Tư vấn Vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín nhất

Đại Dương XNK

Thành viên mới
Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam
Vận chuyển Trung Quốc Việt Namlà một bài toán không hề dễ dàng. Nhiều khách mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn. Nhưng rất băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hộ có uy tín. Sự khác biệt về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương mại bản địa. Đã khiến cho khách hàng người Việt bị thiệt hại khi sử dụng các dịch vụ vận tải thiếu chuyên nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển của Đại Dương. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.
Hiện nhapkhautrungquoc.vn đã có hệ thống kho bãi tại một số tỉnh thành của Trung Quốc. Chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển Việt Trung hàng hóa của khách hàng khách tập kết về kho ở Bằng Tường. Rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Đại Dương chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.
Dịch vụ mua và giao dịch vận chuyển Trung Quốc Việt Nam
Dịch vụ mua hàng được áp dụng đối với các sản phẩm có trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc. Như alibaba, taobao.com và theo đó, chúng tôi sẽ vận chuyển từ kho của các đơn vị này để mua và lấy hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, thông tin , số lượng sản phẩm cần mua. Tùy thuộc và đặc trưng và giá trị của món hàng mà khách sẽ đặt cọc từ 70% -100% giá trị thực của món hàng. Đội ngũ nhân viên của Đại Dương tại Trung Quốc sẽ tiến hành thương lượng, giao dịch và thanh toán hộ cho khách. Các quy trình còn lại được tiến hành như DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN.
vận chuyển trung quốc việt nam

Vì sao bạn nên lựa dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam của chúng tôi?
Vận chuyển Trung Quốc Việt Nam là dịch vụ được ra đời dựa trên bước nhảy vọt của hình thức thương mại điện tử. Cùng những cải tiến về công nghệ. Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam của Đại Dương đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích.
Giá vận chuyển Trung Quốc Việt Nam thấp nhất
Hiện nay, Đại Dương có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố bản địa. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Chi phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác. Vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả của chúng tôi.
Tác phong phục vụ chuyên nghiệp
Với mục tiêu làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đại Dương luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Để giúp khách hàng lựa chọn được hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất. Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng và chính xác”. Do đó chúng tôi hạn chế sự chậm chễ trong việc giao hàng.
Đảm bảo an toàn cho hàng hóa
Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất. Để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của Đại Dương.
Giảm thiểu chi phí
Thay vì phải đến Trung Quốc “đánh hàng” với chi phí đắt đỏ. Giờ đây chỉ với các thiết bị điện tử có kết nối Internet. Khách hàng có thoải mái lựa chọn các món hàng đa dạng với nhiều chủng loại. Nhiệm vụ của bạn chỉ là liên hệ với chúng tôi, thanh toán tiền cọc và chờ đợi hàng được chuyển về từ Trung Quốc.
Để gia tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Đại Dương hiện đang áp dụng mức giá và cước phí vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá Dịch Vụ của Đại Dương.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc Các dịch vụ khác 0
E Quy trình và cước vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
K NMSHIPPING !!! Chuyên vận chuyển hàng hóa đi Châu Á và Trung Đông Các dịch vụ khác 0
E Tư vấn Dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam Các dịch vụ khác 0
E Tư vấn Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Bằng Đường Hàng Không Các dịch vụ khác 0
Embassy Freight Tư vấn Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Bằng Đường Hàng Không Uy Tín, Chất Lượng Các dịch vụ khác 0
H Vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 Các dịch vụ khác 0
Đại Dương XNK Các loại xe container phổ biến vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam Các dịch vụ khác 0
Embassy Freight Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Bằng Đường Hàng Không Các dịch vụ khác 0
thunggo Tư vấn Đóng thùng gỗ để vận chuyển hàng đi Trung Quốc Các dịch vụ khác 0
Đại Dương XNK Tư vấn Những phương thức vận chuyển nội địa Trung Quốc Các dịch vụ khác 0
HbsVietnam Tư vấn Công ty vận chuyển nhập khẩu hàng Trung Quốc nhanh chóng uy tín Các dịch vụ khác 0
vantaitrungtin Nhà xe vận tải Trung Tín - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Các dịch vụ khác 0
mohsalad xuantruongexpress.vn Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
thumuaghemassagecu Tư vấn Giới thiệu trung tâm vận chuyển lắp đặt ghế massage uy tín giá rẻ miền Bắc Các dịch vụ khác 0