Cần bán Vì sao bơm bánh răng thường có kích thước lớn?

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
463
1
18
VND
Vì sao bơm bánh răng thường có kích thước lớn?


Như các bạn đã biết, các hãng bơm khác trên thị trường đều có sản phẩm bơm mini tuy nhiên chỉ có dòng bơm bánh răng ít sử dụng máy bơm mini và thậm chí các loại bơm bánh răng mini cũng có kích thước rất lớn so với các loại bơm mini của các dòng bơm khác.
Vậy vì sao bơm bánh răng có kích thước lớn hơn các dòng bơm thông thường? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé!
>>>>Xem thêm: máy bơm nước mini giá rẻ
bSZhs596bQ7EL0cy2rg4GO1VRP5z28bELrgmV87CtExNYPqWDl6qC7SVeETer0SK-zlk2waZT6l14Ls15zpMWWqj4SPWJtyHttbR_aBrtjhgDIVA7w9xtdEBXJ8NfqtyvmvpQAK-

Vì sao bơm bánh răng có kích thước lớn
Có nhiều lý do khiến bơm bánh răng có kích thước lớn hơn các dòng máy bơm khác có mặt trên thị trường, một trong những lý do đó là do ứng dụng và cấu tạo của bơm bánh răng.
Bơm bánh răng có bộ phận chính là cặp bánh răng, trong bơm bánh răng ăn khớp trong hai cặp bánh răng này lồng vào nhau vì vậy kích thước được giảm bớt, các loại bơm bánh răng ăn khớp trong bớt cồng kềnh hơn các loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài, tuy nhiên ở bơm bánh răng ăn khớp ngoài hai cặp bánh răng nằm cạnh nhau vì vậy kích thước bơm càng được tăng lên rõ rệt.
Chưa kể ứng dụng chỉnh của bơm bánh răng là bơm các loại chất lỏng siêu đặc vì vậy nếu kích thước bơm nhỏ lưu lượng bơm cực thấp tốn thời gian của người sử dụng vì vậy người dùng ít lựa chọn bơm bánh răng mini hay nói cách khác là các loại bơm bánh răng kích thước nhỏ.
Nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng là quá trình dẫn và nén chất lỏng trong một thể tích kín, có dung tích thay đổi. Đó là sự kiện kết các bánh răng nhờ vào trục bơm, kéo theo các chất lỏng trên bánh răng chuyển động từ khoang hút đến khoang đẩy, vòng theo vỏ bơm. Hai khoang được ngăn cách với nhau bởi mặt tiếp xúc của các bánh răng ăn khớp nhau và được xem là kín.
>>>>Xem thêm: máy khuấy dạng chân vịt
Bánh răng ngoài sử dụng hai bánh răng bên ngoài , loại bỏ chất lỏng không bôi trơn (bánh răng được bôi trơn dầu). Cơ chế này thường được điều khiển bởi một trong những bánh răng răng, do đó ổ đĩa kia. Có ba yếu tố liên quan đến việc điều chỉnh lưu lượng: khối lượng khoảng giữa răng, tốc độ của bánh răng, và lượng chất lỏng chảy ngược trở lại vào đầu vào (phụ thuộc vào dung sai) qua cơ chế. Có ba loại bánh răng chính: bánh răng, xoắn và xương cá. Vòng xoắn và xương cá cung cấp dòng chảy nhiều hơn ở áp suất cao hơn trong khi cũng êm hơn, nhưng có thể đòi hỏi áp lực đầu vào lớn hơn kích thích (EPW, 2012)
Ngoài ra, bơm bánh răng thường chế tạo từ các vật liệu có tính chống ăn mòn, mài mòn cao, vì vậy để tăng hiệu quả kích thước bơm cần lớn.
Cần mua bơm bánh răng vui lòng gọi. Hotline: 0989.775.196.
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm hóa chất Wilo
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Vì sao lại gọi là bơm bánh răng ăn khớp ngoài ? Vimex Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bomcongnghiep12 Lý do vì sao máy bơm Pentax tốt nhất hiện nay Các dịch vụ khác 1
phamhongquan238 Vì sao máy bơm chìm bị cháy Các dịch vụ khác 0
phamhongquan238 Vì sao máy bơm có tiếng ồn khi hoạt động Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Vì sao bơm trục đứng có giá thành cao? Vimex Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
phamhongquan238 Vì sao máy bơm bị đóng nhảy rơ le liên tục Các dịch vụ khác 0
phamhongquan238 Vì sao máy bơm chìm bị tắc nghẽn Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Vì sao gọi là bơm thùng phuy? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Vì sao bơm bánh răng 2 lớp áo có giá cao hơn các loại bơm bánh răng khác Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Vì sao khách sạn, bể bơi nên thay thế nồi hơi bằng máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump? Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Vì sao phải sử dụng máy bơm hóa chất? Các dịch vụ khác 0
M Cần bán CTV-Vì sao nên sửa chữa máy bơm công nghiệp ở Cường Thịnh Vương Máy Móc Công Nghiệp 0
M Cần bán CTV-Vì sao các máy bơm đầu rời bắt buộc phải cân bằng đồng tâm trục? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán CTV-Vì sao các nhà đầu tư lại rất ưa chuộng dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi của Nhật Máy Móc Công Nghiệp 0
thamle1991 Tư vấn Vì sao lại bị tiểu són? Điều trị như thế nào? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 0