Tư vấn Vật liệu cách nhiệt Minh Quân giá rẻ

cachnhietminhquan

Thành viên mới
6/11/20
6
0
1
Dưới đây là các loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng nhiều nhất trên thị trường cách nhiệt hiện nay.

1. Sợi thủy tinh ( bông thủy tinh glasswool):


Sợi thủy tinh là vật liệu cách nhiệt phổ biến nhất được sử dụng trong thời hiện đại. Bởi vì nó bao gồm nhiều sợi thủy tinh rất mỏng được sắp xếp thành một kết cấu xốp tương tự như len và được kết dính gắn các sợi với nhau linh hoạt tạo nên sản phẩm có các khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt, bền với môi trường, không bị ăn mòn bởi hóa chất, sợi thủy tinh có thể giảm thiểu sự truyền nhiệt. Nhược điểm chính của sợi thủy tinh là gây kích ứng da cho người MỚI khi xử lý nó. Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị an toàn thích hợp, việc lắp đặt bằng sợi thủy tinh có thể được thực hiện mà không xảy ra sự cố.
6 loại vật liệu cách nhiệt giá rẻ

Sợi thủy tinh là vật liệu cách nhiệt không cháy tuyệt vời, với giá trị R nằm trong khoảng từ R-2,9 đến R-3,8 mỗi inch. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu cách nhiệt giá rẻ thì đây chắc chắn là cách để đi, mặc dù việc lắp đặt nó đòi hỏi các biện pháp phòng ngừa an toàn. Đảm bảo sử dụng kính bảo vệ mắt, khẩu trang và găng tay khi xử lý sản phẩm này.

2. Sợi rockwool ( len đá):
Bông khoáng thực sự đề cập đến một số loại cách nhiệt khác nhau. Đầu tiên, nó có thể đề cập đến bông thủy tinh là sợi thủy tinh được sản xuất từ thủy tinh tái chế. Thứ hai, nó có thể đề cập đến len đá, một loại vật liệu cách nhiệt được làm từ đá bazan. Cuối cùng, nó có thể ám chỉ len xỉ được sản xuất từ xỉ từ các nhà máy thép. Phần lớn len khoáng ở Việt Nam thực sự được làm từ len đá.
6 loại vật liệu cách nhiệt giá rẻ - 2

Các nhiệt bằng len đá

Bông khoáng( rockwool ) có thể được mua dưới dạng batts hoặc như một vật liệu rời. Hầu hết bông khoáng không có phụ gia để làm cho nó chống cháy, làm cho nó kém sử dụng trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt . Tuy nhiên, nó không dễ bắt lửa. Khi được sử dụng cùng với các hình thức cách nhiệt khác, chống cháy hơn, bông khoáng chắc chắn có thể là một cách hiệu quả để cách nhiệt cho các khu vực rộng lớn. Bông khoáng có giá trị R nằm trong khoảng từ R-2,8 đến R-3,5.
3. Xenlulozơ:
Cách nhiệt xenlulo có lẽ là một trong những hình thức cách nhiệt thân thiện với môi trường nhất. Xenlulo được làm từ bìa cứng tái chế, giấy và các vật liệu tương tự khác và có dạng rời. Xenlulozơ có giá trị R từ R-3,1 đến R-3,7. Một số nghiên cứu gần đây về cellulose đã chỉ ra rằng nó có thể là một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng trong việc giảm thiểu thiệt hại do cháy. Do tính đặc của vật liệu, xenluloza không chứa oxy bên trong nó. Không có oxy bên trong vật liệu, điều này giúp giảm thiểu thiệt hại mà hỏa hoạn có thể gây ra.

Vì vậy, cellulose không chỉ có lẽ là một trong những hình thức cách nhiệt thân thiện với môi trường nhất, mà nó còn là một trong những hình thức cách nhiệt chống cháy nhất. Tuy nhiên, chất liệu này cũng có những mặt trái nhất định, chẳng hạn như dị ứng mà một số người có thể mắc phải với bụi báo. Ngoài ra, việc tìm kiếm những cá nhân có kỹ năng sử dụng loại vật liệu cách nhiệt này là tương đối khó so với sợi thủy tinh. Tuy nhiên, cellulose là một phương tiện cách nhiệt rẻ và hiệu quả.
4. Bọt Polyurethane:


