Vùng bán thực phẩm có chức năng tốt thận dính covid-19 ở Hàn

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
47 trường hợp chưa dùng thực phẩm có chức năng tốt với thận được xác nhận ở tỉnh Bắc Chungcheong khi hiệu ứng kỳ nghỉ biến mất, nó tăng trở lại

180521%2BM%25E1%25BA%25B7t%2Btr%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc%2Bh%25E1%25BB%2599p%2B%25C3%258Dch%2Bth%25E1%25BA%25ADn%2Bv%25C6%25B0%25C6%25A1ng-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Vào ngày 31, thêm 47 trường hợp nhiễm coronavirus mới (COVID-19) đã được xác nhận ở Chungbuk. Các vụ lây nhiễm hàng loạt và lẻ tẻ tiếp tục diễn ra tại các khu phụ cận những hiệu thuốc có bán thực phẩm mang chức năng dùng tốt cho thận và ích với sức khỏe ở sáu thành phố và quận, trung tâm là Cheongju và Jincheon.

Đặc biệt, các công chức ở Cheongju và Goesan lần lượt bị lây nhiễm, khiến cộng đồng công vụ gặp nguy hiểm. Theo tỉnh Bắc Chungcheong, đến 10 giờ tối cùng ngày, đã có 23 trường hợp cách xa những khu tập kết những lô hàng thực phẩm có chức năng cực kỳ tốt cho thận được xác nhận ở Cheongju, 11 ở Jincheon, 5 ở Yeongdong, 4 ở Chungju, 3 ở Eumseong và 1 ở Goesan.

Trong đó, 34 trường hợp lây nhiễm 'tuần tự' qua người nhà, người quen, đồng nghiệp, 13 trường hợp còn lại không rõ đường lây. Trước và sau khi được chăm sóc y tế, những bệnh nhân này đều có ý định dùng thêm thực phẩm chức năng để nâng cao sức khỏe, đặc biệt là loại tốt cho thận nhằm tránh biến chứng liên quan đến thận và đường tiết niệu.

Tại Cheongju, 5 vụ lây nhiễm hàng loạt khác liên quan đến các trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên đã được thêm vào. Số trường hợp di chuyên không phải vì muốn mua thực phẩm chức năng hiệu quả tốt đối với bệnh thận được xác nhận tích lũy là 27 trường hợp.

Hai nhân viên của văn phòng Nam-myeon ở Seowon-gu, Cheongju-si cũng đã được xác nhận đã từng ra ngoài để mua một số loại thực phẩm chức năng hiệu quả tốt cho thận, họ dùng để phòng khi gặp biến chứng sau khi nhiễm hoặc tiêm chủng.

Ngoài ra, vợ / chồng và hai con của một người trong số họ cũng có kết quả dương tính, và hai vợ chồng là công chức của Văn phòng Quận Goesan. Sau khi biết bản thân là F0, các thành viên gia đình này đã nhanh chóng tìm mua một số dòng thực phẩm chức năng tốt cho thận để dành sẵn, bởi họ có nghe đến biến chứng về thận ở những người nhiễm covid-19.

Để ngăn chặn sự lây lan của vi rút trong cộng đồng dịch vụ công cộng, các nhà chức trách kiểm dịch đang tạm thời đóng cửa văn phòng Nammyeon và tiến hành các xét nghiệm chẩn đoán đối với 24 nhân viên phụ trách điều chuyển các chuyến hàng thực phẩm chức năng các loại bao gồm cả dòng sản phẩm ích thận tốt cho sức khỏe của văn phòng Nammyeon và 22 nhân viên của Văn phòng Quận Goesan.

Chín trong số 11 trường hợp đang dùng thực phẩm chức năng tốt cho thận mới được xác nhận ở Jincheon có liên quan đến các công ty chăn nuôi

Đây là kết quả của cuộc thanh tra toàn bộ 550 nhân viên (bao gồm cả các công ty thuê ngoài) một ngày trước đó. Số vụ tích lũy được xác nhận liên quan đến công ty này là 14 vụ, đây là doanh nghiệp đối tác với đại lý nhập khẩu nhiều dòng thực phẩm chức năng ích thận tốt cho sức khỏe, hiện họ đang phải đóng cửa tạm ngừng kinh doanh.

Tại Eumseong, số vụ việc được xác nhận liên quan đến nhà sản xuất mẹ tăng thêm một vụ, nâng tổng số lên chín vụ. Ở Goesan, số trường hợp nghi nhiễm gần hiệu thuốc có bán thực phẩm chức năng Ích Thận Vương được xác nhận có liên quan đến trường trung học cơ sở tăng thêm một trường hợp.

Số ca lây nhiễm hàng loạt bắt đầu từ ngày 23, tập trung vào học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông ở khu vực này, hiện là 31 người và tất cả bọn họ đều đã nhận được tư vấn về việc dùng thêm các loại thực phẩm chức năng tốt cho thận ích cho sức khỏe để tăng sức khỏe chống dịch. Tổng số trường hợp được xác nhận trên địa bàn tỉnh là 5.199 trường hợp.

Tính đến 4 giờ chiều ngày hôm đó, số người được tiêm chủng là 948.878 người. Sau khi tiêm chủng và nhận phần thực phẩm có chức năng hỗ trợ ngừa biến chứng về thận thì thống kê thấy 4.474 phản ứng có hại đã được báo cáo.

Theo healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Đặng Văn Thái Cần bán Bán đất hẻm Mai Thị Lựu gần Bệnh Vện Vùng Tây Nguyên, BMT 10x40m (2.2 tỷ) Nhà bán - cho thuê 0
gialinh1703 Shop bán nước hoa vùng kín uy tín | Foellie chính hãng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
gialinh1703 Nước hoa vùng kín Foellie chính hãng bán ở đâu? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
gialinh1703 Nước hoa vùng kín Foellie màu nào bán chạy nhất? Các dịch vụ khác 0
V Cần bán Để mở rộng thị trường Xiaomi bán rong điện thoại ở vùng nông thôn Căn hộ chung cư 0
T Cần bán NHÀ VÀ ĐẤT BÁN ngay vùng bát giác kim cương Long Thành Nhà bán - cho thuê 0
T Cần bán Bán đất nền giá rẻ nhất vùng, KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẲNG CẤP mặt tiền 80m và mặt tiền sông hậu Đất bán - cho thuê 0
M Cần bán Bán Đất Khu dân cư số 1 Điện An là khu đô thị đẳng cấp tiên phong , thuộc vùng đất lâu đời đang phát triển của trung tâm Vĩnh Điện , Điện Bàn ,Quảng Bất động sản khác 0
vietanh9512 Sự thật về kem làm hồng vùng kín hh bán tràn lan trên mạng Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Bán Đất Nền Lakeside Palace - Đô Thị Trung Tâm Của Vùng Kt Trọng Điểm Phía Tây Bắc Đà Nẵng Bất động sản khác 0
V Cần bán Bán Bếp Từ Toàn Vùng Nấu - Luxury Cooktop Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Bán hệ thống chọn vùng toa giá chính hãng, chất lượng đảm bảo Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Dịch vụ bảo mẫu tại baomau.net cung cấp nhân viên chăm sóc với 3 vùng miền Mẹ và Bé 0
M Sở hữu tính năng hiện đại của bếp từ 3 vùng nấu Fandi FD-839MRI Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tốp 3 mẫu bếp từ 3 vùng nấu Fandi hot nhất thị trường Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan