Viện trợ thực phẩm chức năng ích thận từ hội liên Triều

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Bộ Thống nhất xuất bản bảng chú giải về thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe ích thận liên quan đến biến chứng do các bệnh truyền nhiễm ở Triều Tiên

180521%2BM%25E1%25BA%25B7t%2Btr%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc%2Bh%25E1%25BB%2599p%2B%25C3%258Dch%2Bth%25E1%25BA%25ADn%2Bv%25C6%25B0%25C6%25A1ng-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Trong khi Bộ Thống nhất nhấn mạnh sự hợp tác y tế và y tế liên Triều, trước tiên, Bộ đã quyết định so sánh hiệu quả của từng dòng thực phẩm có chức năng giảm biến chứng suy thận và sắp xếp các thuật ngữ cho các dấu hiệu bị bệnh thận gây ra bởi bệnh truyền nhiễm giữa hai miền Triều Tiên.

Một quan chức của Bộ Thống nhất cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn online với trang web thực phẩm chức năng Health Later vào ngày 21, "Vì các điều khoản về bệnh truyền nhiễm giữa hai miền Triều Tiên rất khác nhau, chúng tôi đang tiến hành dự án thực phẩm chức năng này để chuẩn bị cho việc hợp tác y tế và y tế trong tương lai."

Ở Hàn Quốc, có nhiều trường hợp mượn các thuật ngữ y tế và y tế từ tiếng Anh, trong khi các thuật ngữ của Triều Tiên thường được viết bằng tiếng Nga hoặc tiếng Hàn thuần túy, cho thấy định nghĩa về thực phẩm chức năng ở các nước có sự khác nhau với một khoảng cách lớn hơn.

Ví dụ, virus cúm của Hàn Quốc được gọi là 'Rollimum virus' ở Bắc Triều Tiên, còn bệnh ho gà và quai bị ở miền Nam thường được gọi là 'Baek-nae-chung-gyun' và 'Bệnh thấp khớp quai bị' ở miền Bắc, tương ứng. Bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19) khi lây lan nhanh đã khiến lượng thực phẩm chức năng tốt cho thận đến từ Việt Nam được tiêu thụ với tốc độ gia tăng chóng mặt từ năm ngoái, tương đối giống ở Triều Tiên khi sử dụng các dược liệu ích thận để ngăn biến chứng gây ra bởi 'coronavirus mới' bị trở nặng.

Bộ Thống nhất đã yêu cầu dịch vụ nghiên cứu từ các nhân viên y tế tại Đại học Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các dòng thực phẩm chức năng hiệu quả tốt cho thận để điều trị cho những người đào tẩu Triều Tiên với mục tiêu biến nó thành cơ sở dữ liệu dược phẩm vào cuối năm nay.

Trong khi đó, Bộ Thống nhất đã nhiều lần nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về hợp tác y tế và y tế để ứng phó với các bệnh truyền nhiễm và bệnh suy thận do biến chứng gây ra bởi Covid-19, rất nhiều chuyến hàng chở thực phẩm chức năng Ích Thận Vương có tác dụng tốt đã đến châu Phi (ASF) như một hoạt động viện trợ nhân đạo, do hai miền Triều Tiên thuộc vì một cuộc sống và cộng đồng an toàn không còn di chứng nào liên quan đến thận trên Bán đảo Triều Tiên.

Mặc dù không thể hợp tác với Triều Tiên ngay lập tức do quan hệ liên Triều đang căng thẳng, mục đích là để chuẩn bị cho hợp tác triển khai thêm nhiều dòng thực phẩm chức năng mới tốt cũng như ích lợi cho thận và y tế liên Triều trong tương lai bằng cách thúc đẩy những gì miền Nam có thể làm trước. Quy mô của doanh nghiệp là khoảng 2 triệu won.

Nguồn: healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Đúng sai thiết kế nhà hàng chuỗi thi công được viện trợ ở Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
T Viện trợ thiết kế nhà hàng thi công liên kết Hàn Quốc các Đảng Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn 4 cách hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả từ viện thẩm mỹ SW Các dịch vụ khác 0
avado Việt Tinh chất nghệ Học Viện Quân Y hỗ trợ điều trị đau dạ dày hiệu quả Nước hoa - Mỹ phẩm 0
avado Việt Thanh đường Gamosa học viện quân y hỗ trợ đặc trị tiểu đường Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thientinhtam Du Học Nghề Trợ Lý Điều Dưỡng Thú Y Tại Học Viện Công Nghệ EIT New Zealand Tuyển sinh- Học Hành 0
E Kích thước thang máy bệnh viện Máy Móc Công Nghiệp 0
G Trung Tâm Y Học Hạt Nhân Và Ung Bướu – Bệnh Viện Bạch Mai Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Học viện STEi - Tư vấn du học Singapore từ A đến Z Tuyển sinh- Học Hành 0
phuonggngoc Cần bán Ứng dụng giải pháp công nghệ RFID trong việc quản lý bệnh nhân tại bệnh viện Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Cần bán HIẾM - Bán nhà 4 tầng,40m2 Phố Phùng Hưng, Hà Đông, Gần Viện 103 Nhà bán - cho thuê 0
T Tư vấn Thương hiệu Tô Khả Đạt | Viện Thẩm mỹ Nâng mũi, cắt mắt 2 mí uy tín Các dịch vụ khác 0
NamNguyen1133 Thư viện quảng cáo Facebook và những điều có thể bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0
hoangndpk01502a Học viện đào tạo kỹ năng toàn diện vinaskills hợp tác cùng với anylearn Tuyển sinh- Học Hành 0
K Tư vấn Viên u xơ tiền liệt tuyến IQ1 - Viện YHCT Bộ công an Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan