Website phân phối cập nhật tin Toyota Land Cruiser Prado

tung1231

Thành viên mới
16/9/19
67
0
6
Sau khi công bố thời điểm ra mắt chính thức của Toyota Land Cruiser Prado 2018, hình ảnh của dòng xe cũng đã bị rò rỉ từ tài liệu quảng cáo của hãng xe Nhật Bản.
Một tài khoản Instagram có tên “hamadtwo3”, người đăng tải những hình ảnh của Toyota Land Cruiser 200 và Lexus LX 570 trước khi chính thức bán ra thị trường, mới đây cũng đã chia sẻ hình ảnh của Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới.

Lộ ảnh Toyota Land Cruiser Prado 2018 trước khi ra mắt

Đây là lần nâng cấp thứ 2 của Toyota Land Cruiser Prado kể từ năm 2010. Phần đầu xe Land Cruiser Prado 2018 được cải tiến hoàn toàn với đèn pha LED kiểu dáng mới, lưới tản nhiệt lục giác kích thước lớn với những thanh dọc to bản hơn, kiểu dáng đèn sương mù cũng được thiết kế lại thể thao hơn.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy, khoang nội thất Toyota Land Cruiser Prado 2018 có bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại hoàn toàn. Các nút điều khiển tính năng off-road, HVAC được sắp xếp lại, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng cũng được nâng cấp. Land Cruiser Prado 2018 có tùy chọn 5 chỗ và 7 chỗ ngồi.

Tại thị trường Nhật Bản, Toyota Land Cruiser Prado 2018 được trang bị động cơ xăng 2.7L 2TR-FE, cho công suất tối đa 163 mã lực tại vòng tua máy 5.200 vòng/phút và mô-men xoắn 246 Nm và động cơ diesel 1GD-FTV 2.8L cung cấp 177 mã lực và 450 Nm.
Wosh là một giải pháp tối cao cho tất cả các ý tưởng cửa hàng trực tuyến mà bạn có thể có mà bạn muốn hiện thực hóa. Đó là một mẫu thương mại điện tử Drupal cung cấp tất cả các nhu cầu cần thiết cho trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Khi bạn tải xuống, bạn có thể truy cập ngay vào năm bản demo hoàn toàn tuyệt vời của Wosh. Hãy nhớ rằng, bạn có thể mong đợi mới để giảm với các bản cập nhật trong tương lai của mẫu. Nhưng bạn đã có thể tạo sự hiện diện web đáng chú ý với những gì có sẵn. Không chỉ vậy mà bằng cách điều chỉnh thiết kế web theo ý thích của bạn.

Với mẫu dễ sử dụng như Wosh, bất kỳ ai cũng có thể tạo một cửa hàng web. Các tính năng và vật liệu sẵn sàng sử dụng là có, bạn chỉ cần đặt nó để sử dụng và làm cho một cái gì đó phi thường từ nó. Wosh đi kèm với tài liệu đầy đủ, là công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa và đáp ứng 100%. Mã hóa chuyên nghiệp mang đến cho Wosh sự ổn định và cho phép bạn tạo ra thứ gì đó nổi bật với nó.

ePro
Điều mà một khi cảm thấy không thể là không thể với ePro. Mẫu thương mại điện tử Drupal đa mục đích này cung cấp tất cả các tính năng và tài sản để tạo ra một máy bán hàng trực tuyến. Bất cứ điều gì bạn muốn bán trên web, bạn có thể làm điều đó dễ dàng với ePro. Từ thời trang đến phụ kiện và từ đồ dùng đến đồ nội thất, bạn có thể làm tất cả và bắt đầu một công việc kinh doanh dựa trên web mới càng sớm càng tốt .

ePro cung cấp cho mười thiết kế nhà tuyệt vời của bạn, bảy tiêu đề, năm bố cục sản phẩm duy nhất và chỉ về mọi phần khác bạn cần cho một trang web thương mại điện tử. Thiết kế web của ePro hiện đại, sạch sẽ và tối thiểu, hoàn toàn đáp ứng và tương thích với các trình duyệt hiện đại. ePro cũng đi kèm với một cái nhìn nhanh chóng để người mua hàng không phải rời khỏi trang mà họ hiện đang truy cập để kiểm tra mục họ quan tâm.

Mã H
Khởi động một doanh nghiệp trực tuyến với H-Code và bắt đầu bán các sản phẩm mà bạn đam mê. Bạn đang xem một mẫu thương mại điện tử Drupal đa chức năng với vô số khả năng. Tổng cộng, H-Code cung cấp cho bạn hơn 190 trang, từ bố cục một và nhiều trang đến phần giới thiệu. Tất nhiên, bạn cũng nhận được một số thiết kế trang chỉ mục để thêm một khuôn mặt vào trang của bạn.

Trong gói, H-Code có Trình tạo bố cục và Visual Shortcodes tiện dụng để bạn có được sự tự do sau khi chỉnh sửa ngoại hình và lấp đầy nó theo chủ nghĩa cá nhân. Nó chỉ yêu cầu một số kéo và thả và về cơ bản là như vậy. Điều thú vị về H-Code là các video hướng dẫn và trình bày đi kèm sẽ giúp bạn có được ý chính của nó. Hãy sáng tạo với H-Code và sử dụng tất cả các đặc tính mạnh mẽ của nó.
Tạo Website bán hàng