Tư vấn Việc thi công màng chống thấm HDPE bị dịch covid-19 ảnh hưởng? - Phần 1

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Một số doanh nghiệp lo lắng việc thi công màng chống thấm HDPE trong mùa dịch covid-19 sẽ bị đình trệ, làm chậm kế hoạch sản xuất. Liệu điều này có thật sự đúng?

Trong tháng 3 năm 2020, dịch covid-19 bùng phát ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều này khiến hầu hết lĩnh vực kinh doanh sản xuất bị đình trệ vì lệnh cách ly 14 ngày. Chính vì thế, một số doanh nghiệp vốn đã lên kế hoạch thuê đội thi công màng chống thấm HDPE xây dựng công trình xử lý chất thải sản xuất, nay cũng bất an.

=> Nếu có nhu cầu về dịch vụ này thì bạn có thể liên hệ biogasvietnam.net tại đây: http://biogasvietnam.net/tin-tuc/item/38-ve-phuong-phap-thi-cong-mang-chong-tham-hdpe-tai-biogas-viet-nam.html.

Hoạt động thi công màng chống thấm HDPE có vi phạm luật cách ly?

Muốn biết có thật sự bị ảnh hưởng hay không? Nếu có thì ảnh hưởng ở mức độ nào? Làm sao để giải quyết? Thì trước hết hãy phân tích coi hoạt động thi công màng chống thấm HDPE có vi phạm gì luật cách ly của chính phủ? Câu trả lời ở đây là không vi phạm gì cả. Tuy nhiên, ảnh hưởng vẫn có, vì sao?

010420-dia-diem-thi-cong-mang-chong-tham-hdpe.jpg


Môi trường thi công màng chống thấm HDPE ra sao?

Vốn thuộc một lĩnh vực chuyên biệt, chỉ có những cơ sở sản xuất hoặc nuôi trồng hữu cơ mới cần đến. Dịch vụ thi công màng chống thấm HDPE rất ít được biết đến trong xã hội, đối tượng khách hàng mà nó phục vụ chủ yếu là nông dân, chủ trang trại, nhà máy xí nghiệp. Chính vì thế, môi trường hoạt động luôn bị giới hạn về khả năng tiếp xúc người với người.

Ngoài ra, vị trí cần thi công màng chống thấm HDPE thường nằm ở vùng ít dân cư, vắng vẻ. Điển hình như trang trại hoặc ao vườn ở nông thôn, khu công nghiệp tập trung ở ngoại tỉnh. Vì thế, lượng người tiếp xúc khi thi công hầu như chỉ có thợ thầy của bên thầu và khác hàng, hai bên mà thôi, cùng trong một môi trường có thể nói là cách biệt.

Thi công màng chống thấm HDPE không thuộc dạng bị tạm cấm hoạt động

Để hạn chế cũng như kiểm soát khống chế tốt sự lây lan của dịch covid-19 nên nhiều loại hình hoạt động kinh doanh đã bị lệnh tạm dừng. Hầu hết chúng đều có đặc điểm chung là sẽ có nhiều người từ nhiều nơi đổ về, số lượng tập trung từ 20 người trở lên. Về phần thi công màng chống thấm HDPE thì không như thế, đội hình nhân lực cố định trong suốt quá trình tiến hành, cả về thành phần lẫn số lượng.

Nói thẳng ra thì trong các loại hình kinh doanh dịch vụ được nhà nước nêu tên buộc tạm dừng hoạt động, không có hình thức thi công màng chống thấm HDPE. Có lẽ bạn cũng hiểu được nguyên nhân là gì, chủ yếu ở mảng hoạt động này, việc tiếp xúc giữa người với người là cực kỳ ít. Bên cạnh đó, môi trường thầy thợ làm việc hầu hết là khô, vùng hẻo lánh, cách biệt với chốn đông người, không bị cấm là điều đương nhiên.

Nếu quan tâm và cần xem bản đầy đủ thì mời truy cập vào tantre.com tại đây: Việc thi công màng chống thấm HDPE có bị dịch covid-19 ảnh hưởng?

Nguồn: tantre.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
iamlukun Cần bán Thi công nhà cửa, xây nhà trọn gói gồm những việc gì? Nội Thất - Xây Dựng 0
iamlukun Cần bán Thi công nhà cửa, xây nhà trọn gói gồm những việc gì? Xây nhà trọn gói như thế nào? Nội Thất - Xây Dựng 0
sangtaodecor Cần bán Tác dụng của việc thiết kế thi công shop cửa hàng showroom Nội Thất - Xây Dựng 0
VÁCH NGĂN ONLINE Cần bán Đơn vị thi công vách ngăn bàn làm việc tại TP HCM và các tỉnh lân cận Nội Thất - Xây Dựng 1
dungthai97 Dự án Thiết kế - thi công Văn phòng làm việc cho Công ty Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam. Nội Thất - Xây Dựng 0
T Việc làm thi công thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc cũng thoi thóp Các dịch vụ khác 0
sangtaodecor Một số việc cần nắm rõ khi thiết kế thi công gian hàng trung tâm thương mại Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Việc thi công màng chống thấm HDPE bị dịch covid-19 ảnh hưởng? - Phần 1 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Việc thi công màng chống thấm HDPE khách luôn quan tâm - Phần 2 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Việc thi công màng chống thấm HDPE khách luôn quan tâm - Phần 2 Các dịch vụ khác 0
Nội thất Thanh Bình Cần bán Thi công lắp đặt vách ngăn bàn làm việc theo yêu cầu Nội Thất - Xây Dựng 0
P Tư vấn Công ty thi công sơn epoxy KLC là một công ty có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Việc thi công sơn epoxy chống cháy chất lượng cho sắt thép vừa mang lại độ thẩm mỹ cao Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Bảng báo giá thi công nội thất gỗ phòng làm việc ưu đãi và tiết kiệm nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
P Tư vấn Việc thi công sơn sàn epoxy được thực hiện trực tiếp trên nền bê tông của nhà xưởng nên chất lượng Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan