Website bán hàng chính thức - Hãng Xe Volkswagen

ducsilver

Thành viên mới
11/3/19
64
0
6
Từ vụ bê bối Volkswagen gian lận khí thải, cổ phiếu của Volkswagen AG sẽ bị huỷ niêm yết tại Dow Jones vào ngày 6/10 tới đây, căn cứ vào báo cáo của S&P Dow Jones Indices LLC và RobecoSAM.
Cổ phiếu của Volkswagen sẽ bị huỷ niêm yết tại Dow Jones vào ngày 6/10.
Cổ phiếu của Volkswagen sẽ bị huỷ niêm yết tại Dow Jones vào ngày 6/10
Sau khi xem xét các biên bản báo cáo sử dụng phần mềm gian lận của hãng xe hơi Volkswagen, Dow Jones đã đưa ra quyết định gạch tên Volkswagen ra khỏi danh sách xếp hạng danh giá của mình.

Theo tờ tin tức Destroit News, chỉ số Dow Jones (DJSI) là chỉ số đầu tiên có giá trị toàn cầu đánh giá xếp hạng các hoạt động của các doanh nghiệp theo tiêu chí phát triển bền vững. Trong tổng số 2.500 công ty lớn trên toàn cầu, Dow Jones chỉ chọn ra 10% trong số đó để đưa vào danh sách xếp hạng. Sự kiện ô tô Volkswagen AG bị xoá tên khỏi Dow Jones có thể thấy hãng không còn được cân nhắc ở vị trí đầu tàu ngành công nghiệp xe hơi bởi tính kinh tế, hiệu quả xã hội và thân thiện với môi trường nữa.

Theo ghi nhận tại thời điểm này, giá cổ phiếu của VW AG giữ ở mức 97,75 Euros (tương đương 109,14 USD) và con số vẫn đang tiếp tục ‘lao dốc không phanh’ kể từ sau khi bê bối VW gian lận khí thải lịch sử bị tiết lộ. Ngày 21/9 chứng kiến một sự sụt giảm đáng kinh ngạc, giá cổ phiếu bị 'đánh tụt' mạnh tới ngưỡng 18%. Theo ghi chép tại phiên giao dịch cuối ngày, giá cổ phiếu giữ ở mức 132,15 Euros (tương đương 147,57 USD). Tờ Detroit News cho hay, hãng Volkswagen mất trắng 30,8 tỉ USD kể từ khi EPA đưa ra thông cáo sai phạm của hãng vào 18/9 vừa rồi.
Dễ dàng lọc theo bất kỳ dữ liệu nào bạn quan tâm - mặc định là Quốc gia / Lãnh thổ nhưng vì Barn2 Media tập trung vào thị trường Anh, tôi thích lọc theo các yếu tố như Nguồn lưu lượng. Bạn thậm chí có thể xác định các giá trị của riêng bạn để lọc theo.
Các số đơn giản trong mỗi hộp, hiển thị rõ ràng có bao nhiêu khách truy cập mỗi đường dẫn đến.
Màu sắc dễ hiểu - đường màu xanh lam minh họa chuyển động của khách truy cập giữa các trang trên trang web của bạn, với các đường kẻ dày hơn hiển thị các tuyến đường phổ biến nhất. Tỷ lệ thoát - nơi mọi người rời khỏi trang sau khi truy cập một trang cụ thể - được hiển thị bằng một đường màu đỏ. Một lần nữa, đường màu đỏ dày hơn đối với các trang có tỷ lệ thoát cao nhất để bạn có thể thấy bất kỳ khu vực có vấn đề nào trong nháy mắt.
Dễ dàng tìm thấy từ bảng điều khiển Analytics.
Phòng để cải thiện?
Tạo Website bán hàng
Như mọi khi, vấn đề chính là biểu đồ Lưu lượng khách truy cập mở rộng như thế nào để phục vụ cho các trang web có lưu lượng truy cập lớn, cao. Thật dễ dàng để minh họa đường dẫn của một số lượng nhỏ khách truy cập thông qua một trang web tĩnh nhỏ, vì vậy thử nghiệm thực sự là những gì xảy ra khi mọi thứ trở nên phức tạp hơn.

Biểu đồ Lưu lượng khách truy cập quản lý để giữ mọi thứ đơn giản bằng cách minh họa các tuyến khách truy cập phổ biến nhất, với một hộp có thể mở rộng ở cuối mỗi cột để thể hiện các trang ít phổ biến
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Nguyễn Duy Quang Tư vấn Học Làm Website Bán Hàng Nhanh Nhất Việc Làm - Học Hành 0
T Vì sao bạn nên thiết kế website bán hàng? Các dịch vụ khác 0
WSU Vietnam Thiết Kế Website Bán Hàng Tại TP Hồ Chí Minh Các dịch vụ khác 0
bequy Làm thế nào để tăng lượt truy cập website bán hàng quần áo cho bạn Các dịch vụ khác 0
tuongvi1406 Dịch vụ thiết kế website giúp tối ưu bán hàng Các dịch vụ khác 0
nhi3011 Tư vấn 4 lý do bạn nên kích hoạt kênh bán hàng trên Lazada trên nền tảng website Bizweb Các dịch vụ khác 0
I Website - không chỉ là nơi bán hàng còn là nơi làm việc. Máy tính để bàn 0
I Cần bán Website - không chỉ là nơi bán hàng còn là nơi làm việc. Máy tính để bàn 0
M Thiết kế website bán hàng trọn gói chỉ với 2 triệu Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Nguyễn Duy Quang Tư vấn Tự Học Thiết Kế Website Bán Hàng Như Thế Nào? Có Gì Thú Vị Khi Tự Học? Việc Làm - Học Hành 0
Nguyễn Duy Quang Tư vấn Học Làm Website Bán Hàng Nhanh Nhất Việc Làm - Học Hành 0
M Thiết Kế Website Bán Hàng, Dịch Vụ Với Chi Phí Chỉ 2 Triệu Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 1
M Thiết Kế Trọn Gói Website Bán Hàng Chỉ Với 2 triệu Rưỡi Phụ tùng xe và dịch vụ 0
D Thiết kế website bán hàng tại Vinh Các dịch vụ khác 0
dieuthuyenvtt Tư vấn Lưu ý khi thiết kế website bán hàng trực tuyến bạn cần biết Các dịch vụ khác 0