Tư vấn Về chúng tôi - Công ty cổ phần khám phá Mỹ

muabantonghop

Thành viên mới
3/9/19
1,066
1
38
VND
Bạn đang lên kế hoạch cho mình một chuyến du lịch Mỹ?

Bạn đang phân vân không biết đi du lịch Mỹ cần thủ tục gì, đi du lịch Mỹ được ở lại bao lâu?

Mời bạn hãy cùng Khám Phá Mỹ tìm hiểu ngay nhé!

du lich my.jpg

Đi du lịch Mỹ cần thủ tục gì?

Để có thể đặt chân được đến nước Mỹ thì điều đầu tiên bạn phải làm được đó là xin visa du lịch Mỹ, có thể là visa du lịch Mỹ 1 năm hay nhiều hơn, tùy theo nhu cầu và nguyện vọng của bạn.

Sau đây là các loại giấy tờ để hoàn thiện thủ tục xin visa du lịch Mỹ:

Mẫu đơn xin thị thực không định cư điện tử (DS-160). Truy cập trang web DS-160 để biết thêm thông tin.

Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất 6 tháng. Mỗi đương đơn xin thị thực, kể cả trẻ em, phải có hộ chiếu riêng và mẫu đơn DS 160 riêng.

2 ảnh 5cm x 5cm chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Ảnh chụp phông trắng, lộ 2 tai.

Biên nhận thể hiện khoản thanh toán lệ phí xử lý đơn xin thị thực không định cư không hoàn lại trị giá 160 đô la Mỹ đã được thanh toán bằng tiền tệ địa phương.

Ngoài những giấy tờ này, bạn phải xuất trình thư hẹn phỏng vấn. Bạn cũng có thể mang theo bất kỳ giấy tờ hỗ trợ nào mà bạn cho rằng sẽ hỗ trợ thông tin được cung cấp cho nhân viên lãnh sự.

Về chúng tôi - Công ty cổ phần khám phá Mỹ

Hơn 15 năm kinh nghiệm làm dịch vụ tổ chức các tour du lịch trọn gói, tư vấn triển khai xin visa Hoa Kỳ, Canada, thiết kế các chương trình đi công tác, du lịch thương mại, hợp tác đầu tư, xúc tiến nhập khẩu và định cư du học…

Trong lĩnh vực Du lịch & Dịch vụ, Khám phá Mỹ được đông đảo du khách trong nước và quốc tế biết đến là một địa chỉ tin cậy về chất lượng, dịch vụ, chuyên tổ chức các tour du lịch quốc tế đến Hoa Kỳ và Châu Mỹ cũng như tổ chức cho các cơ quan đoàn thể trong nước các chương trình đi tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo tại Hoa Kỳ, Canada và khối Châu Mỹ.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có hiểu biết sâu về các tuyến điểm, các dòng sản phẩm du lịch và nhu cầu thị trường, chúng tôi cam kết gửi tới Quý khách hàng các chương trình tour mới nhất, đặc sắc nhất và sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁM PHÁ MỸ


Trụ sở chính: 92 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

VP Hoa kỳ: Garden Grove, California, CA 92843, USA

Website: khamphamy.vn

Hotline: 0989835538

Xem thêm: du lịch Mỹ 5 ngày