Cần bán Vì sao nên kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
812
2
18
Mình có viết 1 bài khá kỹ giảng giải tiếp thị liên kết là gì và cách làm affiliate marketing tuyệt vời (bạn có thể Tìm hiểu thêm), ở dưới đây mình sẽ nhắc sơ qua 1 cách thuần tuý.

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô phỏng kiếm tiền online mà bạn sẽ đi lăng xê giùm sản phẩm cho các doanh nghiệp (có thể cá nhân) để mang lại tiền huê hồng.

affiliate-marketing-hoat-dong


Tóm lại, affiliate marketing là phương thức bạn đăng ký với 1 trang web nào đấy, với ước muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được huê hồng.

hai. Affiliate Network là gì ?
tỉ dụ ở Việt Nam, bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate tương tự như Amazon), nhưng bạn sẽ lo âu :

 • Liệu Lazada có trung thực về huê hồng được ghi nhận hay không ?
 • Họ có trả huê hồng đúng hẹn hay ko ?
 • những Thống kê, Thống kê của họ có chính xác hay chưa ?
 • …..
Thì chuẩn xác là các bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và đảm bảo cho bạn lúc làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ công ty nào tăng trưởng mô phỏng tiếp thị liên kết.

ấy là lý do tại sao affiliate network xây dựng thương hiệu

Có nghĩa là các bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau lúc được phê duyệt, bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có không ít sản phẩm trong khoảng rất nhiều nhà PR khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực, thị hiếu, kinh nghiệm của các bạn mà bạn có thể chọn quảng cáo bất cứ sản phẩm nào, và các bạn cũng sẽ được affiliate network cung cấp cho 1 đường link biệt lập.

hầu hết các dữ liệu, hoả hồng, thanh toán,…từ rộng rãi chiến dịch của các bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ ko cần phải đăng nhập rộng rãi tài khoản nếu như bạn làm riêng lẻ.

3. 1 Vài affiliate network uy tín có thể bắt đầu.
Affiliate network có vô vàn, tuy nhiên cũng như rộng rãi lĩnh vực khác ko phải network nào cũng dễ sử dụng, uy tín, và thích hợp với người Việt Nam. Giả dụ bạn tự test, tự mò sẽ mất thời gian tương đối lâu để nhận ra nên làm network nào thì thích hợp.

các bạn là người xuất hành sau, Vậy nên cách nhanh nhất đấy là xem các người đi trước đang làm với network nào thì bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ chẳng phải đi mày mò nữa. 1 Số network mà mình cộng với không ít người khác đã làm trong 1 thời gian dài qua ấy là :

 • Ở Việt Nam : Accesstrade là sự tuyển lựa số 1, mình có riêng hẳn 1 group bàn luận kiếm tiền với Accesstrade
 • Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….
ví dụ thành quả của mình khi làm ở Jvzoo bằng phương thức kiếm tiền với Product Launch

kiem-tien-afffiliate-pl-thekhuong


4. Affiliate Marketing theo mô phỏng CPA
Như các bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà ko cần có sản phẩm, ko cần quan tâm tới việc bàn giao và tương trợ quý khách.

Đây là 1 cách bắt đầu hoàn hảo cho những người mới thao tác chân vào ngành nghề tiếp thị. Bạn chỉ cần marketing để mang tới huê hồng và ko cần bận lòng tới rộng rãi công đoạn quan trọng khác như nguồn hàng, kho hàng, vận tải, nhân sự, giao hàng, hỗ trợ,…

Hơn nữa có các chương trình tiếp thị kết liên không nhất định khách hàng phải mua hàng qua link của bạn thì các bạn mới nhận được hoa hồng (Cost Per Sale – CPS) mà khi các bạn giúp nhà PR mang đến thông báo của quý khách tiềm năng là các bạn cũng đã đem đến hoa hồng (Cost Per Lead – CPL)

ví dụ 1 ai đó click vào link affiliate của các bạn, điền form có sẵn của nhà quảng cáo (Ví dụ 1 form nhận tư vấn, form đăng ký account,…) tương tự thôi là bạn đã mang tới huê hồng.

Tuy huê hồng ko được cao như CPS, nhưng CPL lại tương đối thuận tiện để có được hoả hồng, trong khi khách hàng ko cần trả tiền bất cứ khoản giá cả nào, chuyển đổi rất dễ xảy ra.

