Viết bài chuẩn SEO: Digital Agency nào cũng cần tuân thủ 4 tiêu chí để bài viết on Top

songhan309

Thành viên mới
5/7/19
41
0
6
bitly.com.vn
VND
Ngay cả khi bạn không phải SEOer, chỉ cần có 1 trang web, bạn cần viết bài chuẩn SEO để duy trì chất lượng website và giữ cho nó không bị tụt hạng. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn nhất định phải nằm lòng 4 tiêu chí này!
4 tiêu chí bắt buộc phải có khi viết bài chuẩn SEO mà bạn không được phép quên
Trên hết và trước hết, để viết bài chuẩn SEO, bạn không thể “cắm đầu cắm cổ” viết cho xong được. Yếu tố đầu tiên mà bạn cần nắm đó chính là hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ chính trong bài. Bạn đã bao giờ kiên nhẫn đọc hết một bài viết lan man, dài dòng và đợi mãi vẫn chẳng thấy thông tin cần tìm hay chưa? Nếu chưa thì, vâng, người truy cập trang web của bạn cũng không muốn đâu!
Ngày nay, nhịp sống càng hối hả khiến người ta chuộng việc vào đề trực tiếp và trực quan. Một bài viết chuẩn SEO là bài viết đầy đủ thông tin và quan trọng hơn hết là thông tin được truyền tải một cách thẳng thắn, súc tích. Nhờ đó, thông điệp của bạn sẽ đến đúng nơi cần đến, người cần nghe hơn!

viết bài chuẩn seo.jpg

Thứ hai, giọng văn cũng là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi viết bài chuẩn SEO. Không phải SEO thì sẽ khô khan, rập khuôn. Một điều mà tôi đã học được chính là bạn hoàn toàn có thể sáng tạo với SEO. Sự sáng tạo của SEO nằm ở hướng tiếp cận vấn đề và giọng văn của bạn.
Thông tin đôi khi không thể tránh khỏi việc chung đụng nhau, nhưng giọng văn lại là thứ tài sản riêng của bạn. Tùy vào lĩnh vực và khách hàng tiềm năng mà giọng văn của bài viết có thể linh động biến tấu. Bên cạnh đó, giọng văn thú vị sẽ tạo được cảm tính từ người truy cập, níu giữ người ta ở lại lâu hơn với trang web của bạn đó!

Thứ ba, bạn cần đảm bảo tính chính xác, khách quan của thông tin để viết bài chuẩn SEO. Suy cho cùng, người ta truy cập vào website của bạn là để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ. Vì thế, hãy viết bài một cách tử tế. Kiểm tra tất cả các thông tin bạn sử dụng trong bài, lựa chọn nguồn tin phù hợp. Nếu người truy cập phát hiện trang web của bạn chứa thông tin không chính xác, chắc chắn họ sẽ mất cảm tình với website của bạn ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín trang web của bạn và có thể là cả kết quả SEO.

Cuối cùng, dĩ nhiên là một bài viết chuẩn SEO phải đảm bảo các quy định tối thiểu như title, heading, keywords...Đây chính là điều kiện cần để bạn có thể viết bài chuẩn SEO. Vì thế, trước khi bắt tay vào việc, hãy chắc chắn rằng mình đã “thuộc bài” nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cách đi link hiệu quả để bài viết chuẩn SEO Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Bài viết vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng phải xử lý như thế nào? Các dịch vụ khác 0
O Tư vấn TOP 8 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO được nhiều người dùng nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
O Tư vấn Hướng dẫn viết bài PR sản phẩm chuẩn cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
songhan309 Viết bài chuẩn SEO chinh phục Google theo cấu trúc tháp ngược Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Các dịch vụ khác 0
T Cách viết bài chuẩn SEO kèm checklist Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Cách tạo mẫu bài viết chuẩn SEO Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Mẫu bài viết chuẩn Seo: Hướng dẫn cách viết bài chuẩn Seo Các dịch vụ khác 0
D Cách viết bài Content Marketing chuẩn SEO Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Làm sao để viết một bài luận văn hay đúng chuẩn mực? Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Bài viết chuẩn seo là những bài viết được trau chuốt về ngôn từ Các dịch vụ khác 0
T Viết bài chuẩn seo là gì? Nó có khó không Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Dịch Vụ Đăng Tin Và Viết Bài Chuẩn Seo Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Dịch Vụ Đăng Tin Và Viết Bài Chuẩn Seo Các dịch vụ khác 0