Vps hosting là gì?

hien111

Thành viên mới
25/8/15
385
0
16
Link đăng ký dùng thử VPS SSD miễn phí --> Tại đây

A/ VPS Hosting là gì?

VPS hosting là một giải pháp tuyệt vời cho các website và đặc biệt là những website có khả năng tăng trưởng nhanh chóng. Loại lưu trữ này làm cho một website kiểu khép kín và hoạt động giống như một máy chủ chuyên dụng mặc dù VPS hosting ở mức giá rẻ hơn.

Phân tích nhu cầu vps hosting bạn cần:

Đây là yếu tố sẽ làm cho bạn biết chính xác những gì bạn cần và làm thế nào nâng cấp gói VPS hosting khi có nhu cầu. Bạn cũng muốn kiểm tra lưu trữ dữ liệu của mình thông qua việc phân tích sự phát triển của website. Việc sử dụng các đĩa cứng trong một khoảng thời gian có thể cung cấp cho bạn những kiến thức mà bạn cần phải thực hiện những thay đổi những thứ cần thiết càng nhanh càng tốt. Việc theo dõi hiệu suất website sẽ cho bạn thấy được sự khác biệt về vấn về tài chính. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn và dùng khoản đó vào những việc khác.

Hãy chắc chắn bạn chỉ trả phí cho những gì bạn dùng:

Tùy theo nhu cầu cá nhân cụ thể mà bạn có kế hoạch sử dụng những lợi ích của VPS hosting. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thưởng thức chỉ có các tính năng quan trọng nhất đối với bạn. Hãy nhớ rằng mỗi yếu tố bao gồm trong cấu hình máy chủ từ đó có thể xác định lệ phí hàng tháng mà bạn phải chi phí cho nó. Vì vậy, tốt hơn hết bạn chỉ nên trả tiền cho những gì mình cần nhất. Chọn các tính năng để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn để tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

Công bố phí ẩn:

Điều mà hầu hết mọi người không biết là có một số nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ sẽ có chi phí ẩn cho dịch vụ của họ. Hầu hết là đáng tin cậy nhưng tuy nhiên nó vẫn là yếu tố quan trọng để xem xét sâu sắc về bất kỳ khoản phí mà bạn có thể sẽ chỉ phải trả cho kế hoạch lựa chọn VPS hosting của bạn. Họ có thể bao gồm phụ thu phí hỗ trợ hoặc thực hiện một số tập lệnh trong số rất nhiều những điều nhỏ khác. Những chi phí này thường không phải hiển thị trên trang chính và như vậy điều quan trọng là bạn dành thời gian để đọc qua các điều khoản trong thỏa thuận hoặc hợp đồng của bạn. Đó là nơi mà những điều quan trọng nhất được ẩn đi và họ có thể biến nó từ giá rẻ thành tốn kém.

Xem xét việc an toàn băng thông:

Có thể là vô ý, nhưng khi gặp trường hợp băng thông vượt quá hạn mức cho phép thì có thể dẫn đến chi phí đáng kể. Khi được phân bổ hạn ngạch băng thông hàng tháng của bạn, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu cách thức lưu trữ và xử lý tình huống mà bạn vượt quá những gì được cho phép. Điều này là quan trọng bởi vì đôi khi rất khó để biết rằng bạn đã vượt quá nhưng bạn có thể phải trả giá đắt. Hãy tìm hiểu những chính sách được ghi rõ ràng để bạn có bất ngờ khi gặp trường hợp trên.

B/ Mua hosting, vps gia re ở đâu an toàn???

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, vps, hosting, thiet ke web, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Giới thiệu địa chỉ ship hàng nhanh uy tín tiết kiệm tại Hà Nội
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Shared Hosting và Cloud VPS, loại nào là giải pháp phù hợp? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn VPS Server là gì? VPS Hosting được dùng để làm gì? Các dịch vụ khác 0
thuynt Tư vấn VPS Hosting là gì? Hướng dẫn thiết lập VPS Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn VPS Hosting là gì? Ưu và nhược điểm của VPS Hosting Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Bảo mật cho VPS Hosting – vấn đề cần được quan tâm hiện nay Các dịch vụ khác 0
nghiavps hosting Tư vấn Khuyến mãi giảm giá Cloud, VPS Server, Hosting lên tới 60% Các dịch vụ khác 0
nghiavps hosting Tư vấn Cloud Hosting và VPS hosting khác nhau như thế nào ? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Server – Cloud vps – Hosting ảnh hưởng thế nào đến thứ hạng SEO website của bạn ? Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Shared Hosting và Cloud VPS: Nên chọn loại nào? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud VPS hosting uy tín giá tốt – IDC Online Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Shared Hosting và Cloud VPS: Nên chọn loại nào? Các dịch vụ khác 0
N Khái niệm VPS Hosting và Cloud Hosting Các dịch vụ khác 0
thuynt Tư vấn Sự khác nhau giữa VPS và Hosting Các dịch vụ khác 0
P [BKHOST.vn] - Ưu Đãi Tên Miền, Hosting, VPS Lên Tới 20% Và Cùng Nhiều Phần Quà Khác Các dịch vụ khác 0
T [Ưu Đãi Lên Đến 15% dành cho khách hàng gia hạn Hosting, Email, VPS] Các dịch vụ khác 0