Tư vấn Xem hướng kê bàn làm việc phù hợp phong thủy năm 2018

vuquoc1993

Thành viên mới
22/11/16
120
0
16
Hà Nội
lamvideoanh.com
Đã sang năm 2018, mời bạn tham khảo hướng kê bàn làm việc phù hợp phong thuỷ với vận mệnh của chủ để có một năm làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn.
Dựa vào năm sinh Âm lịch và giới tính của mỗi người thì có thể tính được quái số, từ đó suy ra bạn thuộc nhóm người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh sau đó lựa chọn được cho mình hướng kê bàn làm việc thích hợp để công việc thuận lợi và gặp nhiều vận may hơn trong năm.
Nguồn: https://phongthuytoancanh.net/xem-huong-ke-ban-lam-viec-phu-hop-phong-thuy-nam-2018/
Theo phong thủy thủy toàn cảnh, những người thuộc Tây tứ mệnh luôn gặp nhiều may mắn hơn khi sử dụng các hướng và phương vị (nhà ở, thành phố, vị trí phòng, đất nước…) thuộc nhóm Tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc). Tương tự như vậy, đối với những người thuộc Đông tứ mệnh cũng hưởng lợi từ hướng và phương vị thuộc nhóm Đông (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam và ngược lại.
Cùng xem thông tin chi tiết về hướng kê bàn làm việc hợp phong thuỷ năm 2018 dành cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!
  1. Người Đông tứ mệnh

Hướng kê bàn làm việc phù hợp phong thuỷ cho người đông tứ mệnh năm 2018
Kê bàn hướng Đông Nam là lựa chọn tốt nhất cho người thuộc Đông tứ mệnh trong năm 2018. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm hướng Đông để hài hoà căn phòng của bạn hơn. Tuy nhiên hướng này không tốt bằng Đông Nam. Trong trường hợp bạn bắt buộc phải sử dụng hướng này thì Phongthuytoancanh.net khuyên bạn nên tăng cường mặc đồ mang tính Thủy như màu đen, xanh nước biển, tím than để giảm thiểu tác hại của sao.
Hướng Nam chính là hướng cần tránh trong năm 2018. Tuy hướng này cũng có một số ưu điểm đối với người thuộc Đông tứ mệnh (được sao Học vấn và Lãng mạn viếng thăm, mang theo may mắn về học hành, văn chương và cơ may tình yêu) nhưng ngồi nhìn về Nam là bạn quay lưng lại với Tam Sát (hướng Bắc), đây chính là đại kỵ của năm và có thể bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng chính vì thế bạn cần phải cẩn thận hơn.
Hướng Bắc là hướng cũng cần tránh trong năm vì bị Ngũ Hoàng trấn giữ, ngôi sao này mang lại bệnh tật, tai nạn và mất mát tài chính cho chủ nhân. Ngũ Hoàng thường đi kèm các bi kịch thảm hại nhất cần phải tránh. Điểm cộng duy nhất cho hướng Bắc là khi nhìn về đó, bạn ngồi đối mặt với Tam Sát, tránh bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng.
  1. Người Tây tứ mệnh

Hướng kê bàn làm việc phù hợp phong thuỷ cho người Tây tứ mệnh năm 2018
Tây Nam sẽ là hướng tốt nhất trong năm 2018 cho những người thuộc Tây tứ mệnh, nơi ngôi sao Thiên Vận viếng thăm. Ngôi sao này mang lại vận may hay những khoản thu nhập bất ngờ, công danh tiến tới và cơ hội được Quý nhân phù trợ. Tây Bắc cũng là hướng tốt do được sao Chiến thắng viếng thăm trong năm 2018.
Đối với hướng Tây là hướng cần cân nhắc trong năm nay vì là nơi trú ngụ của sao Nhị Hắc , sẽ mang tới bệnh tật, tai nạn cho chủ nhân. Riêng hướng Đông Bắc là hướng bạn cần phải tuyệt đối tránh trong năm 2018 để tránh những điều hung sẽ đến với bạn. Hướng này bị trấn giữ bởi sao Cãi cọ, ngôi sao liên quan tới kiện tụng, thù địch và tranh chấp sẽ không tốt cho việc làm ăn. Sao này nó cũng mang lại sự hiểu nhầm giữa những người thân trong gia đình, bạn vè, đồng nghiệp, rắc rối liên quan tới nhà chức trách.
Tất cả các hướng và phương vị đều chịu ảnh hưởng của sự thay đổi năng lượng theo từng năm. Nếu bạn muốn công việc làm ăn ngày càng thuận lợi hơn thì đòi hỏi phải cập nhật để có được lựa chọn tối ưu. Nói cách khác, sự “tốt” “xấu” của mỗi hướng chỉ mang tính tương đối, chúng không cố định mà luôn thay đổi cùng năm tháng vì thế bạn cần phải hết sức chú ý. Hy vọng những kiến thức tham khảo trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Hướng dẫn xem tuổi khi xây nhà ở sang trọng 2020 Nội Thất - Xây Dựng 0
hazu05021999 Liệu bạn đã biết cách sử dụng la bàn xem hướng nhà? Nhà Đất - Bất Động Sản 0
Nezuko Tư vấn Giải pháp xem hướng nhà và hóa giải hướng xấu giảm thiểu xui rủi Các dịch vụ khác 0
tientina Bán 244,3m2 đất Mỹ Hảo, Chánh Mỹ, tặng nhà cấp 4, hướng Đông Nam, LH Ms Tiên xem nhà 0896475679 Nhà Đất - Bất Động Sản 0
B Tư vấn Cách xem nam 1989 hợp hướng nhà nào Các dịch vụ khác 0
thietkenhadepp Tư vấn Xem hướng nhà theo tuổi Các dịch vụ khác 0
T Xem những mẫu gạch lát nhà tắm ĐẸP NHẤT với xu hướng thiết kế 2018 Nội Thất - Xây Dựng 0
seot861 Tư vấn Hướng dẫn xem tỷ lệ kèo bạn cần biết Các dịch vụ khác 0
dienmay3c Cần bán Xu hướng chọn máy chiếu 4K xem bóng đá Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
M Tư vấn Hướng dẫn chọn mua và xem báo giá cửa cuốn tốt nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
quethanhconstruction Xem hướng nhà cho người tuổi Thìn Các dịch vụ khác 0
quethanhconstruction Xem hướng nhà cho người tuổi Thìn Nội Thất - Xây Dựng 0
quethanhconstruction Xem hướng xây nhà tuổi đinh mão Các dịch vụ khác 0
quethanhconstruction Xem hướng nhà hợp tuổi đinh mão Nội Thất - Xây Dựng 0
quethanhconstruction Xem hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Dần Nội Thất - Xây Dựng 0