Mặc dù không phải là chất cách nhiệt phong phú nhất nhưng bọt polyurethane là một dạng cách nhiệt tuyệt vời. Ngày nay, bọt polyurethane sử dụng khí không chứa chlorofluorocarbon (CFC) để sử dụng làm tác nhân thổi. Điều này giúp giảm lượng thiệt hại cho tầng ôzôn. Chúng tương đối nhẹ, nặng khoảng 2 pound / foot khối (2 lb / ft ^ 3). Chúng có giá trị R xấp xỉ R-6,3 trên inch độ dày. Ngoài ra còn có các loại bọt có mật độ thấp có thể được phun vào các khu vực không có lớp cách nhiệt. Các loại vật liệu cách nhiệt polyurethane này có xu hướng có định mức R-3,6 trên mỗi inch độ dày. Một ưu điểm khác của loại vật liệu cách nhiệt này là có khả năng chống cháy.

5. Polystyrene:

Polystyrene là một loại bọt nhựa nhiệt dẻo không thấm nước, là vật liệu cách âm và cách nhiệt tuyệt vời. Nó có hai loại, mở rộng (EPS) và ép đùn (XPS) còn được gọi là xốp. Hai loại khác nhau về xếp hạng hiệu suất và chi phí. XEPS đắt hơn có giá trị R là R-5,5 trong khi EPS là R-4. Vật liệu cách nhiệt polystyrene có bề mặt nhẵn độc đáo mà không loại vật liệu cách nhiệt nào khác có được.

6 loại vật liệu cách nhiệt giá rẻ - 4

Polystyrene (Xốp XPS).

Thông thường, bọt được tạo ra hoặc cắt thành khối, lý tưởng cho việc cách nhiệt tường. Bọt dễ cháy và cần được phủ một lớp hóa chất chống cháy có tên là Hexabromocyclododecane (HBCD). HBCD gần đây đã bị chỉ trích vì những rủi ro về sức khỏe và môi trường liên quan đến việc sử dụng nó.
6. ceramic ( sợi gốm ):
Vải sợi gốm ceramic là loại vải dệt được sản xuất từ sợi gốm ceramic tinh khiết cao Alumino-silicat dựa, gia cố bằng sợi thủy tinh và dây thép hợp kim tùy chọn. Vải gốm ceramic có màu trắng và không mùi, phù hợp cho các ứng dụng nhiệt độ cao lên đến 2.300 ° F

6 loại vật liệu cách nhiệt giá rẻ - 6

sản phẩm cách nhiệt từ sợi gốm

Vải sợi gốm ceramic chịu nhiệt được sản xuất bằng sợi gốm chịu lửa bao gồm thành nhiều sợi gốm tạo nên một loại vải siêu bền với môi trường và nhiệt độ cao. Avirulent, vô hại, không có tác động xấu tới môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039
Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Điểm danh 5 vật liệu cách nhiệt tốt nhất tại Việt Nam Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cách chọn vật liệu đúng chuẩn khi xây nhà Tin tức cập nhật 0
N Tư vấn Chia sẻ cách chọn vật liệu xây nhà sang trọng Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Cách tập vật lý trị liệu khớp gối tại nhà giúp phục hồi chức năng hiệu quả Mẹ và Bé 0
Nguyễn Hải Yến83 XỐP XPS |vật liệu cách âm cách nhiệt 0933911199 Các dịch vụ khác 0
antienhung Vật liệu cách âm, cách nhiệt, bảo ôn/Xốp XPS - 0933911199 Các dịch vụ khác 0
Tôn Thép Linh Nga Vật Liệu Cách Nhiệt Bông Thủy Tinh Nội Thất - Xây Dựng 0
C Chỉ bạn cách lau kính sạch bằng vật liệu tự nhiên Các dịch vụ khác 0
Tôn Thép Linh Nga Top 6 loại vật liệu giúp thi công tường cách âm hiệu quả Nội Thất - Xây Dựng 0
Achau Cần bán Mút trứng Superlon - Vật liệu cách nhiệt, cách âm cơ điện lạnh Nội Thất - Xây Dựng 0
Achau Cần bán Cao su non - Vật liệu cách âm, chống rung, chống ồn Nội Thất - Xây Dựng 0
Achau Cần bán Bông Ceramic dạng cuộn - vật liệu cách nhiệt - vật liệu chịu lửa Nội Thất - Xây Dựng 0
Achau Cần bán Bông gốm chịu nhiệt có tốt không? - vật liệu cách nhiệt cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
R Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM Các dịch vụ khác 0
T Dùng vật liệu hút ẩm là cách tiết kiệm mà hiệu quả Các dịch vụ khác 0