Vì sao VICTORY REAL là công ty bất động sản quận Tân Bình số 1

otakusama

Thành viên mới
29/5/18
170
0
16
VICTORY REAL – Công ty bất động sản quận Tân Bình luôn đề cao sự uy tín, trách nhiệm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên, VICTORY REAL tự hào là công ty nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đã trãi nghiệm dịch vụ của công ty.

1. Tổng quan chung về công ty:

Trong xu thế hội nhập, song hành cùng sự phát triển thay đổi diện mạo một cách nhanh của đô thị nói chung và sự biến động của ngành bất động sản nói riêng, Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển bất động sản VICTORY REAL đã không ngừng khẳng định uy tín thương hiệu từ những ngày đầu hoạt động.

Với mong muốn kiến tạo và xây dựng nền tảng cho sự nghiệp của mỗi thành viên một cách nhất quán có tính kế thừa. Song song là mang lại chuỗi giá trị sản phẩm tư vấn – đầu tư phát triển bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam. VICTORY REAL cam kết luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu để chinh phục lòng tin của khách hàng.

>>>>> Click vào link sau để xem thêm những thông tin hữu ích: https://bit.ly/3cI3Pom

c%C3%B4ng-ty-b%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n-qu%E1%BA%ADn-t%C3%A2n-b%C3%ACnh-1.jpg


2. Đội ngũ nhân sự hàng đầu:

VICTORY REAL luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất là chìa khoá cho sự thành công và sự phát triển của công ty. Đội ngũ nhân viên của VICTORY TEAM mang trong mình sự năng động, nhanh nhạy và khả năng nắm bắt tình hình thị trường tốt. Cùng sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nhân viên của công ty sẵn sàng chia sẻ, góp ý những kinh nghiệm mua nhà nói chung và kinh nghiệm mua nhà ở TP. HCM nói riêng làm nguồn tư vấn cho khách hàng để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Bên cạnh đó, VICTORY REAL cũng tự hào về đội ngũ quản lý và ban lãnh đạo công ty đã có những định hướng và quyết định đúng đắn để dẫn dắt công ty vượt qua mọi thách thức và khó khăn và ngày càng vững bước phát triển mạnh mẽ hơn.

Công ty bất động sản quận Tân Bình – VICTORY REAL luôn đề cao giá trị con người, xem trọng đẳng cấp, chính trực với tổ chức, đạo đức trong nghề nghiệp, tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, xậy dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và phát triển bền vững.

c%C3%B4ng-ty-b%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n-qu%E1%BA%ADn-t%C3%A2n-b%C3%ACnh-2.jpg


>>>>> Truy cập ngay để xem được những căn nhà tốt nhất đang được bán trên thị tường: https://bannhatanbinh.com.vn/


3. Phạm vi hoạt động :

  • Kinh doanh và tiếp thị: VICTORY REAL tự hào là cộng sự tâm huyết của Batdongsan.com.vn, Muabannhadat.vn… với việc mang các chiến lược Phát triển kinh doanh – Tiếp thị sáng tạo, đột phá, khác biệt giúp tìm kiếm và tiếp thị sản phẩm đến khách hàng hiệu quả.
  • Cố vấn & đầu tư: Định hướng và phát triển đa dạng các loại hình từ: cho thuê, mua bán, chuyển nhượng, môi giới, ký gửi nhà đất… với sứ mệnh “xây dựng chuẩn mực mới cho việc an cư”
  • Đào tạo & phát triển: Tập trung vào nâng cao trình độ chuyên môn lẫn đạo đức, nâng cao kiến thức và kỹ năng cụ thể cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả làm việc. Phát triển và bồi dưỡng năng lực cần thiết cho tổ chức trong tương lai, thay đổi hành vi nghề nghiệp, tăng cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên.
c%C3%B4ng-ty-b%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n-qu%E1%BA%ADn-t%C3%A2n-b%C3%ACnh-3.jpg


4. Định hướng và phát triển của công ty:

VICTORY REAL
định hướng trở thành công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, là lựa chọn đầu tiên của chủ đầu tư, của khách hàng cần mua bán nhà Tân Bình. Để giữ được sự tăng trưởng ổn định và có sự bức phá trong tương lai. Công ty quan niệm rằng lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho đội ngũ nhân viên và làm thước đo cho sự thành công của công ty.

Trong thời gian tới, VICTORY REAL sẽ duy trì và phát huy những điểm mạnh và thành tựu mà công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời khắc phục những tồn tại để duy trì sự phát triển ổn định theo định hướng của công ty. Phấn đấu đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng nền tảng vững bền, duy trì lợi nhuận bền vững cho cổ đông, mang đến giá trị và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến mỗi khách hàng.

c%C3%B4ng-ty-b%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n-qu%E1%BA%ADn-t%C3%A2n-b%C3%ACnh-4-1.jpg


Công ty bất động sản quận Tân Bình – VICTORY REAL để phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong thời gian qua. Hy vọng, trong tương lai sẽ được cùng đồng hành với khách hàng trên các nẻo đường khác nữa.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kholanhmiennam Cần bán Vì sao cần lắp đặt kho đông lạnh? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N vì sao nên chọn rượu tết Các dịch vụ khác 0
T Vì sao bạn nên chọn giá bát nâng hạ thông minh tại BHOUSE? Các dịch vụ khác 0
N Vì sao mà doanh nghiệp cần lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ ? Các dịch vụ khác 0
T Vì sao nói Hillside Residence Phú Quốc là dự án đáng để đầu tư? Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn vì sao làm Biển quảng cáo Led thu hút khách hàng hơn vào ban đêm Các dịch vụ khác 0
bdsdautu Tư vấn Vì sao giá trị bất động sản quận 2 – TP. Thủ Đức luôn cao? Căn hộ chung cư 0
thuyle120489 Vì sao bạn nên lựa chọn congtyquatang.vn Các dịch vụ khác 0
T Vì sao đèn năng lượng mặt trời lại đang dần trở nên phổ biến? Các dịch vụ khác 0
A Tìm hiểu lý do vì sao nam giới lại thích ví da cá sấu Các dịch vụ khác 0
sheep2312 Tư vấn Vì sao lại chọn mua bếp từ Dusler? Nội Thất - Xây Dựng 0
C Vì sao độ ngọt của ổi quan trọng và những cách thức điều chỉnh hợp lý Các dịch vụ khác 0
M Vì sao nên chọn máy hút mùi Fandi FD-QL70 cho phòng bếp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Vì sao bạn nên lựa chọn may đồng phục spa tại Đông Khải?cxc Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Tại sao chọn chậu Composite thay vì các loại chậu khác Các dịch vụ khác 0