Viên uống tăng cường trí nhớ neuro optimizer jarrow mỹ hộp 120 viên của mỹ

leminthao

Thành viên mới
14/3/17
3
0
1
VND
Viên uống Neuro Optimizer™ với các thành phần tự độc đáo và mang lại rất nhiều tác dụng hữu hiệu mang lại tác dụng hết sức quan trọng như CDP-Choline, Acetyl L-Carnitine, L-Glutamine, Corti-PS, Acid, Taurine và Alpha Lipoic, mang lại tác dụng hết sức quan trọng để tăng cường cho hoạt động của các tế bào não, chống lại quá trình oxy hóa của não. Nhờ sự kết hợp của các thành phần dinh dưỡng nên sẽ giúp thúc đầy quá trình trao đổi chất ở não bột nên rất an toàn và hiệu quả.
Công dụng của sản phẩm:
  • Neuro Optimizer thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở não bộ, nuôi dưỡng và bảo vệ não nhờ sự kết hợp hoàn hảo các chất dinh dưỡng an toàn và hiệu quả .
  • Neuro Optimizer cung cấp chất chống oxy hóa mạnh để bảo vệ tổ chức não, làm tăng kích thích màng tế bào và độ thẩm thấu tế bào não, cải thiện quá trình sử dụng glucose ( đường ) và kiến tạo năng lượng cho não, hỗ trợ tổng hợp phospholipid cho sự gia tăng nhận thức &à tăng tổng hợp acetylcholine và các chất dẫn truyền thần kinh.
  • Neuro-Optimizer là dinh dưỡng cho não, kết hợp CDP Choline (cytidine 5-diphosphocholine, còn được biết với tên Citicoline), Phosphatidylserine, Alpha Lipoic Acid, Acetyl L-Carnitine, L-Glutamine và Taurine nhằm tăng cường trao đổi chất của não và tác động bảo vệ chống oxi hóa

Liều dùng – Cách dùng:

  • Nếu bạn, đang mang thai, cho con bú, hay đang cố gắng thụ thai, hoặc bạn sử dụng ở độ tuổi dưới 18 , hoặc dùng thuốc khác hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn
Viên uống giúp bảo vệ, phục hồi trí nhớ và tăng cường hoạt động của các tế bào thần kinh Neuro Optimizer Jarrow hộp 120 viên của Mỹ


neuro.jpgNeuro Optimizer thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở não bộ, nuôi dưỡng và bảo vệ não nhờ sự kết hợp hoàn hảo các chất dinh dưỡng an toàn và hiệu quả .
Neuro Optimizer cung cấp chất chống oxy hóa mạnh để bảo vệ tổ chức não, làm tăng kích thích màng tế bào và độ thẩm thấu tế bào não, cải thiện quá trình sử dụng glucose ( đường ) và kiến tạo năng lượng cho não, hỗ trợ tổng hợp phospholipid cho sự gia tăng nhận thức &à tăng tổng hợp acetylcholine và các chất dẫn truyền thần kinh.

neuro7.jpgNeuro Optimizer là dinh dưỡng cho não, kết hợp CDP Choline (cytidine 5-diphosphocholine, còn được biết với tên Citicoline), Phosphatidylserine, Alpha Lipoic Acid, Acetyl L-Carnitine, L-Glutamine và Taurine nhằm tăng cường trao đổi chất của não và tác động bảo vệ chống oxi hóa
Neuro Optimizer là cách tự nhiên, an toàn để tăng cường sự trao đổi chất ở não bộ và tăng cường nhận thức mà không đủng tới chất kích thích
thuoc-bo-nao-neuro.jpg


Neuro Optimizer™ có những gì và giúp gì cho hệ thần kinh?


Citicolin (CDP-Choline) là một chất tự nhiên ở trong não có hoạt tính sinh học hòa tan trong nước, nó là chất trung gian hóa học cần thiết cho sự tổng hợp phosphatidylcholine, một thành phần chính cấu tạo nên chất xám của não (30%). Citicoline thúc đẩy quá trình chuyển hóa của não bằng cách tăng cường tổng hợp lượng acetylcholine và tăng cường dự trữ thành phần phospholipid trong não.

