tony

Thành viên mới
21/8/19
43
0
6Khi các Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ gửi hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ uy tín, chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ-Turkey giá rẻ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thích hợp nhất về giá cước cũng như thời gian vận chuyển .
Công ty vận chuyển quốc tế Hà Thiên là đại lý Chuyển Phát Nhanh lâu năm cho các dịch vụ vận chuyển hàng đầu thế giới như : DHL, Fedex, UPS và TNT,Vietnamairline và các hãng bay cargo khác... Cung cấp dịch vụ nhận và giao thư từ hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên thế giới,

=> Đặc biệt là khi bạn cần dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ đảm bảo , gửi thư đi Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng , chúng tôi sẽ luôn cúng cấp cho bạn dịch vụ uy tín nhất và cước phí tốt nhất .

Công ty HÀ THIÊN Express Thường xuyên có giá ưu đãi và giải pháp cho những kiện hàng nặng (trên 50kg) Từ Thổ Nhĩ Kỳ và giải pháp tiết kiệm cho những lô hàng không khẩn cấp.

Đến với HÀ THIÊN Express chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn gắng lợi ích , sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương chấm phấn đấu cho công ty .
Các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết hay giá cước vận chuyển cụ thể xin vui lòng liền hệ : Mr Tony(0938 696 121(Zalo )

Thu nhận các loại tài liệu, hàng hoá gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ, không giới hạn về kích tấc, khối lượng. Với sự cộng tác|hiệp tác lâu năm kiên cố cùng các hãng chuyên chở hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups…, chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất, bảo đảm an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ khác.
Ngoài ra, khi gửi hàng thế ra nước ngoài, Quý khách nên quan hoài đến dịch vụ tiện ích mà các đại lý mang lại thay vì chỉ quan hoài đến giá cả.
Vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam
Dota ngoài sự ưu tiên lớn về phí tổn chuyên chở ,chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:
•Tham vấn dùng gói cước chuyên chở, dịch vụ chuyên chở sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
• Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách đề nghị (không thu thêm phí).
• Tương trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi tu sửa, các mặt hàng phức tạp đề nghị làm nhiều loại giấy tờ liên tưởng như hun trung, kiểm dịch, Tham vấn cập nhật quy tắc chuyên chở hàng hóa quốc tế.
• Theo dõi lịch trình hàng hóa và cung cấp thông báo tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách đề nghị.
• Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
HA THIEN GALAXY EXPRESS CO., LTD

85 Nguyễn Hữu Cầu ,Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 938 696 121(Zalo)
Email : vanchuyenquocte.hathien@gmail.com