Tư vấn Ví nam dài cầm tay có gì thú vị mà được anh em ưa thích đến thế

duongthisinh

Thành viên mới
13/9/14
116
0
16
Dành cho ngày cuối tuần ấm áp và tràn đầy năng lượng để bung tỏa


>> Top items cho những ngày mùa thu dịu ngọt cho anh em:

➖ Sự kết hợp tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cực cao: giày lười - ví cầm tay nam dáng dài - thắt lưng cá sấu mặt lăn phối cùng set trang phục nào đi chăng nữa cũng đều làm hài lòng anh em!
Không chỉ đơn giản là chiếc ví cầm tay, sâu thẳm bên trong đó chúng còn giúp bạn chứa đựng được cả thế giới bên trong bởi tất cả thẻ, card, giấy tờ tùy thân, tiền mặt hay giấy tờ quan trọng khác cũng vẫn dễ dàng cất giữ được vào trong chiếc ví cầm tay nam. Đó là vì kích thước của chiếc ví vô cùng rộng rãi 19.5 x10.5 x 3cm giúp bạn cầm vừa tay nhưng vẫn tạo nên được sự sang trọng vốn có.Chất liệu da bò thật, màu sắc ví hài hòa thoải mái để bạn kết hợp cùng bất cứ bộ trang phục nào cũng đều hợp gu. Ngay cả khi tới công sở hay khi dạo phố, tham gia 1 buổi tiệc bất kỳ cũng đều tạo cho bạn dấu ấn riêng; chắc cũng chính vì lý do đó mà nhiều anh em không ngần ngại gọi cho nó cái tên hết mực gần gũi là “ví quốc dân”.


➖ Nhanh đến ngay đồ da Tâm Anh sắm sửa bóp dài nam để chuẩn bị cho những ngày cuối tuần và F5 lại bản thân giúp bạn gây ấn tượng mạnh ngay cả nơi không phải là chốn công sở đầy gò bó nhé anh em !