Viên chức thiết kế nhà hàng lùi ngày trúng tuyển liên tiếp

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
284
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Việc thông báo trúng tuyển viên chức thiết kế kiến trúc nhà hàng ở cấp cao trong nửa năm đã bị lùi lại hai lần

Điều vô lý đã xảy ra là Văn phòng Giáo dục Thủ đô Seoul đã lật ngược thông báo kết quả kỳ thi công chức thiết kế thi công nhà hàng hai lần trong nửa năm.

2602%2BS%25C6%25A1%2B%25C4%2591%25E1%25BB%2593%2Bm%25E1%25BA%25B7t%2Bb%25E1%25BA%25B1ng%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Btr%25C3%25AAn%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF-min.jpg

Ảnh: viemanh.com

Một số người trong cộng đồng giáo dục cũng đang bàn tán về việc liệu nó có phải do sự buông lỏng kỷ luật công vụ khi Cho Hee-yeon, giám đốc Văn phòng Giáo dục Thủ đô Seoul, bị Văn phòng Điều tra Tội phạm Công chức cấp cao số điều tra hay không.

Số phận của 47 công chức thiết kế các nhà hàng ở địa phương đỗ đạt và thất bại trong một ngày đã thay đổi

Văn phòng Giáo dục Seoul đã thông báo vào ngày 15 rằng họ sẽ sửa đổi 'Thông báo về những người vượt qua cuộc thi tuyển dụng công chức thiết kế nhà hàng ở địa phương mở rộng (nghề nghiệp) năm 2021'.

Việc 47 người đỗ và không trúng tuyển đợt quản lý giáo dục thiết kế xây dựng công bố ở nhà hàng hôm trước đã bị lùi lại được phát hiện và chấn chỉnh trong vòng một ngày. Văn phòng Giáo dục cho biết rằng 20 người ban đầu được thông báo là đậu vị trí quản lý thiết kế chuỗi nhà hàng đã bị từ chối và 27 người bị từ chối đã được thông qua bổ sung.

Những người không đạt chủ đề được sửa là không đạt, và những người có bình đẳng giới và ràng buộc được bổ sung. Phòng Giáo dục giải thích “Đáp án trượt bài thi viết do cán bộ phụ trách đưa vào đáp án sai trong kiến thức thiết kế các nhà hàng làm hạ điểm trung bình, tăng độ lệch chuẩn dẫn đến điểm điều chỉnh phải thay đổi”.

Môn thi viết thứ 2 dành cho khối cán bộ quản lý giáo dục và cán bộ thư viện địa phương được thực hiện bằng cách chọn 2 môn trong số 6 môn, và để bù cho sự chênh lệch về độ khó cho mỗi môn thiết kế tự chọn, một điểm đã điều chỉnh phản ánh điểm thiết kế nhà hàng trung bình và điểm chuẩn. độ lệch được áp dụng.Người ta giải thích rằng điểm điều chỉnh đã được tính không chính xác, và các thí sinh đạt và không đạt đã được đảo ngược lại.

Văn phòng Giáo dục cho biết, "Sau khi công bố những người trúng tuyển, chúng tôi đã phát hiện ra sự việc và loại ngay những người không đậu. Kết quả cuộc thi thiết kế nhà hàng là đường chuyền bị thay đổi do thay đổi điểm trung bình và độ lệch chuẩn tên," anh ấy nói.

Một quan chức ngành giáo dục nói: “Nếu sự tin tưởng vào kỳ thi bổ nhiệm, lẽ ra phải công bằng và khách quan, lại rơi vào tình trạng như thế này, thì cuối cùng lòng tin của người dân vào giáo dục và quản lý sẽ tăng lên. nói.

Ông nói thêm, "Khi Giám đốc Cho Hee-yeon đưa ra một kế hoạch tương lai theo chủ nghĩa dân túy, có vẻ như ông ấy không thể làm những điều cơ bản và một khoảng trống được tạo ra."

Hủy kết quả thi thiết kế nhà hàng trong vòng 10 giờ kể từ khi vượt qua 7 ứng viên tham gia kỳ thi tuyển dụng quan chức thiết kế kiến trúc vào tháng 12 năm ngoái

Trước đó, vào tháng 12 năm ngoái, một vụ việc vô lý đã xảy ra trong đó người vượt qua vòng đầu tiên của bài kiểm tra về các cách thiết kế nhà hàng với các chi tiết sơ đồ không gian trước khi bổ nhiệm giáo viên trung học, được tổ chức trong bối cảnh căng thẳng về bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19), đã bị lật tẩy.

