Tư vấn Vụ lúa hè thu 2022, cửa hàng vật tư nông nghiệp cần chuẩn bị gì?

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
347
0
16
VND
Vụ lúa hè thu năm nay khiến nhiều nông dân cũng như người kinh doanh vật tư gặp không ít khó khăn vì giá vật tư tăng giảm liên tục. Trước những diễn biến phức tạp này, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số giải pháp hữu hiệu, giúp bạn đối mặt và giải quyết triệt để những thất thoát trước đây bằng công nghệ tiên tiến.

Hầu như tại địa phương nào trên cả nước, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những cửa hàng chuyên bán các loại thuốc trừ sâu, phân bón với số lượng lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn sản phẩm. Vấn đề đặt ra là với sự đa dạng về chủng loại hàng hóa như thế các cửa hàng sẽ quản lý như thế nào để không bị thất thoát và tối ưu quá trình kinh doanh của mình. Đây là lúc những giải pháp quản lý thông minh, hiện đại ra đời thay thế cho việc ghi chép bằng sổ sách hoặc bảng tính truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado do công ty PAP Technology phát triển và chuẩn bị cho ra mắt thị trường nhé.

-npad5u4Z5CBMkIU3ulPU7PoqUOHDDuIqdDpuO1svzImVgJuAQu66ACkUpa3DQVDm4UbdjjGxClTs5ZYFue6yslcuXeeyZo5-cuTo62mkE-FVZCoiXNUMaBRnUzlXcEZpSWyVoPb

1. Quản lý từ xa​

Điểm nổi bật của công cụ hỗ trợ thông minh này là được phát triển trên các nền tảng di động khác nhau, giúp bạn quản lý cửa hàng phân bón, thuốc trừ sâu của mình từ xa. Đây là tính năng rất tiện lợi trong trường hợp khi bạn có việc phải đi xa hoặc không thể thường xuyên có mặt ở cửa hàng. Chỉ cần một thiết bị thông minh có truy cập Internet, bạn sẽ biết nhân viên ở nhà đã bán những gì, bán cho ai hay kho hàng còn bao nhiêu, vấn đề xuất – nhập có gặp trục trặc gì không.

2. Quản lý công nợ một cách chi tiết​

Nhiều cửa hàng thường bán lẻ phân bón cho bà con nông dân đến mùa thu hoạch mới thanh toán và điều này vô tình gây ra nhiều khó khăn trong việc quản lý số công nợ. Không chỉ là công nợ khách hàng, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado còn có tính năng quản lý công nợ nhà cung cấp một cách chi tiết và chính xác. Phần mềm giúp chủ cửa hàng theo dõi được công nợ khách hàng, lãi suất phát sinh trong hay cuối kỳ một cách nhanh nhất, từ đó chủ cửa hàng có thể chủ động đưa ra những cách điều chỉnh công nợ phù hợp. Các lịch sử đều được ghi lại, vì thế có thể phân loại khách hàng theo các tiêu chí: khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng và khách vãng lai.

3. Quản lý toàn bộ thông tin sản phẩm​

Chỉ riêng các loại phân bón, thuốc trừ sâu trong một cửa hàng cũng phải đến cả trăm, nếu cần phải ghi hết những thông tin về tên, giá cả, thuộc tính,... thì có lẽ mấy quyển sổ cũng không hết. Đó là còn chưa kể những thông tin về xuất – nhập kho, mua bán hàng ngày, thông tin của khách hàng và nhà cung cấp cũng rất nhiều. Các phương pháp quản lý thông thường vì quá đơn giản, sơ sài nên khả năng lưu trữ bị giới hạn rất nhiều, lại khó tìm kiếm khi cần gấp, gây cản trở quá trình kinh doanh của chủ cửa hàng.

Với nền tảng điện toán đám mây hiện đại của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado thì mọi vấn đề trên đều được giải quyết triệt để. Phần mềm có khả năng lưu trữ hàng trăm, hàng nghìn thông tin khác nhau, sắp xếp theo mã sản phẩm hoặc mã vạch, rất đơn giản khi tìm kiếm. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết ngay loại thuốc này có tên khoa học là gì, giá cả bao nhiêu, tác dụng và hướng dẫn dùng cụ thể, hay khách hàng này đã mua sản phẩm nào, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại,... Việc cập nhật, sửa đổi thông tin cũng được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không dừng lại ở những tính năng trên, phần mềm Bado còn giúp bạn lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, đưa ra các chương trình khuyến mãi, tối ưu hóa quy trình quản lý và bán hàng, kiểm soát kho hàng hiệu quả, báo cáo tình hình thu chi - doanh số theo thời gian thực. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado còn có giao diện thân thiện, đơn giản, mọi thông tin đều được thể hiện trên hệ thống một cách chi tiết nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống. Sử dụng phần mềm sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị, vì vậy hãy đón chờ nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Gạo lúa tôm 1 vụ túi 5kg vụ Đông Xuân lúc Tết đã có tại Showroom và cửa hàng. Ẩm thực 0
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Gạo Ông Cua ST25 Lúa Tôm - Túi 5kg ( một vụ dịp tết) Ẩm thực 0
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Lúa tôm (5kg) chỉ có duy nhất 1 vụ Đông Xuân lúc Tết. Ngon lắm nhé mọi người Ẩm thực 0
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Gạo ST25 lúa tôm 5kg chính hãng ( vụ mùa Tết mới có ) Ẩm thực 0
C Vì sao không nên làm lúa vụ ba và những vấn đề phát sinh Các dịch vụ khác 0
Điện Máy Hòa Phát HN Cần bán Máy gặt lúa liên hợp mini 4LZ 0.8 plus hàng có sẵn tại Cầu Diễn phục vụ bà con làm mùa Máy Móc Công Nghiệp 0
V Giá lúa mì chịu áp lực trong bối cảnh sản lượng vụ thu hoạch Các dịch vụ khác 0
L Dịch vụ gửi bánh lúa mạch đi singapore tốt nhất tại TP.HCM và Hà Nội Các dịch vụ khác 0
L Dịch vụ gửi bánh lúa mạch đi singapore tốt nhất tại TP.HCM và Hà Nội Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ Ship hàng, nhập hàng, gửi hàng đi Malaysia Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc- Australia uy tín và giá rẻ. Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ chuyển hàng đi Philippines uy tín -giá rẻ. Các dịch vụ khác 0
kientructayho Tư vấn Một số điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng Các dịch vụ khác 0