WESO.VN - Dịch vụ chuyên mua hộ hàng Mỹ - Nhật - Trung - Hàn uy tín, giá rẻ

WESOVN

Thành viên mới
14/10/20
1
0
1
Nắm bắt được tình hình cạnh tranh khốc liệt của thị trường thương mại điện tử toàn quốc đang ngày một nóng hơn, Website mua hộ hàng Mỹ - Nhật – Trung - Hàn úy tín, giá rẻ WESO.VN đã được ra đời và mang trong mình một sứ mệnh chính là giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam giải quyết định bài toán đang bế tắt trong kinh doanh không chỉ theo phương thức truyền thông mà còn trên các kệnh trực tuyết như Fanpage, Website, Sàn TMĐT bằng cách mở ra cánh cổng đến với thị trường thế giới, giúp doanh nghiệp tìm được vô vàn mặt hàng đa dạng tại nước ngoài.

Dịch vụ chuyên mua hộ uy tín WESO.VN hướng đến phục vụ nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm, hàng hóa từ các sàn thương mại điện tử nổi tiếng ở Mỹ - Nhật – Trung – Hàn như Amazon US-JP, Rakuten, Gmarket, Coupand, Alibaba, Taobao...

THẾ MẠNH CỦA WESO.VN

1) Không chỉ Mua Hộ mà còn hỗ trợ Săn Sale

WESO.VN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ cùng lực lượng nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống đại lý phân bố rộng khắp tại các nước sở tại do Weso trực tiếp làm việc sẽ đảm bảo tối ưu cam kết dịch vụ cho khách hàng thông qua ba hoạt động chính:

+
Weso.vn có đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ chuyên nghiệp có thể hỗ trợ các khách hàng lựa chọn, mua sắm tìm nguồn hàng độc lạ trên các sàn thương mại điện tử tại nước ngoài để đảm bảo tìm cho doanh nghiệp những mặt hàng mới, hot deal, hot sale, hỗ trợ săn seal tất cả các chương trình giảm giá của các sàn trong năm như Amazon Prime Day, Black Friday,.....

Thông qua chức năng của website mua hộ Weso.vn, các doanh nghiệp với nguồn lực hạn chế về tài chính, nhân sự vẫn có thể được kết nối với một nguồn hàng mở, nhiều độc lạ và ít bị cạnh tranh. Từ đó, bài toán về cốt lõi nhất NGUỒN HÀNG & MẶT HÀNG KINH DOANH – sẽ được nhanh chóng giải quyết triệt để.

+
. đã có sẵn nhân sự và đại lý thu mua trực tiếp tại cả 4 thị trường Mỹ - Nhật – Trung – Hàn để thực hiện nghiệp vụ – mua hộ hàng hóa mà khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó điều đặc biệt của . chính là có thể mua hàng chính hãng, chính hiệu với giá tận gốc và thậm chí là có thể mua với giá sale off của các sàn Amazone Us, Amazon JP, Cosco, Gmarket, Taobao, Alibaba,… vào các sự kiện trong năm.

+
Hàng hóa sau khi mua hộ thông qua website mua hộ . sẽ giao về Việt Nam cho khách hàng tuy nhiên không như các loại hình dịch vụ nhỏ lẻ khác, . sẽ trực tiếp làm thủ tục nhập khẩu cho khách hàng một cách hợp pháp và quan trọng nhất là hàng hóa do . nhập về cam kết đảm bảo sẽ luôn sẵn sàng phục vụ thị trường.
Điều này sẽ đảm bảo các doanh nghiệp được đơn giản hóa các thủ tục xin phép loại giấy tờ liên quan như giấy xuất xứ hàng hóa ….. và cũng không phát sinh thêm các chi phí ngoài luồng, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiết chế được các loại chi phí không cần thiết.

