nhuvnsup

Thành viên mới
30/9/19
104
0
16
Thấu hiểu được nhu cầu hội họp của các doanh nghiệp lớn mới đây hãng Logitech đã tung ra thị trường chiếc webcam hội nghị với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng nổi bật và khả năng tương thích với các phần mềm UC hàng đầu hiện nay đó là chiếc camera hội nghị Logitech Group lý tưởng cho phòng họp trực tuyến lớn của doanh nghiệp.
Webcam Logitech Group

Camera hội nghị Logitech Group Conference Cam là sản phẩm webcam hội nghị cao cấp nhất hiện nay. Chiếc webcam Logitech này được thiết chuyên dụng để hộp họi. Đàm thoại trực tiếp cho nhóm lớn từ : 14 – 20 người. Logitech ConferenceCam Group với video Full HD 1080P 30FPS. Phục vụ các cuộc đảm thoại, họp, hội thảo trực tuyến với chất lượng cao.
1.Về thiết kế
Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng sử dụng. Mặt dưới của chiếc webcam là 3 đầu cắm dây cáp. Bộ điều khiển từ xa giúp người dùng nhanh chóng kiểm soát các cuộc họp với điều khiển từ xa.Remote điều khiển từ xa được tích hợp các nút trả lời / kết thúc cuộc gọi, thiết lập âm lượng lên / xuống, độ nghiêng, thu phóng và tắt âm.
Webcam Logitech Group


2. Dễ dàng sử dụng
Đơn giản chỉ cần kết nối GROUP tới máy tính phòng hội nghị hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua USB là bạn đã sẵn sàng làm việc. Để có cuộc gọi với âm thanh tuyệt vời, hãy ghép cặp thiết bị di động cóBluetoothBluetooth® không dây của bạn với thiết bị thu âm GROUP.
3. Video có độ phân giải cao
Thu phóng 10 lần không bị mất dữ liệu, và hiệu suất HD 1080p/30. Lấy khung hoàn hảo người thuyết trình và bảng trắng với điều khiển quét ngang/nghiêng và phóng to để xem chi tiết và rõ ràng.
Webcam Logitech Group

Trường ngắm chéo 90° của GROUP lấy được phạm vi lý tưởng cho các phòng hội nghị vừa và lớn, với tính năng quét ngang và nghiêng bằng động cơ cho phạm vi từ tường tới tường, từ sàn tới trần.
4. Tương thích với hệ thống UC hàng đầu hiện nay
GROUP được chứng nhận tương thích với Skype for Business và sẵn sàng cho Teams. Các chứng nhận và khả năng tương thích với các ứng dụng phổ biến khác bao gồm BlueJeans, Broadsoft, Fuze, Lifesize Cloud, Vidyo vf Zoom. Nếu ứng dụng hay dùng của bạn có thể nhận ra webcam, bạn có thể sử dụng nó với GROUP.
5. Tích hợp công nghệ tiên tiến Rightsense
Công nghệ tiên phong RightSense™ của Logitech giúp cho bạn có các cuộc họp dễ dàng và tự động tốt hơn. RightSound tối ưu hóa giọng nói con người và nâng cao độ rõ ràng của cuộc hội thoại, RightSight tự động di chuyển camera và điều chỉnh độ thu phóng để không ai bị gạt ra ngoài khung ảnh, và RightLight giúp cho mọi người có diện mạo tốt nhất trên camera, bất kể điều kiện ánh sáng. Với RightSense được tích hợp bên trong, các cuộc họp video trở nên đẹp một cách tự nhiên và hiệu quả mà không cần chỉnh sửa, can thiệp thủ công hay hỗ trợ.
Trên đây là webcam được đánh giá khá cao về chất lượng, nếu bạn còn đang băn khoăn về giá thành, chất lượng một chiếc webcam thì webcam Logitech là lựa chọn hàng đầu.
Hoặc bạn có thể tham khảo một số mẫu webcam khác tại VNLOGI.COM để đưa ra lựa chọn chính xác nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
====================================================
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Website: Home - Logitech Việt Nam
Hotline/ zalo : 0899 339 028
Phone: 028 777 98 999
Email: info@vnsup.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Webcam Logitech Meetup Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Cần bán Logitech 4K Pro cung cấp trải nghiệm webcam tuyệt đỉnh Âm Thanh - Audio 0
N Cần bán Logitech 4K Pro cung cấp trải nghiệm webcam tuyệt đỉnh Âm Thanh - Audio 0
N Cần bán Webcam Logitech BCC950 lý tưởng cho phòng họp hội nghị nhỏ Âm Thanh - Audio 0
N Cần bán Webcam Logitech BCC950 lý tưởng cho phòng họp hội nghị nhỏ Âm Thanh - Audio 0
N Cần bán Đánh giá chất lượng webcam hội nghị Logitech Rally Plus Âm Thanh - Audio 0
N Cần bán webcam Logitech Connect giải pháp cho phòng họp hội nghị nhỏ Âm Thanh - Audio 0
N Cần bán Logitech Brio webcam hội nghị chất lượng 4K Âm Thanh - Audio 0
N Cần bán Đánh giá webcam hội nghị Logitech C925e Âm Thanh - Audio 0
N Cần bán Webcam Logitech PTZ Pro 2 cung cấp video chất lượng cao đến với phòng họp hội nghị Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Cần bán TOP 10 webcam hội nghị chất lượng đến từ hãng Logitech Âm Thanh - Audio 0
zenvodanh Cần bán Webcam HD 480p, 720p hình ảnh rõ nét, có micro chất lượng Máy tính để bàn 0
A webcam học online Máy tính để bàn 0
A Webcam học trực tuyến giá rẻ Máy tính để bàn 0
N Cần bán webcam cắm máy tính học online tại minh khai hà nội Máy tính để bàn 0