Vào thời điểm đó, điểm số của những thí sinh thiết kế các nhà hàng bị cách ly do COVID-19 được phản ánh trong thông báo về những thí sinh trúng tuyển môn thể dục tổng hợp của buổi kiểm tra đầu tiên vào thời điểm đó, và 7 thí sinh vào danh sách thí sinh trúng tuyển công chức ngành thiết kế nhà hàng đợt 1 được thông báo hủy trong vòng 10 giờ.

Trong vòng đầu tiên, Văn phòng Giáo dục Seoul đã quyết định chọn 68 học sinh, gấp 1,5 lần số lượng xét tuyển chung cho các môn giáo dục thể chất, và thông báo rằng 74 người, trong đó có 7 người cùng điểm, đã trúng tuyển.

Tuy nhiên, sau khi công bố thí sinh trúng tuyển, phát hiện có 6 thí sinh tự cách ly, khi tính lại số lượng thí sinh trúng tuyển thì điểm trúng tuyển cuộc thi thiết kế nhà hàng được thay đổi từ 75 thành 75,33.

Kết quả là, hai trong số những thí sinh thiếu sót có điểm trên điểm đậu đã được chấp nhận, và bảy học sinh có điểm gần bằng với điểm đậu hiện có đã được thông báo từ chối.

Thí sinh nhận được thông báo bị loại được đăng tải trên viemanh.com cũng như trên nhiều cộng đồng mạng khác nhau và nói: “Tôi nhận được thông báo đơn phương hủy (đậu) trong vòng 10 giờ kể từ khi đậu vòng 1.” “Chính Văn phòng và Bộ Giáo dục đã làm thủ tục. sai lầm, nhưng trách nhiệm hoàn toàn được chuyển cho ứng viên thi thiết kế thi công nhà hàng. Liệu có thể với lẽ thường? ”ông cảm thán.

Cộng đồng giáo dục đã phản ứng với 'sự quản lý nghiệp dư' liên tiếp của Văn phòng Giáo dục Thủ đô Seoul.

Một quan chức giáo dục cho biết, "Giám đốc giáo dục bị Bộ Công an điều tra và nhiệm kỳ của ông ta chỉ còn chưa đầy một năm." "Thực tế là việc thông báo những người trúng tuyển công chức thiết kế kiến trúc nhà hàng, quan trọng nhất, có bị đảo ngược hai lần trong nửa năm cho thấy kỷ luật của Văn phòng Giáo dục Thủ đô Seoul đã sụp đổ đến mức nào. "

Quan chức này cho biết, "Trong tình huống khẩn cấp này do Corona 19, các quan chức nhà nước mắc một loạt sai lầm nên bị xử lý bằng một hình phạt duy nhất và khơi dậy ở ngành thiết kế nhà hàng căng thẳng trong văn phòng giáo dục một lần nữa."

Theo viemanh.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Nopi0209 Tham Khảo Những Món Quà Tết Cho Viên Chức "Ai Nhận Cũng Quý" Các dịch vụ khác 0
linhthuy1480507 Tư vấn Thực phẩm chức năng viên uống Hồng Đan Khớp - Hỗ trợ cải thiện hiệu quả bệnh đau nhức xương khớp Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Sơ lược về gia công thực phẩm chức năng viên nén Các dịch vụ khác 0
Nopi0209 Tham Khảo Những Món Quà Tết Cho Viên Chức “Ai Nhận Cũng Quý” Các dịch vụ khác 0
N Nhà máy TrangLy nhận gia công thực phẩm chức năng viên nén như nào? Các dịch vụ khác 0
T Công ty Luật ATS là hội viên của nhiều tổ chức pháp luật Các dịch vụ khác 0
N viên sủi thảo dược chức năng Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Thuê xe 16 chỗ đón đưa viên chức - học sinh Các dịch vụ khác 0
nguyenhanh225 Trường dạy và cấp nhanh chứng chỉ nghiệp vụ Thư viện cho viên chức Tuyển sinh- Học Hành 0
Doan Thuy Cho thuê Phòng cho nữ viên chức thuê tại Q. Phú Nhuận Nhà bán - cho thuê 0
nguyenhanh225 Cấp nhanh chứng chỉ Thư viện cho người thi viên chức! Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Khóa học Trung cấp Tin học 8 tháng cấp Bằng cho cán bộ công chức viên chức Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Mở lớp Trung cấp Công nghệ thông tin 8 tháng cấp Bằng cho cán bộ công chức viên chức Tuyển sinh- Học Hành 0
kenzjkudo01 Viên sủi Satochi phục hồi chức năng cơ thể của người bệnh Các dịch vụ khác 0
nguyenhanh225 Khóa học cấp tốc trung cấp Công nghệ thông tin cho cán bộ công chức viên chức Tuyển sinh- Học Hành 0