Tư vấn Vì sao Digital Marketing là ngành học “hot” nhất hiện nay?

Digital Marketing trở thành một xu hướng không thể thiếu trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu trong thời đại công nghệ 4.0. Với số lượng người dùng Internet và mạng xã hội đang gia tăng, Digital Marketing sử dụng các kênh kỹ thuật số như website, Facebook, Instagram, TikTok,… để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Ngành Digital Marketing vẫn giữ bản chất của Marketing truyền thống và cần phát triển kỹ năng thuộc về bản chất của Marketing. Đây là một ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất lớn và tiềm năng với cơ hội việc làm không giới hạn và khả năng thăng tiến rất cao. Các sinh viên chuyên ngành Digital Marketing có năng lực phân tích, tổ chức, quản lý các hoạt động Marketing và có khả năng thích nghi cao với thời đại 4.0 và môi trường kinh doanh toàn cầu.
picture1.jpg

Ngành Digital Marketing tại UMT hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Theo thống kê, 49% tin tuyển dụng ở Việt Nam hiện nay dành cho vị trí thuộc lĩnh vực Marketing, trong đó có Digital Marketing và có đến 30% vị trí quản lý doanh nghiệp cấp cao được nắm giữ bởi người từng ở các vị trí khác nhau thuộc ngành này. Vậy nên, đây là ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất lớn và tiềm năng, cơ hội việc làm là không giới hạn cũng như khả năng thăng tiến rất cao.

Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing sau khi ra trường có năng lực phân tích, tổ chức, quản lý các hoạt động Marketing để giải quyết vấn đề quản trị và kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào trong doanh nghiệp; đồng thời có khả năng thích nghi cao để đáp ứng với những thay đổi trong thời đại 4.0, thách thức trong môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh toàn cầu.

Các bạn có khả năng ứng dụng kiến thức chuyên ngành như Tiếp thị số thông minh, Công cụ tối ưu hóa nội dung tìm kiếm trên nền tảng số, Công nghệ quảng cáo, Xây dựng chiến lược truyền thông,... vào việc phân tích thị trường, đánh giá đối tác, sáng tạo ý tưởng, tìm kiếm cơ hội quản trị, điều hành và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực Digital Marketing.

Lý do chọn ngành Digital Marketing tại UMT

Muốn nhanh thăng tiến, trở thành nhà quản lý hay lãnh đạo trẻ trong thời gian sớm nhất, các bạn cần năng lực tư duy và sáng tạo vượt trội, cầu tiến và có tinh thần cởi mở, tôn trọng sự khác biệt. Tại UMT, tinh thần giáo dục khai phóng được xây dựng một cách bài bản, giúp sinh viên định hình những phẩm chất độc đáo và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, ngành Digital Marketing tại UMT luôn tuyển chọn giảng viên có năng lực xuất sắc, là Giáo sư, Tiến sĩ, được đào tạo quốc tế (Pháp, Mỹ, Anh, Nhật,…). Giảng viên UMT còn là các huấn luyện viên tinh nhuệ và giàu lòng nhiệt huyết để truyền cảm hứng giúp các em nỗ lực, cố gắng vượt trội, đạt kết quả cao trong học tập, phát triển năng lực cá nhân và chinh phục những cơ hội không giới hạn trong tương lai.

Và khi tốt nghiệp ra trường, với việc sở hữu nhiều ưu thế trong đào tạo, sinh viên ngành Digital Marketing tại UMT tự tin ứng tuyển vào các vị trí như: Chuyên viên Marketing (tại các agency lớn như Ogilvy & Mather - WPP Group, J. Walter Thompson, TBWA - Omnicom, BBDO, Saatchi & Saatchi, MullenLowe, Dentsu Redder,...), nghiên cứu thị trường (tại các công ty Nielsen, Kantar, OCD, Q&Me, Ipsos, Cimigo, GCOMM, W&S Nhật Bản, R&D – iEIT, Axis,…), chuyên viên chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng, phụ trách quảng cáo, tổ chức sự kiện, trưởng phòng marketing/sales,...

- Điểm mạnh của ngành Marketing tại UMTTinh thần giáo dục khai phóng.

- Chương trình đào tạo theo chuẩn kiểm định quốc tế ACBSP (Mỹ).

- Các môn học chính của Ngành và Chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh.

- Học kỳ doanh nghiệp 3 tháng, tham gia dự án theo đặt hàng của doanh nghiệp.

- Các môn học tích hợp công nghệ số, giảng viên chất lượng.

- Trải nghiệm sinh viên ấn tượng: Chương trình huấn luyện phát triển cá nhân và nghề nghiệp; CLB Lãnh đạo trẻ, CLB Tiếng Anh thương mại, CLB Marketing và Truyền thông, CLB Sáng tạo khởi nghiệp, CLB Bất động sản, Trung tâm Nghiên cứu khoa học hành vi và ứng dụng (Center for Applied Behavioral Sciences - CABeS),…

- Lớp học nhỏ chỉ 25 sinh viên, tăng tính tương tác và kết nối

Xem chi tiết tại: VÌ SAO DIGITAL MARKETING LÀ NGÀNH HỌC “HOT” NHẤT HIỆN NAY?

Thông tin liên hệ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Điện Thoại : 02836369119

Địa Chỉ : Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: info@umt.edu.vn

Fanpgae: Đăng nhập Facebook

Website : Trường Đại Học Quản Lý và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ktochaua KTOdaily.net/dangky | Vì sao Bạn nên tham gia chương trình Đại Lý KTO. Các dịch vụ khác 0
iamtungg Vì Sao Nên Chọn Địa Điểm Bơi Tốt Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Vì sao nên sử dụng cửa thép chống cháy cho công trình Nội Thất - Xây Dựng 0
ktochaua KTOdaily.net/dangky | Vì sao Bạn nên tham gia chương trình Đại Lý KTO. Các dịch vụ khác 0
thietkequancafe Vì sao quán nhậu sân vườn được nhiều người yêu thích? Các dịch vụ khác 0
thithi6293 Cần bán Vì sao máy lạnh inverter dần thay thế máy lạnh dòng thường? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thietbim5s Tư vấn Vì sao xu hướng làm giò chả tại nhà tăng cao? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Duyên Nguyễn Vì sao nên nâng cấp giàn loa cho xế yêu của bạn? Xe Ô tô 0
T Vì sao bạn nên chọn xe điện cho bé Xe máy - Xe đạp 0
nekochan Vì sao bạn nên chọn xe điện Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Server là gì? Tổng hợp kiến thức về máy chủ server ? Vì sao nên mua server STS ? Các dịch vụ khác 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn Vì sao âm đạo chảy máu bất thường? Các dịch vụ khác 0
ktochaua Ktodaily.net/dangky | Vì sao Bạn nên tham gia chương trình Đại Lý KTO. Các dịch vụ khác 0
T Vì sao bạn nên chọn quà tặng doanh nghiệp của thương hiệu Green Garden Các dịch vụ khác 0
Duyên Nguyễn Vì sao cần lắp camera 360 cho ô tô? Phụ tùng xe và dịch vụ 0