Vì sao nên chọn DellEMC Powerstore?

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
530
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
Với tủ đĩa PowerStore, các doanh nghiệp, đơn vị không phải đau đầu cân nhắc giữa các tiêu chí: hiệu năng, khả mở và hiệu dụng. Chúng ta có cả ba!

Công nghệ lưu trữ ngày mai

Tủ đĩa PowerStore được phát triển mới hoàn toàn để tận dụng các công nghệ của lưu trữ, mạng lưới, và giao thức hiện đại nhất. Kiến trúc “all-NVMe” của thiết bị cho phép khai hoang tối đa ưu điểm của ổ cứng “Flash SSD”, băng thông lớn và độ trễ thấp. Không chỉ vây, loại ổ cứng mới SCM (storage class memory) của Intel Optane cũng sẵn sàng và đem lại hiệu suất cao hơn nữa. Thiết kế tủ đĩa có tính sẵn sàng cao, các bộ điều khiển đều hoạt động đồng thời, tương trợ đa giao thức, dạng khối, tệp tin và vVols, trên cùng một hệ thống.

>>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z640 tại hà nộiKhả mở theo chiều dọc và chiều ngang linh hoạt

Công nghệ chập đa điểm (clustering) cho phép một hệ thống PowerStore kết nối lên đến 4 thiết bị. Tính năng này mở mang năng lực tính toán và dung lượng khi nhu cầu kinh doanh tăng trưởng. Song song, mỗi tủ đĩa PowerStore vẫn có thể mở mang dung lượng độc lập, tương tự như các giải pháp tầm trung khác, để cân bằng về chi phí và hiệu quả. Và nhờ vào chế độ tự cân bằng chuyển vận thông minh, PowerStore có thể tự động phân bổ đều dung lượng và tài nguyên tính toán trên toàn hệ thống.

Công nghệ kiệm ước dung lượng tiền tiến

Tủ đĩa PowerStore rất tiện tặn dụng lượng, nhờ vào thuật toán nén và chống trùng lặp xoành xoạch được bật. Hai cơ chế này được xử lý bởi thiết bị đặc chủng “Lewisburg Chip” kết hợp công nghệ “Quick-Assit”, với tổng băng thông lên đến 40Gbps. Bộ vi xử lý chính của PowerStore, nhờ thế mà tụ hợp hoàn toàn vào các tác vụ đọc ghi của áp dụng. Hãng có cam kết về tỷ lệ tần tiện dung lượng thuộc diện cao nhất trong ngành, 4:1, tùy thuộc vào chủng loại dữ liệu.

Tính năng AppsON – vô cùng độc đáo

Kiến trúc tích hợp VMware ESXi vào hệ điều hành PowerStore mở ra một khả năng mới về hợp nhất hạ tầng và dữ liệu sát bộ vi xử lý. Các lơi điểm của AppsON bao gồm: cho phép áp dụng ảo hóa VMware chạy trực tiếp trên tủ đĩa PowerStore (phiên bản X), tính linh hoạt trong triển khai ứng dụng duyệt y thiên di dễ dàng giữa PowerStore và các máy chủ VMware ESXi, cũng như hà tằn hà tiện không gian và năng lượng sử dụng.

>>> Xem thêm: bán bo mạch chủ ibm x3650 m4Tự đông hóa sáng dạ

Tủ đĩa sử dụng cơ chế phân bổ tài nguyên đồng đều để đảm bảo hiệu xuất sử dụng cao và cân bằng vận tải toàn hệ thống. Trong khi đó, các thuật toán máy học (machine learning) liên tục giám sát và đưa ra khuyến nghị về thăng bằng chuyển vận, phát hiện và tự động thực hiện những thay đổi cần thiết để duy trì tình trạng tối ưu.

tuy nhiên, hãng phát triển trên PowerStore những bộ kết nối (plug-ins) với các nền móng phổ biến trong lĩnh vực phát triển ứng dùng, phần mềm. Đó là CSI Kubernetes và Ansible .

cố nhiên, thiết bị cũng được tích hợp sâu và toàn diện với nền tảng ảo hóa VMware, bao gồm quản trị và cấp phát lưu trữ qua vSphere, VAAI, VASA…

thiên di dữ liệu am tường

Tủ đĩa The PowerStore và các bộ biện pháp đi kèm được xây dựng để giúp tổ chức, đơn vị chóng vánh triển khai hạ tầng cho ứng dụng. Bên cạnh đó chúng ta sẽ gặp những thách thức lớn khi việc triển khai này ảnh hưởng đến dữ liệu và áp dụng nằm trên các tủ đĩa có sẵn trước đây. Powerstore được trang bị sẵn các công cụ để thực hành thiên di dữ liệu trực tuyến từ các tủ đĩa cùng hãng Dell Technologies, không gây gián đoạn hoạt động. Các công cụ này bao gồm “Data Migration plugin for Dell EMC PowerStore”.

>>> Xem thêm: mua may chu supermicro2029u
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Giải đáp thắc mắc vì sao bạn nên sơn lại nhà cũ Các dịch vụ khác 0
T Vì sao bạn nên chọn quán cafe sân vườn đẹp Nha Trang LinkLand Các dịch vụ khác 0
nguyenhuyqts Tư vấn Vì sao nên trọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh ? Nội Thất - Xây Dựng 0
90tradenhacai Vì sao nên chọn 90Trade để đầu tư sinh lợi nhuận? Các dịch vụ khác 0
T Vì sao nên lựa chọn tour Mỹ tại đơn vị Vigotour Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Vì sao nên thuê server VPS tại IDC Online? Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Vì sao bạn nên ngừng sử dụng loại camera này ngay lập tức Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
maythucphamkag Vì sao nên sử dụng inox 304 trong sản xuất thiết bị chưng cất rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
E Vì sao nên sử dụng thang máy tải thực phẩm thay cho tời nâng thực phẩm Máy Móc Công Nghiệp 0
thanhnhann Cần bán Vì sao nên sử dụng gạch giả gỗ 15x80? Nội Thất - Xây Dựng 0
thanhnhann Cần bán Vì sao nên sản xuất máy phóng bọc nilon? Máy Móc Công Nghiệp 0
K Tư vấn Vì sao không nên cho thức ăn nóng vào trong tủ lạnh? Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
thanhnhann Cần bán Vì sao nên sử dụng dây cáp vải gia công theo yêu cầu? Máy Móc Công Nghiệp 0
T Vì sao nên thuê dịch vụ cẩu siêu trường siêu trọng? Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tư vấn Vì sao nên thuê dịch vụ cẩu siêu trường siêu trọng? Các dịch vụ khác 0