Abitphanmem

Thành viên mới
7/12/20
50
0
6
Có vô số vấn đề khiến nhà kinh doanh phải đau đầu như: Quản lý trên đa kênh, kiểm soát đơn hàng, thông tin khách hàng, kết nối vận chuyển, đánh giá hiệu quả bán hàng,… Nhưng với sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng online trên Facebook Abit đã giải quyết hết các khó khăn trên một cách nhanh chóng
Theo thống kê, hơn một nửa dân số thế giới đang sử dụng mạng xã hội Facebook. Chính vì vậy, đây là nền tảng tuyệt vời để các nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng và tiếp thị sản phẩm. Sớm nhìn ra tiềm năng này, Abit đã tập trung phát triển hệ thống quản lý bán hàng online với rất nhiều tính năng chuyên biệt, giúp người dùng khai thác triệt để mọi nguồn lực sẵn có. Cụ thể như:
1. Quản lý không giới hạn số lượng Fanpage trên 1 giao diện duy nhất
Nếu bạn kinh doanh trên nhiều fanpage kèm theo hàng trăm fanpage vệ tinh khác cũng không thành vấn đề khi có phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook Abit. Người dùng được phép thêm không giới hạn số lượng trang, miễn là họ sở hữu quyền quản trị viên đối với trang đó. Toàn bộ thông tin từ tất cả các page sẽ được đẩy về phần mềm và quản lý tập trung trên cùng một giao diện duy nhất. Từ các tương tác, thông tin khách hàng, đơn hàng, quảng cáo cho đến các chiến dịch tiếp thị, hệ thống báo cáo,…
Đặc biệt hơn, bạn có thể cài đặt cầu hình đồng bộ cho tất cả các page, từng page hoặc từng bài post riêng biệt. Nhờ đó, bạn không chỉ kiểm soát hoạt động của fanpage hiệu quả hơn. Đồng thời mà còn loại bỏ được các thao tác đăng nhập – đăng xuất rườm rà, mất thời gian.

2. Quản lý comment – inbox, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Việc quản lý tương tác, chăm sóc khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn gấp nhiều lần nếu bạn sử dụng phần mềm bán hàng Facebook Abit. Phần mềm cho phép người dùng tự thiết lập nhiều mẫu câu tự động trả lời comment Facebook, inbox. Như vậy, bạn vừa có thể đảm bảo được mọi tương tác của khách hàng đều được xử lý ngay lập tức, vừa không sợ bị sót bất cứ bình luận hay tin nhắn nào.
Thêm vào đó, Abit có khả năng nhận diện comment – inbox có chứa số điện thoại để tự động lên đơn hàng. Mọi thông tin khách hàng đều được lưu trữ và phân loại trên hệ thống nhằm phục vụ cho các chiến dịch tiếp thị, marketing trong tương lai. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp bộ lọc thông minh, cho phép bạn lọc các cuộc hội thoại theo từng fanpage, tình trạng, thẻ tag,…
3. Chốt đơn nhanh như telesales chuyên nghiệp
Có thể bạn không tin, nhưng phần mềm bán hàng trên Facebook Abit hoàn toàn có thể thay thế công việc của nhiều nhân viên tư vấn. Phần mềm sẽ nhận diện comment – inbox của khách hàng, đối chiếu với các kịch bản được thiết lập sẵn, chọn ra câu trả lời phù hợp để chat và chốt đơn. Trong quá trình đẩy đơn, phần mềm cũng tự động kiểm kho và báo cáo số lượng tồn nhanh chóng, chính xác.
Thêm vào đó, Abit còn có thể chốt đơn tự động trên livestream, kết quả tạo đơn thành công sẽ được phản hồi ngay tới khách hàng. Trong phần chốt đơn, nhân viên sales không cần ghi nhớ số điện thoại của khách, thay vào đó chỉ cần mở phần mềm và thao tác Click-to-call. Như vậy, với 1 click chuột nhân viên đã có thể liên hệ với khách hàng ngay trên hệ thống.

4. Remarketing hiệu quả
Cách quản lý bán hàng online bằng Abit có khả năng khai thác dữ liệu, lịch sử mua hàng để tự động kết nối. Các thao tác chăm sóc và cá nhân hoá ưu đãi cho từng khách hàng qua các kênh SMS, Facebook, email. Tự động mời chào và bán lại cho các khách hàng cũ. Từ đó gia tăng giá trị vòng đời khách hàng trong quản lý bán hàng trên Facebook.
Với phần mềm bán hàng online trên Facebook Abit công việc kinh doanh bán hàng và quản lý bán hàng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ phần mềm để trải nghiệm các tính năng trong vòng 15 ngày và nhận ngàn ưu đãi từ Abit.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
KAG VIỆT NAM Tìm hiểu những lý do vì sao nên sử dụng LÒ NẤU RƯỢU bằng điện tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
T Vì sao bạn nên chọn chụp ảnh cưới Đà Lạt với Saranghae? Các dịch vụ khác 0
C Lý do vì sao bạn nên có ít nhất một cân điện tử cho mình Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Camera mini là gì? Có nên mua để áp dụng không bởi vì sao? Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
lebach Tư vấn vì sao nên thiết kế thi công biển pano tấm lớn Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Vì sao các bạn học sinh, sinh viên nên dùng lưu trữ đám mây Cloud ? Các dịch vụ khác 0
truongtran Vì sao nên lựa chọn dòng sản phẩm áo thun unisex Thời trang Nam 0
Micheal Tư vấn Tại vì sao nên đi kiểm tra sức khỏe Nam khoa định kì? Các dịch vụ khác 0
M Vì sao nên thuê xe 7 chỗ đi Cổ Thạch, Bình Thuận ? Du Lịch 0
K Vì sao nên chọn mua máy lạnh điều hòa tủ đứng Midea? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Vì sao khi tải MT4, bạn nên cài đặt thêm chương trình expert advisor? Các dịch vụ khác 0
T Tọa đàm 'Vì sao nên giáo dục sớm trẻ cách quản lý tài chính' Tin tức cập nhật 0
thuongmai247 Vì sao nên bổ sung cần tây vào bữa ăn hàng ngày? Ẩm thực 0
N Vì sao bạn nên chọn sen vòi nhập khẩu Đức? Các dịch vụ khác 0