5. Chuẩn bị các gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?
Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền mà mình nghĩ là không khó và cũng ko dễ.

không khó chỗ đấy là các bạn có thể tiếp cận với hình thức này khá nhanh, và như mình kể các công đoạn bán hàng đã được rút gọn, việc của các bạn chỉ là quảng bá sản phẩm để có khách hàng tậu qua link của các bạn.

ko dễ ở chỗ là các bạn ko biết quảng bá làm sao để có hoàn hảo, mục tiêu của các bạn ko phải dừng ở chỗ chỉ bán được hoa hồng vài chục nghìn 1 ngày, mà phải là vài nghìn, vài chục nghìn USD mỗi tháng. Và cũng cực nhiều người không thể kiếm nổi 1 đồng với affiliate marketing chỉ vì thiếu 2 thứ :

 • Tư duy
 • kỹ năng
Ngoài việc phải có mê say ra, mấu chốt nhất là các bạn phải có thái độ làm việc trang nghiêm, đây không những là hình thức giúp bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp các bạn có 1 thu nhập khủng thụ động hàng tháng.

Không chỉ vậy các bạn cần phải nhẫn nại vì như mình đã kể từ đầu, đây ko phải là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ ko nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có những thu nhập trong khoảng affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít các hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ các bạn có thể mua thấy không ít hướng dẫn trên mạng, hoặc các khóa học, cộng đồng giúp các bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời gian để thành công gấp phổ biến lần.

ví dụ như ở Thế Khương MMO Team của mình , mình có hướng dẫn không ít về mảng affiliate marketing từ A-Z, đơn giản tới phức tạp, sản xuất phương tiện, chế độ hỗ trợ và cùng đồng đàm đạo sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày

6. Tiến trình sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing
các bạn cần học các gì thì bạn khởi đầu kiếm tìm thứ ấy và thực hiện theo sự Phân tích của các bạn. Nhưng mình biết người mới có cực nhiều bỡ ngỡ cũng như thường biết là cái gì nên học, cái gì ko cần. Vậy mình sẽ nêu ra quy trình sơ bộ kiếm tiền với affiliate như sau :

 • Chọn affiliate network & đăng ký : Hãy đọc lại mục affiliate network phía trên, mình có gợi ý không ít network uy tín cho bạn tham khảo.
 • Chọn sản phẩm và lấy link PR : Dựa theo điểm tốt, thị hiếu của bạn, bạn hãy chọn 1 hoặc phổ quát sản phẩm, tuy thế bạn phải biết tiềm năng giả dụ bạn lăng xê sản phẩm ấy cũng như chất lượng của sản phẩm
 • phân tách hướng truyền bá : các bạn coi xét với sản phẩm của bạn chọn, có thể PR theo cách nào, làm SEO hay chạy lăng xê, hay làm phễu marketing, hay kết hợp phổ quát cách quảng cáo
 • thiết kế website với WordPress : Đây là việc mà bất cứ ai cũng có thể xem hướng dẫn trên mạng & làm được nên đừng đề cập với mình là các bạn ko biết làm website
 • Viết nội dung PR (content ) : bạn cần có nội dung hay để có thể thuyết phục quý khách tìm hàng hoặc các nội dung liên quan tới sản phẩm để điều hướng các bạn nhấn vào affiliate link. Việc này bạn phải làm thường xuyên
Kết luận.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được công tác kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing tiếp thị liên kết và tiềm năng của nó, đây quả thực là 1 sự lựa chọn thông minh và nếu đi đúng hướng, bạn sẽ sớm có được kết quả.

nếu bạn ko hiểu bất cứ điều gì trong bài viết hãy comment dưới đây để được giải đáp sớm nhất có thể nhé .

Chúc các bạn thành công.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Vì sao bạn nên mua giường gỗ công nghiệp mdf? Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Vì sao bạn nên lựa chọn thiết kế biển quảng cáo đẹp tại Hà Đông của bí ẩn việt? Các dịch vụ khác 0
thuynt Vì sao các bạn học sinh, sinh viên nên dùng lưu trữ đám mây Cloud ? Các dịch vụ khác 0
Cúc Liểu Cần bán Vì sao nên chọn Ecolife Riverside Quy Nhơn là nơi An cư? Bất động sản khác 0
T Vì sao không nên dùng điện thoại trong toilet Tin tức cập nhật 0
kenzjkudo Vì sao nên lựa chọn mua giá kệ siêu thị tại Vĩnh Long của Hanatech? Các dịch vụ khác 0
H vì sao nên chọn khu đô thị nhà bè Các dịch vụ khác 0
T Vì sao vợ chồng nên lên giường cùng lúc Tin tức cập nhật 0
aztnld Tư vấn Vì sao nên sử dụng dịch vụ giải trình bhxh Các dịch vụ khác 0
D Vì sao chúng ta nên bán hàng online? Các dịch vụ khác 0
D Vì sao bạn nên sở hữu giày đá bóng adidas Các dịch vụ khác 0
S Vì sao bạn nên chọn giàn phơi Hòa Phát? Các dịch vụ khác 0
baovesamurai Tư vấn Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Samurai Việt Nam Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Vì sao nên sử dụng SolidCAM iMachining trong gia công Các dịch vụ khác 0
T Vì sao nên hạn chế học Piano trên đàn Organ. Việc Làm - Học Hành 0