Vàng, Tiết Kiệm Và Bất Động Sản - Rót Tiền Vào Đâu?

lantranhana

Thành viên mới
6/8/18
108
0
16
minoda.vn
VND
Thị trường nhiều biến động, nhiều kênh đầu tư thế ngôi cho nhau. Nhiều nhà đầu tư không biết nên rót tiền vào vàng, tiết kiệm hay đầu tư bất động sản để sinh lời ổn định.

THỰC TRẠNG THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.
Trước bối cảnh nền kinh tế đang có những diễn biến khó lường bởi đại dịch Covid-19. Nhiều nhà đầu tư đang đứng giữa “ngã ba đường” giữa các kênh đầu tư là vàng, chứng khoán, tiết kiệm và bất động sản.

gửi tiết kiệm


Vàng cứ lập đỉnh và hạ đỉnh liên tục, làm cho nhiều nhà đầu tư ăn to ở lĩnh vực này. Nhưng khi hạ đỉnh gây nên không ít thiệt hại cho nhà đầu tư bị thiệt hại nặng.

XUẤT HIỆN NHIỀU KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN HƠN BẤT ĐỘNG SẢN
Nhiều nhà đầu tư dồn sự quan tâm vào vàng. Khiến cho bất động sản phải “chia lửa” với kênh kim loại quý là vàng.

Từ đầu năm tới giờ, vàng thế giới tăng 27%, trong khi tại Việt Nam, giá kim loại quý cũng đã tăng tới 29%.

Thực tế mấy ngày qua, dù được ngăn cách với thế giới do cơ chế độc quyền nhập vàng của Ngân hàng Nhà nước, nhưng giá vàng trong nước cũng "nhanh chân" nhảy lên mức giá kỷ lục, có thời điểm vượt ngưỡng 58 triệu đồng/lượng.
Dòng tiền đang hướng vào vàng.
Dòng tiền trong dân đang hướng đến kênh đầu tư này.Theo dự báo, thị trường vàng trong thời gian sắp tới sẽ đan xen nhiều nhịp giảm nhưng sẽ tiếp tục tăng lên tới đầu tháng 11.
Do vậy, nhà đầu tư am hiểu thị trường có thể tận dụng thời điểm giá điều chỉnh do một số người chốt lời để gia nhập thị trường.

Với nhà đầu tư nhỏ lẻ không chuyên.
Lời khuyên cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ là nếu mua lướt sóng thì khả năng có lời là rất thấp. Đồng thời, nhà đầu tư cũng không nên rút hết tiền tiết kiệm để chuyển sang đầu tư kim loại quý này.

Bởi hiện nay, mức chênh lệch giá mua bán trong nước đã ở mức khá cao - gần 2 triệu đồng, nên sẽ rủi ro khi mua vào.

tiết kiệm


CHỨNG KHOÁN VÀ TIẾT KIỆM THÌ SAO?
Chứng khoán vẫn luôn là kênh đầu hấp dẫn đa số nhà đầu tư hiện nay. Nhưng thị trường có lúc tăng nhanh rồi đảo chiều chóng mặt khiến cho nhiều nhà đầu tư không kịp trở tay. Muốn tồn tại hay ăn to trên thị trường này đòi hỏi phải có một góc nhìn, tư duy linh hoạt, nắm bắt được xu hướng của thị trường.

Đầu tư vào tiền gửi tiết kiệm.

Ông bà ta có câu “ăn chắc mặc bền” vậy nên gửi tiết kiệm luôn là kênh được đặt niềm tin nhiều nhất hiện nay. Với tỷ lệ rủi ro thấp nhiều nhà đầu tư lựa chọn các ngân hàng để gửi tiết kiệm và ăn một khoản lãi nhỏ.

gui tiet kiem


ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN SẼ KHÔNG BAO GIỜ HẾT NÓNG
Nó về kênh đầu tư trung và dài hạn thì bất động sản là kênh được quan tâm nhiều nhất. Bởi ngoài lợi nhuận đây còn là kênh đầu tư dùng để tích lũy tài sản đạt được nhiều sự quan tâm hiện nay.

Hiện tại, dòng tiền đầu tư vào BĐS sẽ bị chậm lại nhưng sau khi dịch bệnh được kiểm soát tốt thì thị trường sẽ hồi phục lại rất nhanh. Bởi BĐS vẫn luôn là kênh đầu tư an toàn, và có tỷ lệ sinh lời cao hơn so với các kênh khác.

Bất động sản là kênh chưa bao giờ hết nóng
BĐS luôn tăng giá, mức độ tăng theo số liệu nghiên cứu trong nhiều năm, dao động từ 5-7%/năm, như vậy sinh lời hơn gửi tiền tiết kiệm. Ngoài ra, người mua có thể khai thác BĐS đó để cho thuê, vì vậy luôn có cơ hội để có nguồn thu.
Tuy nhiên, BĐS cũng có rủi ro, bởi vì cái gì có lợi nhuận tốt hơn cũng có rủi ro cao hơn
Trên đây là những lời khuyên cho các nhà đầu tư hiện nay. Bạn chọn đầu tư vào vàng, chứng khoán tiết kiệm hay bất động sản?.

RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN
Hotline: 084 247 8686 - ‭082 467 8686‬
Gmail: info.richnguyen@gmail.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoangtc.mkt Gửi tiết kiệm tại VietBank, rước lộc vàng rinh tiền tỷ Gửi tiết kiệm tại VietBank, rước lộc vàng rinh tiền tỷ Các dịch vụ khác 0
Q Đèn led tiết kiệm điện bóng Led PAR38 E27 ánh sáng Vàng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Cần bán Đèn Led tiết kiệm điện bóng Led PAR16 ánh sáng Vàng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
LôHội FLP-natural beauty Cần bán Lăn khử mùi Forever ALOE EVER- SHIELD này nhé !!! - Siêu tiết kiệm - không gây ố vàng - không gây bít rít da - hương thơm dịu nhẹ Mẹ và Bé 0
0902633302 Máy giặt HITACHI BD-V9500 giặt 10kg, date 2012, màu VÀNG ĐỒNG, Lồng Big Drum, Có TIẾT KIỆM ĐIỆN, còn mới >90% Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
0902633302 Cần bán Máy giặt HITACHI BD-V9500 giặt 10kg, date 2012, màu VÀNG ĐỒNG, Lồng Big Drum, Có TIẾT KIỆM ĐIỆN Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Nguyên tắc vàng giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng lò nướng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
P Cần bán Tiết kiệm ngay gần 10 chỉ vàng khi mua căn hộ Chung cư mini Nguyễn Khánh Toàn Căn hộ chung cư 0
Keorongvang Keo Rồng Vàng tiết kiệm chi phí Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Nguyên tắc ''vàng'' để sửa nhà giá rẻ-tiết kiệm chi phí Các dịch vụ khác 0
V Nguyên tắc “vàng” chọn mua bếp từ tiết kiệm điện Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ducdongqh Báo Giá Tranh Đồng Mạ Vàng Chi Tiết Nhất! Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Đèn kính màu họa tiết hoa đào vàng Nội Thất - Xây Dựng 0
TrangTriTiffany Cần bán Đôi đèn bàn hoạ tiết hoa đậu tía vàng Nội Thất - Xây Dựng 0
phamdiep142379 Cần bán Tay nắm tủ họa tiết chữ hỷ NK286-VM (Màu Vàng Mờ) Nội Thất - Xây Dựng 0