Website phân phối chuyên nghiệp - Xe sang Mercedes

ducsilver

Thành viên mới
11/3/19
64
0
6
Trong khi Google, Mercedes-Benz hay Audi vẫn còn đang nỗ lực hoàn thiện công nghệ tự hành thì tại Trung Quốc, những bước thử nghiệm cuối cùng cho công nghệ này ứng dụng trên xe bus đã được thực hiện với quy mô lớn và có sự tham gia của đông đảo hành khách.

Video giới thiệu xe bus được trang bị công nghệ xe tự hành chạy thử trên đường phố Trung Quốc
Một video mới được đăng tải trên tờ Russia Today đã ghi lại hình ảnh về những chiếc xe bus được trang bị công nghệ tự hành đang được chạy thử trên đường phố Trung Quốc. Chúng ta có thể thấy trong video người tài xế khá “nhàn hạ” khi làm một động tác vòng tay qua đầu, còn các hành khách trên xe cũng không có vẻ quá lo lắng khi phó mặc sự an toàn của mình cho một chương trình máy tính.

Yutong, công ty sản xuất xe bus cho biết những phương tiện của họ có thể thực thi những hành động lái xe có độ phức tạp cao như vượt lên xe khác, chuyển làn đường và phản ứng với đèn giao thông.

Yotong đã ghi tên mình vào lịch sử khi lần đầu tiên đưa công nghệ xe tự hành thử nghiệm.

Yotong đã ghi tên mình vào lịch sử khi thực hiện hành trình bằng xe bus tự hành đầu tiên trên thế giới
Trong 3 năm trở lại đây, công ty Yutong đã hợp tác với Học viện cơ khí Trung Quốc (Chinese Academy Engineering) và các chuyên gia trong lĩnh vực xe tự hành nhằm mang công nghệ ô tô mới này lên những sản phẩm xe bus. Mỗi chiếc xe đều được trang bị hệ thống “quan sát” gồm 2 camera, 4 cảm biến laser cùng hệ thống định vị vệ tinh.
Các plugin được cài đặt kém mà không cố gắng tích hợp với giao diện chung của trang web - ví dụ: các plugin thương mại điện tử và các diễn đàn thảo luận được đưa vào trang web không có tùy chỉnh trực quan, tạo ra kết quả không phù hợp và không phù hợp.
Nói chung thiếu chú ý đến chi tiết - phông chữ không nhất quán, màu sắc, khoảng cách, v.v.
Nhưng đáng ngạc nhiên nhất - trong mỗi trường hợp này, trang web không đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đã cung cấp ban đầu cho chúng tôi!
Tạo Website miễn phí
Nếu khách hàng hài lòng, chắc chắn đó là vấn đề?
Bạn có thể lập luận rằng không phải ai cũng chia sẻ quan điểm của chúng tôi về những gì tạo nên một trang web tốt. Điều đó đúng, nhưng những ví dụ tôi vừa thảo luận là những khách hàng đã tiếp cận chúng tôi với một ý tưởng rất rõ ràng về những gì họ muốn. Chúng tôi cẩn thận đảm bảo rằng các đề xuất bằng văn bản của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ, tuy nhiên họ đã đi kèm với một trích dẫn không đáp ứng các yêu cầu này.