Tư vấn Vì sao cáp quang viettel giá luôn rẻ nhưng tốc độ lại cao

vienthong123

Thành viên mới
3/5/19
243
0
16
VND
Tốc độ đường truyền internet trên cáp quang Viettel nhanh hơn hẳn so với hệ thống dây đồng cũ mà chúng ta đã sử dụng trong nhiều thập kỹ. Bên cạnh đó thì giá cước cáp quang Viettel lại luôn rẻ nhất. Tại sao lại như vậy, hãy thảo luận một chút về vấn đề này.

Kể từ khi ra đời, Internet cáp quang đã được ca ngợi như là một sự đổi mới mà có thể mở rộng tốc độ băng thông một cách đáng kể. Ngày nay khi nhắc đến hệ thống điện thoại, truyền hình cáp hay internet, chúng ta thường xuyên nghe nói về cáp quang.

Viettel là đơn vị tiên phong đưa hệ thống cáp quang phủ sóng rộng khắp cả nước. Vậy vì sao cáp quang Viettel có thể mang đến đường truyền tốc độ cao và luôn ổn định như vậy? Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ thảo luận để hiểu đầy đủ vì sao cáp quang rất có lợi cho người tiêu dùng và cả doanh nghiệp.

Đường cáp quang viettel là một loại sợi quang học thủy tinh tinh khiết, được thiết kế mỏng như một sợi tóc con người và mang thông tin kỹ thuật số trên một khoảng cách dài.

Khác với loại cáp cũ, cáp quang Viettel có thể gửi dữ liệu và bảo tồn dự liệu một cách tốt nhất. Điều này rất có lợi khi bạn đang cố gắng truyền thông tin hay dữ liệu trên một khoảng cách xa.

0viettel_20gi_c3_a1_20r_e1_ba_bb_20t_e1_bb_91c_20_c4_91_e1_bb_99_20cao_grande.png


Một nghiên cứu gần đây cho thấy, chúng ta có thể gửi dữ liệu ở tốc độ 10 Gbps qua dây đồng kiểu cũ, nhưng điều kiện là phải ở khoảng cách không lớn hơn 30 mét. Khắc phục điểm yếu đó, cáp quang Viettet có thể giúp duy trì tín hiệu, đảm bảo tín hiệu rõ ràng và cho phép dữ liệu truyền với tốc độ chóng mặt mà hầu hết các công nghệ định tuyến vấn không xử lý chúng đủ nhanh.

Ngoài ra, cáp quang Viettel bảo vệ các tín hiệu từ bất kỳ sự can thiệp điện tử nào. Dữ liệu có thể truyền xuyên khắp quốc gia mà không cần thực hiện bất kỳ điểm dừng nào trên đường đi.

Có một số khách hàng luôn băn khoan không biết tại sao giá cước cáp quang Viettel lại luôn rẻ nhất. Và quan niệm của một số người rằng đồ rẻ là đồ cho,đồ không tốt. Quan niệm này hoàn toàn sai làm.Giá cước cáp quang Viettel luôn rẻ nhất là vì Viettel là tập đoàn viễn thông quân đội và được quân đội đầu tư mạnh tay,Viettel luôn tiên phong giảm giá cước để phục vụ người dùng mạng một cách tốt nhất.Viettel luôn muốn tất cả mọi người dân đều có thể lắp đặt được internet cáp quang Viettel giá rẻ nhất và tốc độ cao nhất.

Khi đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel,quý khách sẽ được lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, có nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dù bạn là cá nhân, hộ gia đình, hay doanh nghiệp, cáp quang Viettel vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất. Hoặc đơn giản gọi số điện thoại tổng đài đăng ký internet cáp quang Viettel 0962424462 sẽ được tư vấn chi tiết
nguồn:VÌ SAO CÁP QUANG VIETTEL GIÁ LUÔN RẺ NHƯNG TỐC ĐỘ LẠI CAO ?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vienthong123 Tư vấn Giải mã lý do vì sao đường truyền cáp quang Viettel mạnh mẽ hơn Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Vì sao đường truyền internet Viettel cáp quang có tốc độ nhanh hơn Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Vì sao các nhà trường nên sử dụng cáp quang Viettel? Các dịch vụ khác 0
S Vì sao nên đầu tưbộ máy test cáp mạng lan microscanner2? Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
vanvan6293 Cần bán Vì sao bạn nên đầu tư máy lạnh tủ đứng Reetech Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
VuonHoaTuoi Vì sao Chọn Bó Hoa Hồng Cam Đồng Tiền. Các dịch vụ khác 0
Nano ĐTHT Vì sao rượu bổ thận tráng dương được nam giới ưa chuộng? Các dịch vụ khác 0
Phương Ánh Hồng Cần bán Vì sao nên chọn nồi cơm cao tần Cuckoo CRP-LHTR1010FD ? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Vì sao bạn nên chọn đăng ký môi trường tại Thủ Đô Xanh Các dịch vụ khác 0
VuDucHieu81202 Vì sao chúng ta thường tặng quà ngày Tết ? Các dịch vụ khác 0
CapHouse Vì Sao Các Nhà Đầu Tư Việt Nam Lại Lựa Chọn CapHouse Các dịch vụ khác 0
VuonHoaTuoi Vì sao bạn gái thích được nhận hoa tươi trong ngày sinh nhật? Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
MeshSmart Vì Sao Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Tạp Hóa Được Yêu Thích Năm 2024 Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
T Vì sao bạn nên chọn trái cây nhập khẩu Tony Tèo Fruit Các dịch vụ khác 0
T Vì sao nên chọn chuỗi cửa hàng nội thất hà nội Các dịch vụ khác 0