Tư vấn Vì sao nước hoa có 3 tầng hương

nuochoa95

Thành viên mới
13/12/20
81
0
6
Hải Phòng
nuochoa95.com
VND
Nhiều người cứ nghĩ rằng nước hoa chỉ có một mùi duy nhất nhưng chắc hẳn bạn đã lầm. Suy nghĩ đó chỉ đến từ người mới dùng nước hoa, hôm nay nước hoa 95 sẽ cùng bạn đi tìm hiểu lý do vì sao nước hoa chính hãng lại có 3 tầng hương thơm.

Nhiều người có thể sẽ thích mùi hương đầu của nước hoa nhưng rồi ngay sau đó không lâu nước hoa sẽ xuất hiện mùi khác và khiến bạn cảm thấy thất vọng vì không được như mong muốn. Nhưng điều này sẽ xảy ra đối với tất cả các loại nước hoa chính hãng không phân biệt nước hoa nam hay nữ. Đó bởi vì nước hoa được tạo nên từ nhiều nguyên liệu khác nhau và nó được chiết xuất ra dưới dạng tinh chất. Những chai nước hoa chính hãng có 3 tầng hương thơm chính có tên gọi tiếng anh là “ accord “ nó giống như một bản hòa quyện của các lớp hương với nhau vậy.

vì sao nước hoa có 3 tầng hươngVì sao nước hoa có 3 tầng hương


Mỗi lớp của nước hoa sẽ được coi là 1 tầng và được sắp xếp từ trên xuống dưới, những loại hương nhẹ dễ bay hơi đầu tiên sẽ khiến chúng ta ngửi thấy đó là tầng hương đầu của nước hoa. Tiếp theo là đến tầng giữa nó được coi như là trái tim của một lọ nước hoa chính hãng. Và cuối cùng là phần đáy nó là nơi những loại hương nhẹ hơn nằm ở đây.Tầng hương đầu tiên của nước hoa
vì sao nước hoa chính hãng lại đắt tiền

Vì sao nước hoa chính hãng lại đắt tiền


Tầng hương đầu tiên của nước hoa là tầng nhẹ nhất, kết hợp với cồn trong nước hoa sẽ khiến nó dễ bay hơi. Đây thường là những hương thơm chúng ta ngửi thấy nó đầu tiên, tuy nhiên mùi hương này sẽ nhanh chóng tan biến sau khoảng từ 20 đến 40 phút là hết tùy theo loại nước hoa và theo điều kiện môi trường chúng ta đang ở.


Tầng hương giữa của nước hoa
phân biệt nước hoa chính hãng và nước hoa nhái
>>> Thưm khảo thêm Nước hoa 95

Phân biệt nước hoa chính hãng và nước hoa nhái " fake "


Nằm ở giữa đó chính là tầng hương thứ 2, nó có mùi nhẹ hơn và điều đó đồng nghĩa với khả năng lan tỏa hương thơm của nó chắc chắn là không bằng tầng hương thơm thứ nhất. Những mùi này thường mang đến cho ta các mùi gắn với các loại hoa quen thuộc như hoa hồng, hoa nhài và điểm thêm mùi hương của hoa loa kèn nữa. Để có thể cảm nhận rõ nét nhất những mùi này thì nó chỉ xuất hiện trên những chai nước hoa chính hãng. Đây cũng là yếu tố giúp bạn phân biệt nước hoa chính hãng và nước hoa nhái “ Fake “ trên thị trường. Bởi các hãng sản xuất nước hoa có một quy trình pha trộn và các khâu kiểm soát nghiêm ngặt về thành phần để tạo nên một chai nước hoa chất lượng, mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Sau khi tầng hương đầu bay đi bạn sẽ cảm nhận được mùi hương ở tầng này. Tùy theo loại nước hoa mà chúng ta có thể cảm nhận được mùi này trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tiếng. Lưu ý các mùi nước hoa có thể nhanh bay hơi khi bạn ở ngoài đường nắng nóng là gió hay ở trong những căn phòng khô như môi trường điều hòa. Nếu tính tế chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những mùi này sau một lúc xịt nước hoa lên tay.

Tầng hương cuối của nước hoa
nước hoa chính hãng có đặc điểm gì

Nước hoa chính hãng có đặc điểm gì


Đây là tầng hương thơm nặng nhất và nó có mùi đậm nhất và cũng sẽ khó bay hơi nhất. Thông thường các tầng hương này sẽ lưu giữ được lên tới tối đa 1 ngày. Thường thì mùi hương của tầng này sẽ chỉ xuất hiện và khiến bạn cảm nhận được rõ nhất vào khoảng 1 tiếng sau khi bạn xịt nước hoa, tuy nhiên nếu bạn mới sử dụng và chưa đủ độ tinh tế, việc cảm nhận được mùi hương của tầng này cũng khiến bạn rất khó phân biệt đấy nhé.

>>>> Xem thêm: Nước hoa tại Hải Phòng

Xem thêm các tin liên quan :

Người mới nên biết về cách sử dụng nước hoa

#nguồn: Nước Hoa 95 | Nước hoa chính hãng | Nước Hoa Nữ | Nước Hoa Nam | Nước hoa Authentic tại Hải Phòng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nochu201 Tư vấn Vì sao bạn nên sử dụng nước tẩy trang phục hồi FATION NoSCalm Repair Cleansing Water mỗi ngày? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
bonnuocvn321 Vì sao bồn nước inox được làm cho từ inox 304 Các dịch vụ khác 0
daiisy0206 Vì sao ống dẫn nước Karcher nổi tiếng? Các dịch vụ khác 0
I Tư vấn Vì sao máy lọc nước mini là lựa chọn số 1 cho mọi gia đình? Các dịch vụ khác 0
Lêu Lêu Vì sao nên rửa xe bằng nước rửa xe chuyên dụng Các dịch vụ khác 0
Nước Ion Kiềm Tâm Việt Tư vấn Vì Sao Nên Uống Nước Ion Kiềm ? Tác Dụng Của Nước Ion Kiềm Trong Cuộc Sống Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Vì sao Mất màu nước có đặc điểm nhận biết, và khắc phục cho bà con Các dịch vụ khác 0
T Vì sao bạn nên chọn đại lý nước quận 10 Lê Đức Water Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán Vì sao phải lắp đặt máy bơm thoát nước ngưng cho điều hòa? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Lê Ngọc Tài Tư vấn Vì sao trong nước ngọt lại có ga ? Ẩm thực 0
thanhnhann Tư vấn Vì sao nên sử dung máy lọc nước nóng lạnh nguội karofi KAD-D68? Các dịch vụ khác 0
Pentair Official Store Máy lọc nước là gì? Vì sao nên sắm máy lọc nước cho gia đình? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Vì sao bạn nên chọn sửa chữa điện nước tại nhà với đơn vị Minh Châu Các dịch vụ khác 0
T Vì sao bạn nên chọn sửa chữa điện nước tại nhà với đơn vị Minh Châu Các dịch vụ khác 0
D Vì sao chọn nước rửa chén anan-farm.com? Các dịch vụ khác 0