Vấn đề thực phẩm chức năng dùng tốt cho thận về trữ lượng ở Hàn

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Người dân Hàn Quốc yêu cầu chính quyền địa phương vận chuyển thêm thực phẩm có chức năng tốt cho thận và sức khỏe về thêm và tăng cường kiểm dịch đối với các cơ sở học sinh

280521-sam-nhung-bo-than-tw3-min.jpg

Ảnh: amedeotogni.com

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Giáo dục Yoo Eun-hye đã yêu cầu các chính quyền địa phương trên toàn quốc tăng cường các biện pháp kiểm dịch tại các cơ sở học sinh, Bộ Giáo dục cho biết vào ngày 30. Đồng thời người dân cũng muốn trữ lượng các loại thực phẩm có chức năng hỗ trợ tốt cho thận ở địa phương được đảm bảo đủ cung cấp theo nhu cầu.

Phó Thủ tướng Yu đã tham dự 'Hội đồng Chính sách Trung ương và Địa phương lần thứ 5' do các bên liên quan đến ngành dược và thực phẩm siêu chức năng hợp tác cùng Bộ Hành chính và An ninh chủ trì tổ chức tại khu liên hợp chính phủ ở Seoul cùng ngày và yêu cầu chính quyền địa phương tạo điều kiện thuận lợi để các loại thực phẩm chức năng đặc biệt là dòng tốt cho thận có thể vận chuyển về địa phương, đồng thời hợp tác với việc quản lý kiểm dịch của các viện tư nhân, không được cấp phép sử dụng tiện ích giáo dục, thể dục thể thao hay tiện ích gần các trường đại học ngoài mục đích trung chuyển thực phẩm có chức năng hỗ trợ chống dịch.

Tiếp theo, họ yêu cầu chia sẻ số lượng người được tiêm chủng tại các học viện tư nhân với các sở giáo dục cấp tỉnh và cấp tỉnh ▲ bổ sung lắp đặt các xét nghiệm sàng lọc tạm thời ở những khu vực tập trung đông học viện ▲ hỗ trợ các sản phẩm kiểm dịch và các dòng thực phẩm chức năng chuyên dùng tốt cho thận về các cơ sở giáo dục không được cấp phép ▲ bao gồm cả nhân viên các cơ sở thể thao trong mục tiêu của chính quyền địa phương tự chủ về tiêm chủng.

Ngoài ra, Bộ Giáo dục, các trường đại học và chính quyền địa phương cùng kiểm tra các cơ sở đa năng gần các trường đại học, và yêu cầu chia sẻ thông tin chủng loại thực phẩm chức năng dùng tốt cho thận hay thích hợp với từng thể trạng để tránh biến chứng về thận cũng như ngăn ngừa lây nhiễm theo nhóm của sinh viên nước ngoài.

Phó Thủ tướng Yu nhấn mạnh, "Để nhanh chóng khắc phục tình trạng thiếu hụt học tập của học sinh và tiếp tục học tập và trưởng thành, có thể nên dùng thêm các loại thực phẩm chức năng tốt cho thận để tránh xảy ra biến chứng suy thận hay hại đường tiết niệu, vì các em cần phải trở lại trường học một cách an toàn, và bây giờ là thời điểm dược phẩm và thực phẩm chức năng trở nên quý giá mà tất cả chúng ta cần tích cực tham gia vào công tác phòng chống bệnh truyền nhiễm. bệnh tật và nỗ lực đa dạng hóa".

Hợp đồng xây dựng Trung tâm Y tế Gaya chuyên về thực phẩm chức năng tốt cho thận và sức khỏe nói cuhng của Đại học Kyunghee ở Gimhae

Nhà thầu DL ENC đã thông báo vào ngày 30 rằng họ đã ký hợp đồng xây dựng Trung tâm Y tế Gaya của Đại học Kyunghee.

