Viên uống Transino White C khác gì so với các sản phẩm trị nám khác?

ecomvinh1

Thành viên mới
2/7/15
243
0
16
VND
Nám tàn nhang hay các vết đồi mồi, chân chim hiện nay không còn là vấn đề quá lo ngại với chị em phụ nữ nữa bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều những sản phẩm tốt, hiệu quả cao hỗ trợ giúp chị em cải thiện vấn đề này.

Trị nám trên thị trường hiện nay có dạng là sản phẩm kem bôi hoặc sản phẩm dạng viên uống thực phẩm chức năng. Đây đều là những dạng sản phẩm trị nám được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Nếu để so sánh về 2 loại sản phẩm trị nám này thì có thể nói mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên hiện nay sản phẩm dạng viên uống thực phẩm chức năng vẫn được ưa chuộng nhiều hơn.

Transino White C chính là một sản phẩm điển hình cho minh chứng sản phẩm chức năng trị nám dạng viên uống. Sản phẩm này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật và được người tiêu dùng đánh giá cao về sản phẩm trị nám dưỡng trắng da.

62318

Với sản phẩm trị nám dạng kem bôi ngoài da thì có ưu điểm là trị nám đúng vùng bị nám, tác động trực tiếp đến các vết nám tàn nhang trên mặt một cách nhanh chóng. Tuy nhiên dạng sản phẩm kem bôi trị nám này lại có nhược điểm lớn là không trị được nám tận gốc khi nám là quá sâu, có chân. Không khắc phục được các loại nám do yếu tố bên trong cơ thể gây ra, không ngăn ngừa được nám quay trở lại. Thậm chí nám còn có thể sản sinh lại nhanh hơn ban đầu nữa. Chỉ có tác dụng trị nám tạm thời và trị được những loại nám do các tác nhân bên ngoài gây ra.

Còn với sản phẩm trị nám dạng viên uống bổ sung thì có ưu điểm là trị được mọi loại nám khác nhau, từ loại nám dễ chữa nhất đến những loại nám lâu năm. Có thể trị được các loại nám do nhiều nguyên nhân khác nhau hình thành nên, ví dụ như nám do di truyền hay nám do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể người gây ra. Giúp loại bỏ nám tàn nhang tận gốc, ngăn ngừa sự tái tạo của các hắc sắc tố melanin gây nám da, chống phát sinh nám. Sản phẩm không chỉ có tác dụng tốt với làn da mà còn có tác động tới sức khỏe, giúp cân bằng nội tiết tố, cân bằng cơ thể cho sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên với sản phẩm trị nám bằng viên uống như Transino White C này thì lại mất thời gian trị nám lâu hơn. Cần phải dùng theo liệu trình, sử dụng lâu dài, bởi sản phẩm cần thẩm thấu và ngấm dần vào trong cơ thể, từ đó cơ thể mới chuyển hóa và tác động lên các tế bào da mang tới làn da trắng hồng tự nhiên được.

Vậy qua những chia sẻ trên đây có thể thấy mỗi một loại sản phẩm trị nám đều có những thế mạnh và điểm cần khắc phục riêng. Tuy nhiên lựa chọn một sản phẩm dưỡng da trị nám như thế nào cho phù hợp với mục đích của bản thân thì tùy vào lựa chọn của mỗi người.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay thắc mắc gì xin liên hệ tới hotline 0914.844.666 hoặc truy cập trực tiếp vào website aloola.vn.

Lưu ý:
(*) Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Sản phẩm trên là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ, không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nguồn: Transino White C Tự Tin Da Trắng Thổi Bay Mọi Vết Nám Mẫu Mới Nhất
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Hoadieu11 Viên uống trị nám Transino chính hãng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Hoadieu11 Viên uống trị nám Transino chính hãng, giá tốt Nước hoa - Mỹ phẩm 0
emmevn Tư vấn Review viên uống trắng da Transino White C Clear Nhật có tốt không? Nước hoa - Mỹ phẩm 1
B Cung cấp viên uống trắng da Transino quận 1 uy tín chính hãng Các dịch vụ khác 0
B Cung cấp viên uống trắng da Transino quận 1 chất lượng Các dịch vụ khác 0
M Cung cấp viên uống trắng da Transino quận 4 nội địa Nhật Các dịch vụ khác 0
S BBU - Cung cấp viên uống trắng da Transino quận 3 Các dịch vụ khác 0
M BBU Cung cấp viên uống trắng da Transino quận 4 chất lượng Các dịch vụ khác 0
S Cung cấp viên uống trắng da Transino quận 3 tại BBU Các dịch vụ khác 0
J Cung cấp viên uống trắng da Transino quận 2 đáng tin cậy Các dịch vụ khác 0
L BBU phân phối viên uống trắng da Transino quận 5 chính hãng Các dịch vụ khác 0
J Cung cấp viên uống trắng da Transino quận 2 - BBU Các dịch vụ khác 0
L BBU - Cung cấp viên uống trắng da Transino quận 5 giá tốt Các dịch vụ khác 0
T Cung cấp viên uống trắng da Transino chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Tìm nơi cung cấp viên uống Transino uy tín Các dịch vụ khác 0