Tư vấn Về thiết kế, đồng hồ Omega khẳng định sức hấp dẫn với thiết kế đơn giản và cuốn hút

tieukieu

Thành viên mới
20/6/17
214
0
16
Đồng hồ omega giá bao nhiêu ? Là thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, giá của đồng hồ Omega là vấn đề nhiều người quan tâm.

Một chiếc đồng hồ Omega chính hãng thường có giá giao động từ vài chục triệu đến vài tỷ đồng với những phiên bản đặc biệt, hay phiên bản có thiết kế đá quý, kim cương, đặc biệt là phiên bản giới hạn số lượng.


Không chỉ đem đến độ chính xác cao, máy đồng hồ Omega còn có khả năng chống nước. Hầu hết các sản phẩm của hãng đều có khả năng chống nước khá tốt, lên đến 30 mét độ sâu, có những mẫu lên tới 10ATM.

Về thiết kế, đồng hồ Omega khẳng định sức hấp dẫn với thiết kế đơn giản và cuốn hút. Những mẫu đồng hồ nam là sự kết hợp hài hòa của những chi tiết đơn giản nhưng vẫn đem đến sự mạnh mẽ và đẳng cấp. Đồng hồ nữ Omega mang vẻ đẹp của sự nữ tính, xong vẫn quý phái và thu hút, sang trọng.
1574059482075.png

Các mẫu đồng hồ sản xuất sau này càng về sau càng có ưu điểm vượt trội hơn so với những mẫu đồng hồ trước đó, nhằm thu hút khách hàng để tăng doanh số và doanh thu và mở rộng thị trường tiêu dùng đồng hồ nam cao cấp thụy sỹ omega.


đồng hồ Omega DeVille này vẫn giữ cho mình được sự sang trọng nhưng đan xen vào đó là một vẻ hiện đại. Sử dụng chất liệu vàng đúc 18k ở niềng và vỏ khiến chiếc đồng hồ trở nên đẳng cấp hơn. Để đem lại sự trẻ hóa cho chiếc đồng hồ của mình các nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu dây da cao cấp màu đen. Mẫu đồng hồ Omega nam này rất phù hợp với những anh chàng từ 20 đến 35 tuổi.

Đồng hồ Omega Constellation
Còn được gọi với tên gọi khác là đồng hồ bát quái hay dòng Công-tê, đồng hồ Omega Constellation được đánh giá cao về sự chính xác và tính ổn định. Đây được xem là lá cờ đầu cho sự phát triển của thương hiệu Omega.

Với 69 bộ máy được trang bị cho các dòng đồng hồ, dựa trên mục đích sử dụng và tính năng riêng biệt để sử dụng hợp lý và hiệu quả trong khâu sản xuất. Các bộ máy hiện nay của Omega chạy giờ rất chính xác đạt tiêu chuẩn COSC chronometers trong các kỳ kiểm tra khắt khe, cực kỳ bền bỉ và có khả năng miễn từ trường cao.

>> mua đồng hồ omega chính hãng tại hà nội
 

Attachments