Xe Đẩy Vỉ Nướng Bếp Nướng
Liên hệ : 0917.119.838Giới Thiệu Sản Phẩm Xe Để Vỉ Nướng
Dangkhoaplaza với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiên cứu, học tập, sản xuất, nhập khẩu và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng như bếp nướng than hoa không khói, Giỏ Xách xô Than, Xe Đẩy Vỉ Nướng ngoài ra còn rất nhiều các trang thiết bị phụ kiện khác nhằm mục đích phục vụ cho nhà hàng thêm chuyên nghiệp.
Xe Để Vỉ Vướng là một trong những sản phẩm rất quan trọng đối với nhà hàng Lẩu Nướng BBQ.
Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất ra một dòng xe đẩy vỉ nướng theo phong cách và quy chuẩn phù hợp với người Việt Nam.
Sản Phẩm dễ sử dụng, tiện dụng, bắt mắt, chất lượng rút gọn thời gian làm việc.
Nhà Hàng, quán ăn có trên 12 bàn nướng nên ưu tiên sử dụng sản phẩm này để tiết kiệm thời gian, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Hình ảnh thật sản phẩm 0917.119.838
2: Cấu Tạo Xe Đẩy Vỉ Nướng
Xe Để Vỉ Nướng có hình dạng là hình trụ tròn
Xe để vỉ bếp nướng than hoa được từ chất liệu Inox 201 sáng, bóng, rất Chắc chắn.
Sản phẩm được cắt dập bằng máy thủy lực, hàn bằng khí argon tránh hiện tượng oxi hóa.
Xe Đẩy Vỉ Nướng có 2 tầng, tầng trên dùng để vỉ nướng sạch từ vỉ nướng dự trữ của nhà hàng, tầng dưới để vỉ nướng (bẩn) đã sử dụng.
Tầng trên có chiều cao là 35 cm nên có thể để được tối đa 40 vỉ nướng sạch.
Thùng để vỉ nướng có tay cầm đẩy xe giúp cho nhân viên luôn giữ được tính thẩm mỹ về vệ sinh an toàn thực phẩm trước những vị khách khó tính.
Xe có 4 bánh tiện lợi trong hoạt động đẩy đến từng bàn, không phải bê, ôm tiết kiệm nhân công và sức lực.
Hình ảnh thật sản phẩm 0917.119.838
3: Thông Số Kỹ Thuật Của Xe Để Vỉ Nướng Bếp Nướng Than Hoa Không Khói
- Chiều Cao: 670 mm
- Đường Kính: 340 mm
- Chất Liệu: Inox 201 – dày 0,8mm chắc chắn, bền, bắt mắt.
- Tầng Trên: 350 mm – Số lượng Vỉ Nướng Sạch để được: 40 cái
- Tầng Dưới: 250 mm – Số Lượng Vỉ Nướng để được: 25 cái
- Sản Xuất: Việt Nam
- Sản phẩm được cắt dập bằng máy thủy lực, hàn bằng khí argon tránh hiện tượng oxi hóa.
4: Cách Sử Dụng Xe Để Vỉ Nướng Bếp Nướng Than Hoa
Với Nhà Hàng, Quán Ăn có từ 10-12 bàn ăn chúng tôi có sản phẩm Giỏ Xách Vỉ Nướng.
Đối Với Nhà Hàng, Quán Ăn có trên 10 bàn ăn bạn nên sử dụng Xe Đẩy Vỉ Nướng, Vào giờ cao điểm Nhà Hàng của bạn có rất nhiều bàn ăn, nhân viên của bạn thì có hạn, và không thể dùng hết thời gian của mình chỉ để thay vỉ nướng cho từng bàn được.
Hơn nữa bạn không thể tay không cầm vỉ nướng từ trong nhà bếp đi ra thay cho bàn ăn này rồi lại vào nhà bếp lấy vỉ nướng khác thay cho bàn ăn khác được, phong cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp, hơn nữa năng suất lao động lại không cao.
Nhiều khi cần nhiều nhân viên trong quá trình phụ này trong khi việc phục vụ thực khách, món ăn… lại rất cần.
Các bước Sử dụng Thùng Để Vỉ Nướng
- Nhân Viên Đẩy (kéo) Xe Để Vỉ Nướng đã chuẩn bị sẵn Vỉ Nướng Sạch (để vỉ nướng sạch ở tầng trên), từ trong Nhà Bếp đến bàn cần thay vỉ hoặc Bàn Ăn Mới.
- Nhân Viên lấy Vỉ Nướng cần Thay (bẩn) từ Trong Bếp Nướng Than Hoa của Bàn ăn cần thay cho xuống tầng dưới của Xe Để Vỉ Nướng.
- Nhân Viên lấy Vỉ Nướng Sạch ở tầng trên và cho vào Bếp Nướng Than Hoa.
Chú ý: Các bước trên thực hiện đối với Vỉ Nướng inox có tay cầm
Đối với vỉ nướng inox không có tay cầm, hoặc vỉ nướng chất liệu gang không có tay cầm nhân viên buộc phải dùng dụng cụ chuyên dùng lấy vỉ (que lấy vỉ nướng). Nghiêm cấm nhân viên dùng tay không để thay vỉ nướng.
Khuyến khích nhân viên đeo găng tay trong lúc thay vỉ nướng.
Xe