Vé máy bay tết 2015 của vietnam airlines , vietjet air , jetstar đã mở bán

tanphivan2

Thành viên mới
10/8/13
238
0
16
VND
Cứ mỗi năm gần tới tết nguyên đán mỗi người dân việt lại thấy lòng nôn nao mong được về quê cha đất tổ, xum vầy bên gia đình giữa mâm cơm ngày tết, hay đi chúc tết mọi người, đón giao thừa cùng cả nhà, xem chương trình táo quân......

Tết Nguyên Đán Việt Nam từ buổi “khai thiên lập địa” đã tiềm tàng những giá trị nhân văn thể hiện mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên, vũ trụ qua bốn mùa xuân-hạ-thu-đông và quan niêm “ơn trời mưa nắng phải thì” chân chất của người nông dân cày cấy ở Việt Nam…

Tết còn là dịp để mọi người Việt Nam tưởng nhớ, tri tâm tổ tiên, nguồn cội; giao cảm nhân sinh trong quan hệ đạo lý (ăn quả nhờ kẻ trồng cây) và tình nghĩa xóm làng …

Ông Táo hay thần bếp là người mục kích sự làm ăn của mọi nhà. Theo tập tục hàng năm ông Táo phải thu xếp lên trời vào ngày 23 tháng chạp để tâu bày mọi việc dưới trần thế với Ngọc Hoàng. Bởi thế nên, trong ngày này, mọi gia đình người Việt Nam đều làm mâm cơm đạm bạc tiễn đưa “ông Táo “.
1_1.jpg

Đến hẹn lại lên cứ mỗi năm đến tháng 10 và tháng 11 là các hãng hàng không rục rịch mở bán vé máy bay tết 2015 trên tất cả các hành trình với nhiều mức giá khác nhau, với các hãng giá rẻ giá vé cũng không rẻ là bao so với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Vietjet Air và Jetstar mở bán vé tết từ rất sớm đầu tháng 10 thôi thì 2 hãng này đã tung vé tết đợt 1 rồi, so với những năm trước giá vé tết năm nay có phần sẽ cao hơn 1 tí, do chi phí bãi đỗ, sân bay.... tăng cao.

năm nay đặt mua vé máy bay tết ất mùi cũng rất dễ dàng, những năm ngoái bạn phải chờ đến ngày mở bán vé tết thì gọi đến phòng vé và đặt mua vé, nhưng năm nay các phòng vé mở sẵn dịch vụ đặt chỗ vé máy bay tết 2015 trước, cụ thể hơn sẽ nhận thông tin từ khách hàng gọi đến và chờ đến ngày Vietnam Airlines, mở bán các phòng vé sẽ thông báo cho quý khách qua điện thoại xác nhận vé tết, và quý khách chỉ cần thanh toán qua các hình thức chuyển khoản, giao vé tận nơi và thanh toán tại nhà.

quý khách chú ý khi đặt mua vé máy bay tết 2015 đó là vé tết chỉ giữ được 24h kể từ lúc đặt chỗ, và quý khách cẩn thận khi đặt mua vé tại các phòng vé, đại lý nhỏ tránh mua nhầm vé giá, quý khách có thể lựa chọn những phòng vé uy tín, chính hãng như Tân Phi Vân để đặt mua vé.

quý khách chỉ cần gọi tổng đài 083.991.8420 - 0925.320.320 nhân viên phòng vé sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn vé tết giá rẻ hơn.
nguồn : các hãng hàng không mở bán vé máy bay tết 2015
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay Tết chỉ từ 609K Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Vé máy bay hồi hương về Việt Nam của Vietnam Airlines Du Lịch 0
C Tư vấn Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 giá rẻ Du Lịch 0
C Tư vấn Đặt mua Vé máy bay đi Hà Nội tháng 8 giá rẻ Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Vé máy bay tử Đài Loan về Việt Nam của Vietjet Air Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Cập nhật vé máy bay về Việt Nam từ quốc tế giá rẻ Du Lịch 0
C Tư vấn Đặt mua Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 giá rẻ Du Lịch 0
C Tư vấn Mua vé máy bay giá rẻ Đài Bắc (TPE) về TPHCM Du Lịch 0
T Vé máy bay đi Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Hỗ trợ doanh nghiệp mua vé máy bay cho chuyên gia vào Việt Nam giá rẻ Du Lịch 0
C Tư vấn Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 6 giá rẻ Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của Asiana Airlines cho chuyên gia, hồi hương Du Lịch 0
C Tư vấn Bạn cần mua Vé máy bay đi Pleiku tháng 6 giá rẻ? Du Lịch 0
combotravel Tư vấn Combo du lịch Đà Nẵng 3 ngày: vé máy bay khứ hồi + Khách sạn Như Minh Plaza 4 sao Đà Nẵng Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của Asiana Airlines Du Lịch 0