2) FULFILLMENT và hơn thế nữa (VAS – dịch vụ giá trị gia tăng)

Đây chính là những dịch vụ mà thâm chí các sàn thương mại điện tử lớn của Việt Nam đôi khi vẫn phải đau đầu giải quyết và thường phải tìm đến giải pháp outsource (thuê ngoài) các đơn vị hỗ trợ khác. Weso.vn biết điều đó nên đã chuẩn bị đầy đủ các giải pháp phụ trợ cho việc kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp bao gồm:
+ FULFILLMENT
Dịch vụ KHO BÃI | Lưu kho, dán nhãn, packaging
Dịch vụ GIAO NHẬN – VẬN CHUYỂN | Khi nhận được lệnh giao hàng của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng thì các shipper của Weso.vn sẽ thực hiện giao hàng trực tiếp mà không cần phải thông qua thêm các trung gian khác gây tăng chi phí không đáng có cho doanh nghiệp.
Đồng bộ data | Liên kết API với các website kinh doanh để đồng bộ dữ liệu một cách ti ện lợi và nhanh chóng nhất.
Cập nhật tin tức thường xuyên | Gửi tin nhắn SMS đến cả doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp/Người tiêu dùng về tình trạng giao nhận hàng hóa.
Hệ thống Tracking 24/24 | Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi đơn hàng của mình bất cứ lúc nào kể cả các đơn hàng nhập khẩu.
Miễn phí lưu kho | Đặc quyền dành riêng cho khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ Fulfillment


+ VAS – giá trị gia tăng

Bạn cần thu hộ COD; Hỗ trợ: Xây dựng webiste, Marketing, Truyền thông, Pr, Quản lý tài chính, Kế toán,v.v.. . sẽ cung cấp cho bạn một sự hỗ trợ toàn diện và chu đáo nhất.

Order hàng hóa tại . ngay hôm nay
__________________________

❗ 3 bước đơn giản để mua hàng từ .:

Đăng nhập/Đăng kí account trên .

Chọn/Gửi link sản phẩm cho .

Nhận báo giá từ . và tiến hành đặt hàng.

Hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn mua hàng | WES

__________________________

. | ̀ ̂ ̂ ̛́

| WESO - Mua hàng xuyên biên giới

| 093.111.7705#weso #muahangxuyenbiengioi #muaho

#chuyenmuahohangMy #muahoTrungQuoc

#chuyenmuahohangNhat #muahoHanQuoc

#Source4me #Buy4me #Ship4me
 

Attachments

Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Q Tư vấn Dịch vụ in ấn đa dạng uy tín nhất thị trường Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Minh Hoàng Label mang đến dịch vụ in ấn giá rẻ chất lượng Các dịch vụ khác 0
codien24h Tư vấn Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại nhà trọn gói giá rẻ ở Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Dịch vụ in ấn đa dạng nhất thị trường Các dịch vụ khác 0
T Hải Dương giải thể Bệnh viện dã chiến số 1 ở tâm dịch COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T An Giang thành lập các đội chuyên xử lý vi phạm phòng dịch COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Đi hiến máu giữa dịch, người Việt ở Úc phải tìm cách... tăng cân Tin tức cập nhật 0
T Hàn Quốc khởi động chiến dịch tiêm chủng Covid-19 Tin tức cập nhật 0
T Bài học 'cứu' nông sản trong đại dịch ở Trung Quốc Tin tức cập nhật 0
T LuxD dịch vụ cây cảnh đa dạng tận tâm Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
D Dịch vụ giặt ướt cao cấp tại Hà Nội Thời trang Nữ 0
Co Dien Cong Luan Dịch vụ sửa chữa động cơ điện uy tín và giàu kinh nghiệm Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Hải Yến83 SPROSEA ML | dung dịch chống thẩm thấu - 0984551155 Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Hải Yến83 WATER SEAL DPC |dung dịch thẩm thấu - 0984551155 Các dịch vụ khác 0
phamthuanhlv Cần bán Dịch vụ chuyên bán và lắp máy lạnh multi cho chung cư uy tín Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0