Tổng chi phí xây dựng là 434 tỷ won, trong đó DL E&C sở hữu 70% (33,8 tỷ won). Việc xây dựng và chuẩn bị ký hợp đồng đặt mua nhiều thực phẩm chức năng tốt cho thận từ nước ngoài về thêm dự kiến bắt đầu vào tháng 10 năm nay và hoàn thành vào nửa cuối năm 2024.

Trung tâm Y tế Gaya của Đại học Kyunghee là một bệnh viện đa khoa với 1.10 giường bệnh nằm trong khu vực của Khu liên hợp công nghiệp tổng hợp Iji ở Juchon-myeon, Gimhae-si. DL E&C giải thích với chuyên trang web thông tin thực phẩm chức năng amedeotogni.com và báo giới rằng đây là tòa nhà bệnh viện lớn nhất cả nước có kho lưu trữ nhiều loại thực phẩm chức năng dùng tốt cho thận và sức khỏe tổng thể, kiến trúc cả bệnh viện sẽ gồm 4 tầng hầm và 17 tầng trên mặt đất và tổng diện tích sàn là 199.806 m².

Bệnh viện có thể điều trị những bệnh nhân nặng và cấp cứu bằng cách thành lập khoảng 40 khoa y tế, trung tâm tim mạch, trung tâm thần kinh sọ não, trung tâm ung thư, trung tâm nhiễm trùng và hô hấp, trung tâm tuyến giáp tiểu đường, điều trị suy thận mãn tính và trung tâm y tế cấp cứu với kho dự trữ nhiều chủng loại thực phẩm chức năng tốt cho thận và sức khỏe tổng thể của khu vực.

DL E&C cho biết, "Một khi trung tâm y tế được thành lập, sự bất tiện của những công dân Gimhae từng sử dụng các cơ sở y tế ở các khu vực khác để mua dùng thực phẩm có chức năng tốt cho thận hay được điều trị nghiêm trọng sẽ được giải quyết." hiệu ứng với ngành công nghiệp đằng sau nó cũng được mong đợi”.

Theo amedeotogni.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Tư vấn Những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện tẩy lò hơi Máy Móc Công Nghiệp 0
Banhbeo09 Sử dụng dầu thực vật cần lưu ý những vấn đề gì? Các dịch vụ khác 0
hoangmaicenterpoint Cần bán 5 Vấn đề đặt ra từ thực tiễn triển khai các dự án Nhà ở xã hội hiện nay Bất động sản khác 0
hoangmaicenterpoint Cần bán Nhà ở xã hội - Thực trạng hiện nay và những vấn đề đặt ra Bất động sản khác 0
C Những vấn đề đáng quan tâm thị trường thực phẩm trong tuần qua Các dịch vụ khác 0
C Những sai lầm thực sự khi đầu tư tôm trắng và vấn đề cần khắc phục Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Những vấn đề thường gặp khi quản lý chuỗi cửa hàng thực phẩm nông sản Các dịch vụ khác 0
L Biểu hiện rối loạn thần kinh thực vật và vấn đề điều trị ? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Tư vấn Biểu hiện rối loạn thần kinh thực vật và vấn đề điều trị ? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Heveda Thực trạng vấn đề bán điện năng lượng mặt trời cho Điện lực 2019 Các dịch vụ khác 0
T Sinh viên Trường Cao đẳng Dược cần lưu ý những vấn đề gì để có kì thực tập suôn sẻ Tuyển sinh- Học Hành 0
C Cần bán Bạn đang lo ngại về vấn đề thực phẩm không an toàn hiện nay ??? Ẩm thực 0
nguyenvanthux Kích thước cậu nhỏ có thực sự là vấn đề nghiêm trọng Các dịch vụ khác 0
L Giảm cân là gì? Những vấn đề ảnh hưởng đến việc tăng cân Mẹ và Bé 1
R Tư vấn Thiết kế nội thất bằng gỗ óc chó cần lưu ý những vấn đề gì ? Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan