Tư vấn Xây dựng thương hiệu khi lựa chọn gia công thực phẩm chức năng-trangly

nhquan85

Thành viên mới
24/4/15
20
0
1
Trong lĩnh vực nào cũng vậy; xây dựng được thương hiệu là thành công của doanh nghiệp. Đối với thực phẩm chức năng cũng vậy; có thương hiệu là có thành công. Trong quá trình tiến tới sự thành công đó; việc lựa chọn gia công thực phẩm chức năng tạo bước chạy đà; làm yếu tố giúp bạn tăng tốc một cách nhanh chóng. Những ý nghĩa to lớn của gia công thực phẩm chức năng trong việc xây dựng một thương hiệu sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết ngay sau đây. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

Thực phẩm chức năng và câu chuyện thương hiệu

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm dùng để hỗ trợ chức năng cho cơ thể con người; giúp duy trì; tăng cường; cải thiện chức năng cơ thể; làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

Thương hiệu là một tập hợp các dấu hiệu để ta nhận biết; ấn tượng về mọi thứ của công ty đó; như sản phẩm; logo; màu sắc đặc trưng; sự phục vụ chuyên nghiệp; … Thương hiệu không chỉ đơn giản chỉ là một cái tên; một câu khẩu hiệu; một biểu tượng mà là sự cảm nhận; nhận biết sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp khơi gợi lên.

Thị hiếu của khách hàng sẽ thay đổi theo thời gian; từ đó bạn cũng phải thay đổi sản phẩm của mình. Và khi có thương hiệu nổi tiếng; chính điều đó sẽ tác động ngược lại; tạo nên hoặc định vị xu hướng của khách hàng. Với thị trường thực phẩm chức năng đang rất sôi động và được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai; sự cạnh tranh cũng sẽ ngày càng khắc nghiệt. Khi đó; việc xây dựng một thương hiệu in đậm trong tâm trí người dùng là điều quan trọng để tồn tại và phát triển.

Thế nhưng; việc xây dựng một thương hiệu là cả một chặng đường dài và đầy gian nan. Rất khó khăn để thương hiệu của bạn lưu lại ấn tượng tốt đẹp; sâu đậm với khách hàng. Vì vậy; nếu không có hướng đi đúng đắn thì dù bạn nỗ lực đến mức nào; bạn cũng sẽ không thành công; thậm chí là sẽ thất bại nhanh chóng. Một trong những con đường bạn nên lựa chọn đó là gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

Ý nghĩa của gia công thực phẩm trong việc giúp bạn xây dựng thương hiệu

Gia công thực phẩm chức năng là thực hiện quá trình sản xuất theo đơn đặt hàng. Khi sử dụng dịch vụ gia công chuyên nghiệp; bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng và yêu cầu; sau đó đơn vị nhận gia công sẽ trao trả bạn sản phẩm hoàn chỉnh. Những lợi ích bạn thu được đó là:

– Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ giảm thiểu được một số tiền khổng lồ khi gia công thực phẩm chức năng thay vì việc đầu tư nhà máy; trạng thiết bị; chi phí nhân công….

– Tiết kiệm thời gian: Các nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng sẽ có dây chuyền chuyên nghiệp cùng đầy đủ những yếu tố thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng. Vì vậy; khoảng thời gian từ khi lên ý tưởng cho đế khi sản phẩm hoàn thành sẽ được rút ngắn tối đa.

– Sản phẩm được đảm bảo chất lượng: Khi gia công tại nhà máy đạt chuẩn GMP và năng lực sản xuất tốt; chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo.

Các yếu trên sẽ giúp tốc chiến quá trình xây dựng thương hiệu của bạn; sản phẩm chất lượng sẽ là nền tảng tạo nên thương hiệu. Đặc biệt; với một nhà máy nhận gia công chuyên nghiệp; bạn sẽ được tư vấn các quy trình từ giấy tờ đến gia công sản phẩm; hỗ trợ truyền thông thương hiệu… Nhờ vậy; thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng được hình thành và củng cố.

