Vps - lựa chọn thích hợp cho trang web

kenzjkudo04

Thành viên mới
14/1/21
260
0
16
idconline.vn
VND

Lưu trữ VPS là gì?​

Máy chủ riêng ảo (VPS) là một trong nhiều máy chủ ảo được tạo trên một máy chủ vật lý duy nhất. Điều này tương tự như shared hosting vì nó chỉ chiếm một phần của máy chủ vật lý cho bạn. Tuy nhiên, so với VPS thông thường, bạn nhận được nhiều tài nguyên hơn trên lưu trữ VPS. Mỗi VPS có thể chạy hệ điều hành riêng cho phép bạn tự do cài đặt bất kỳ ứng dụng nào mà trang web yêu cầu. Hiệu suất của VPS không bị ảnh hưởng bởi những người dùng khác.

Lưu trữ VPS - lựa chọn thích hợp cho trang web đang phát triển

Năm lý do tại sao dịch vụ lưu trữ VPS rất tốt cho sự phát triển của trang web​

Hiệu quả về chi phí​

Khi trang web của bạn phát triển, bạn cần đảm bảo rằng chi phí của bạn có hiệu quả. Khi trang web của bạn phát triển vượt trội, sử dụng shared hosting sẽ gây ra các vấn đề về hiệu suất cho trang web của bạn. Shared hosting có chi phí cố định. Nếu trang web của bạn chưa phát triển đến mức này, thì việc chi quá nhiều tiền cho các máy chủ chuyên dụng sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. VPS là lựa chọn hiệu quả về chi phí. Bạn sẽ trả tiền cho những gì bạn thực sự sử dụng trong lưu trữ VPS.

Kiểm soát hoàn toàn​

Vì VPS độc lập với các tài khoản lưu trữ VPS khác chia sẻ cùng một máy chủ vật lý nên bạn có toàn quyền kiểm soát nó. Bạn có thể tự mình sử dụng toàn bộ hệ điều hành. Bao gồm toàn quyền truy cập vào các tệp và tài nguyên. Đối với các nhà phát triển, đây là một nền tảng tốt để tận dụng hết tiềm năng lập trình và thử nghiệm các ứng dụng của họ.

Tính khả dụng cao​

VPS là ảo và không có thành phần vật lý riêng. Vì lý do bảo mật, hầu hết các công ty lưu trữ đều bảo vệ VPS của bạn dưới dạng hình ảnh máy chủ. Nếu máy chủ lưu trữ VPS bị lỗi, hình ảnh có thể nhanh chóng được khởi động lại trên một máy chủ vật lý khác. Đảm bảo tất cả các ứng dụng và trang web chính của bạn luôn trực tuyến.

Tài nguyên chuyên dụng​

Vấn đề lớn nhất mà người dùng shared hosting phải đối mặt là nếu người dùng đang sử dụng một ứng dụng tiêu tốn nhiều tài nguyên. Hoặc nhận được nhiều lưu lượng truy cập, thì người dùng lưu trữ các máy chủ được chia sẻ khác trên cùng một máy chủ vật lý sẽ có ít tài nguyên hơn để chạy. Điều này có nghĩa là một số ứng dụng có thể không chạy hoặc trang web tải chậm. Đây là một môi trường khó xử cho việc phát triển trang web, đặc biệt là các trang web thương mại.

Với lưu trữ VPS, mỗi VPS được cấp phát tài nguyên riêng. Các VPS hosting khác không thể sử dụng được.

Bảo mật tốt hơn với lưu trữ VPS​

Với một trang web thương mại điện tử bảo mật là rất quan trọng. So với shared hosting, VPS hosting an toàn hơn. Khi lưu trữ trên máy chủ VPS, bạn có thể yên tâm rằng trang web và dữ liệu của bạn hoàn toàn an toàn. Điều này là do dữ liệu của bạn tách biệt với dữ liệu của những người dùng VPS khác. Ngay cả khi có VPS khác bị nhiễm phần mềm độc hại cũng không ảnh hưởng đến VPS của bạn.

Lưu trữ VPS - lựa chọn thích hợp cho trang web đang phát triển

Tại IDC Online, chúng tôi thực hiện các biện pháp bổ sung để bảo vệ tất cả các sản phẩm lưu trữ của mình. Bao gồm VPS Hosting được cập nhật và đảm bảo an toàn.

Chọn lưu trữ VPS tại IDC Online​

Đối với các chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm sự linh hoạt của các máy chủ chuyên dụng với mức giá hợp lý, VPS là một lợi ích thực sự. Bạn có thể nâng cấp lên một trong các gói VPS của IDC Online trong vài phút. Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, xin vui lòng trò chuyện với chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

– Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

– Fanpage: fb.com/idconline.fb

– Website: idconline.vn

IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kenzjkudo04 Nên lựa chọn những đơn vị cho thuê Server VPS uy tín Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Lựa chọn thời điểm cho doanh nghiệp thuê Cloud VPS Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Lý do nên lựa chọn những đơn vị cho thuê Server VPS uy tín Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Managed VPS là gì ? tại sao nên lựa chọn Managed VPS ? Các dịch vụ khác 0
thuynt Tư vấn Managed VPS là gì ? tại sao nên lựa chọn Managed VPS ? Các dịch vụ khác 0
thuynt Tư vấn Managed VPS là gì ? tại sao nên lựa chọn Managed VPS ? Các dịch vụ khác 0
H Thuê vps là lựa chọn tối ưu cho website? Các dịch vụ khác 0
genzvinatrading Tư vấn Tại sao nên sử dụng VPS trên WikiFX - Ứng dụng tra cứu sàn giao dịch forex toàn cầu? Các dịch vụ khác 0
nvhieu Mở tài khoản chứng khoán VPS Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Cloud vps hosting là gì? Tìm hiểu về cloud vps hosting Các dịch vụ khác 0
Tạp Chí Tiền Điện Tử VPS SmartOne Review: Khái niệm và Hướng dẫn sử dụng App SmartOne chi tiết Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Nâng cấp VPS và Dedicated Server Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Cloud VPS tốt hơn VPS thông thường Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 WordPress từ localhost sang Ubuntu VPS Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Sự khác biệt giữa VPS và VPN Các dịch vụ khác 0