsLfO8MPzAUTHK363NZMh9sbrshzWymn6DayUfX5hD7q1IWlQx3Sn3JcRI3ttRGpK9xEdZHq3n3pOizbbnEGVo7G

Vách ngăn di động vừa tiện lợi vừa sang trọng

Những ưu điểm của vách ngăn di động
Khi quyết định loại vách ngăn di động nào là phù hợp, điều quan trọng là xác định chính xác những gì bạn mong muốn đạt được đối với không gian hiện tại của mình.
Bạn muốn tạo ra một phòng họp mới cần được cách âm để thảo luận về các thông tin quan trọng? Hay một không gian tiếp khách thật sang trọng? Hay đơn giản bạn muốn chia một gian phòng lớn thành các căn phòng nhỏ mà khi cần thì có thể di chuyển các “bức tường” để dễ dàng có lại một gian phòng lớn như cũ?

ErL-T4MDJIPNEWR768Md22i4Xi_z3K-a8M6CYqY_3XePOIQU6wnw36Z4abjtCINaNOKd_-YesroK5oFOWs3ZqhjBfkBJJ9EUcqjD7j5VY5Gg12hZUoDpAjlqHM7zp4eGHdTUsPgc

Các vách di động mang lại lợi ích rất lớn so với tường và cũng đẹp hơn!

Vách ngăn di động là giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu của bạn! Với các ưu điểm vượt trội như sau:
Hiệu quả chi phí
Vách ngăn di động cung cấp một giải pháp phân chia không gian tối ưu. Mang lại hiệu quả về chi phí hơn nhiều so với việc lắp đặt các bức tường cố định theo kiểu truyền thống.
Tái cấu trúc không gian trong tương lai
Mọi hoạt động mở rộng đội ngũ và lực lượng lao động trong tương lai được thực hiện dễ dàng hơn nhiều. Các vách ngăn di động có thể được tháo rời và lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.
Tính thẩm mỹ cao, đặc biệt phù hợp không gian nhà hàng, hội trường, khách sạn
Cải thiện diện mạo không gian. Tạo ra các khu vực riêng biệt một cách độc đáo. Có nhiều loại vách ngăn khác nhau với nhiều loại vật liệu khác nhau. Bao gồm gỗ, cao su, thạch cao, kính cường lực. Được thiết kế, sản xuất để phù hợp nhất với không gian của bạn. Và đặc biệt phải trang trọng và lịch sự.

Jn1x_W4HHpTjX4GxVk1R8HSQx4XEOCq5jFYXppdmP7NDbJ8ZoRnNMm2Qd0HvBSU0evxDg556CVTUHHym9IdNI4xrdCw3zDEFb4VxTxT8tMCa27JrnL-3oXStE61IKivAYb2FXicV

Vách ngăn di động mang lại những lợi ích to lớn trong việc sử dụng không gian

Tạo sự riêng biệt
Là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ không gian văn phòng nào có yêu cầu cao cho phòng họp. Hầu hết các vách ngăn di dộng đều kéo dài đến trần nhà và tạo ra một môi trường yên tĩnh, cách âm tuyệt đối. Phù hợp với các cuộc họp quan trọng và nội dung bàn luận cần được bí mật tuyệt đối.
Tạo nơi làm việc tiện nghi cho tất cả mọi người
Những không gian độc đáo, sáng tạo là nơi làm việc lành mạnh. Hấp dẫn mọi người muốn đến làm việc. Họ đến làm việc thường xuyên hơn, hiếm khi đi muộn và cảm thấy lòng trung thành với công ty hơn. Sự đầu tư của công ty khiến mọi người tin rằng công ty quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của họ. Và thật sự là như vậy.
Những lợi ích của vách ngăn di động là rất nhiều và đa dạng. Có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mức độ cao hơn về năng suất, lợi nhuận, và kể cả sức khỏe tinh thần.

l2sxyEEdBfaA8JgPFXKLtTEnb3R8aBaK0Scsjf7J8eU1cw09l6gWvPRDD5RYTR4EgPVgFiXOgt4g6xCXBpS2VLJWaXBi6h4Y5yx6sElmuK4QYUlBVXovyrjvYzwzxowLSLJ7u3Zi

Các vách di động có thể kết hợp với kính và các vật liệu khác tùy không gian sử dụng.