PS (phosphatidylserine) giúp đỡ các quá trình sinh lý của não trong việc loại bỏ các stress và thúc đẩy sự tiếp xúc, liên lạc giữa các tế bào thần kinh bằng phát huy hiệu lực của nó trên dịch lỏng màng tế bào.

Các chất chống oxy hóa như Acetyl L-Carnitine, Alpha Lipoic Acid và Taurine bảo vệ các tế bào thần kinh không bị phá hủy bởi các gốc tự do. Acetyl L-Carnitine, Alpha Lipoic Acid và L-Glutamine còn là nguồn cung cấp năng lượng thiết yếu cho não hoạt động bằng cách tăng cường chuyển hóa các axit béo, oxy hóa khử carboxyl và tổng hợp đường.

neuro8.jpgTaurin là chất điều hòa quá trình thẩm thấu (duy trì sự cân bằng nồng độ các loại ion) ở bên trong tế bào.

Neuro Optimizer™ là thuốc cực kỳ an toàn, đây là cách tự nhiên nhất để tăng cường chuyển hóa và quá trình nhận thức của não mà không cần phải dùng bất kỳ một loại thuốc kích thích nào.

Hướng dẫn sử dụng: uống 4 viên/ngày giữa các bữa ăn trong ngày, uống với nước hoa quả hoặc nước sôi để nguội.

Đóng gói: 120 viên


Thành phần khác:
Silicon dioxide, magnesium stearate (vegetable source) và cellulose, viên nang bao gồm gelatin .

LƯU Ý:
Nếu bạn, đang mang thai, cho con bú, hay đang cố gắng thụ thai, hoặc bạn sử dụng ở độ tuổi dưới 18 , hoặc dùng thuốc khác hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn .

Hình ảnh thật tại www.Domy.vn

neuro.jpg

Hình tổng thể của sản phẩm tăng cường trí nhớ Neuro Optimizer hộp 120 viên của Mỹ


neuro2.jpg

Xuất xứ và thành phần in phía sau sản phẩm


neuro3.jpg

Hạn sử dụng (02/2016 )


neuro4.jpg

Tăng cường trí nhớ Neuro optimizer jarrow Mỹ hộp 120 viên - Mỹ được mọi người tin tưởng sử dụng


neuro5.jpg

Tăng cường trí nhớ Neuro optimizer jarrow Mỹ hộp 120 viên - nhập nguyên hộp từ Mỹ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Le Thanh Tam Viên uống tăng chiều cao GH Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Le Thanh Tam Viên uống tăng cường miễn dịch Super C With D3 & Zinc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Viên uống tăng nội tiết tố nữ sau sinh SLADY Các dịch vụ khác 0
L GH - Creation - Viên uống tăng chiều cao Nhật Bản 270 viên Mẹ và Bé 0
chuyenkhoedep Tư vấn Viên uống hỗ trợ sụn vi của Mỹ Puritan’s Pride 740mg - Hỗ Trợ Giảm Đau Xương Khớp, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Nước hoa - Mỹ phẩm 1
sieuthisongkhoe Viên Uống Alpha Brain – Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Não Bộ, Cải Thiện Trí Nhớ Các dịch vụ khác 1
M Tư vấn Review NuBest Tall – Viên uống tăng chiều cao có thực sự hiệu quả? Mẹ và Bé 0
nhathuocuytin24h Tư vấn Omexxel Hepa viên uống tăng cường chức năng gan Các dịch vụ khác 0
nhathuocuytin24h L3 Support viên uống tăng cường chức năng phổi Các dịch vụ khác 0
J Cần bán Viên uống hỗ trợ tăng cường sức khỏe miễn dịch Matrix Fucoidan Nước hoa - Mỹ phẩm 0
dangtaihuy Tư vấn Sự an toàn đến từ những viên uống ellamuselle tăng cường sinh lý nữ Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Viên uống Penirum-Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng cường sinh lí tốt nhất Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Viên uống Penirum-Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng cường sinh lí tốt nhất Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Viên uống Collagen DHC tăng độ đàn hồi trẻ hóa da Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Double X for men Viên uống tăng sinh lý Các dịch vụ khác 0