Những điều kiện có của công ty nhận gia công thực phẩm chức năng

Với việc có nhiều công ty nhận gia công thực phẩm chức năng hiện nay; đâu là tiêu chí để đánh giá; lựa chọn được nhà máy tốt nhất? Bạn nên đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đây:

– Điều kiện sản xuất: Nhà máy cần đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP thực phẩm chức năng. Đây là điều kiện tiên quyết và bắt buộc phải có.

– Các dịch vụ cần có: Dịch vụ nghiên cứu; xây dựng công thức cho sản phẩm; thiết kế bao bì; nhãn; đăng ký; xin giấy phép cho sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

– Các chính sách: Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén số lượng ít đến nhiều; có chính sách về giá hợp lý và chính sách hậu mãi phù hợp.

Trang Ly – Công ty nhận gia công thực phẩm chức năng với dịch vụ trọn gói; chất lượng

Trang Ly Pharma – đơn vị gia công thực phẩm chức năng bổ sung Omega tốt nhất hiện nay

Trang Ly Pharma có bề dày 20 năm hình thành và phát triển; sở hữu 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp; ISO 22000 – 2015: HACCP; chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP; dây chuyền sản xuất hiện đại; khép kín; Trang Ly Pharma tự hào có khả năng sản xuất nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén; viên nén bao đường; viên sủi; viên nang cứng; viên nang mềm; cốm; bột; siro; dung dịch; viên hoàn; viên mềm…

Quý khách hàng gia công thực phẩm chức năng bổ sung omega 3 tại Trang Ly Pharma còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như:

+ Xây dựng công thức và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

+ Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP Bộ Y tế Việt Nam cấp

+ Giá cả phù hợp; cạnh tranh; với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất

+ Tặng hình ảnh; video một phần quy trình sản xuất để hỗ trợ chiến dịch Marketing

+ Hỗ trợ nghiên cứu công thức độc quyền

+ Bàn giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng

+ Được sử dụng các LOGO tiêu chuẩn ISO 22000; UKAS của Vương Quốc Anh trên bao bì MIỄN PHÍ

+ Được sử dụng logo FDA của Hoa Kỳ trên vỏ bao bì; theo sự thỏa thuận giữa các bên

+ Được tư vấn miễn phí và tạo điều kiện làm các thủ tục xuất khẩu sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu xuất khẩu đi các nước trên thế giới.
Xem thêm:gia công thực phẩm chức năng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

ĐỊa chỉ: Số 5 -G19; Tập thể Thành Công; Ba Đình; Hà Nội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

VP Mỹ: 4801 Little John Street F Baldwin Park; CA 91706 USA

VP Nga : Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva; số 146; Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva; Liện bang Nga

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén uy tín - trangly

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén tại hà nội - trangly

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén chuẩn gmp

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén chất lượng cao - trangly

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén ở đâu?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Tặng khóa học online xây dựng thương hiệu cá nhân Facebook Các dịch vụ khác 0
O Làm sao xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thành công, được nhiều người biết đến? Tuyển sinh- Học Hành 2
T Chuyên gia số 1 về xây dựng thương hiệu Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công nhất? Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu cá nhân Các dịch vụ khác 0
P Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp nổi bật với KOLs Tuyển sinh- Học Hành 0
phanthinu xây dựng thương hiệu cá nhân Các dịch vụ khác 0
S Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân Các dịch vụ khác 0
N Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân Các dịch vụ khác 0
D Thương hiệu hàng đầu về thiết kế và thi công xây dựng khách sạn Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Xây dựng thương hiệu Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Apple đã xây dựng thương hiệu như thế nào? Các dịch vụ khác 0
H Chất lượng xây dựng các dự án bất động sản mang thương hiệu Vimefulland Căn hộ chung cư 0
0 Chất lượng xây dựng các dự án bất động sản mang thương hiệu Vimefulland Căn hộ chung cư 0
T Chất lượng xây dựng các dự án bất động sản mang thương hiệu Vimefulland Căn hộ chung cư 0