Tóm lại, bất kể nhu cầu của bạn là gì? Phân chia hay mở rộng không gian? Trong nhà hay ngoài trời? Các vách ngăn di động sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Một giải pháp nhấn mạnh vào sự linh hoạt và tính thẩm mỹ. Đồng thời kết hợp những ý tưởng sự sáng tạo và nhu cầu thực tế nhằm mang lại không gian thông minh và hiện đại cho doanh nghiệp của bạn.
Lắng nghe và hiểu nhu cầu của khách hàng là quy tắc vận hành của cty Vách Ngăn Việt Nam. Cung cấp vách ngăn di động chất lượng cao, Vách Ngăn Việt Nam chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình thi công từ sản xuất đến lắp đặt, kiểm duyệt hiệu quả hoạt động. Tạo môi trường làm việc hiệu quả hơn, đồng thời triển khai các công nghệ vượt trội để tối đa hóa không gian sử dụng.

vach-ngan-di-dong-SSMC145.jpg

Một dự án vách ngăn di động của VNVN cho khách hàng SSMC (Tp.HCM)

Xuyên suốt quá trình phát triển, Vách Ngăn Việt Nam đã có mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì theo kế hoạch, và các dịch vụ hỗ trợ khác. Đội tư vấn kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ nhu cầu cải tiến không gian nào của quý khách hàng.

Vách Ngăn Việt Nam.

Tags:
vách ngăn di động hcm
vách ngăn di động hà nội
vách ngăn di động đà nẵng
 

Attachments

 • vach-ngan-di-dong-227.jpg
  vach-ngan-di-dong-227.jpg
  110.5 KB · Lượt xem: 0
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Thay đổi không gian làm việc và sinh hoạt với vách ngăn tự động Các dịch vụ khác 0
vachngan Cần bán Vách Ngăn CNC Phòng Thờ - Tạo Không Gian Sống Động Cho Gia Đình Bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
tudaugiuong Ưu nhược điểm của vách ngăn di động Máy Móc Công Nghiệp 0
tudaugiuong Cấu tạo của vách ngăn di động Các dịch vụ khác 0
bangkinhtu Cần bán Mua vách ngăn văn phòng di động từ bảng ghim Nội Thất - Xây Dựng 0
dungthai97 Top 10 công trình vách ngăn di động tiêu biểu tại Việt Nam Nội Thất - Xây Dựng 0
dungthai97 Dự án Vách ngăn di động Trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện SUMMER - Thành phố Vinh Nội Thất - Xây Dựng 0
dungthai97 Dự án Vách ngăn di động kính cho Showroom Nội Thất TP.HCM Nội Thất - Xây Dựng 0
dungthai97 Vách Ngăn Việt Nam triển khai lắp dựng hệ gia cố ray treo vách ngăn di động cho tòa nhà Quốc Hội Lào. Nội Thất - Xây Dựng 0
dungthai97 Dự án Vách Ngăn Di Động cho Water Point - Nam Long, Bến Lức - Long An. Nội Thất - Xây Dựng 0
dungthai97 Vách ngăn di động Nội Thất - Xây Dựng 0
Vách ngăn Việt Nam Cần bán Vách Ngăn Di Động Nhập Khẩu Parthos Nội Thất - Xây Dựng 0
Vách ngăn Việt Nam Vách ngăn di động khung gỗ kết hợp kính Nội Thất - Xây Dựng 0
Vách ngăn Việt Nam Vách ngăn di động nhập khẩu HUFCOR Nội Thất - Xây Dựng 0
Vách ngăn Việt Nam 5 lý do bạn nên sử dụng vách ngăn di động thay cho tường cố định Nội Thất - Xây Dựng 0