Tư vấn Xem số điện thoại hung hay cát

nthanh150926

Thành viên mới
2/2/21
3
0
1
Sim điện thoại chúng ta sử dụng hàng ngày tưởng chừng vô tri vô giác, ấy vậy mà khi khám phá bên trong tiềm ẩn nhiều ý nghĩa. Số sim bạn đang dùng mang tới cát lành hay hung hiểm cho chính cuộc sống của quý bạn. Hãy cùng xem số điện thoại hung hay cát trong bài viết này.

1. Review các địa chỉ xem số điện thoại hung hay cát?


Người dùng hoàn toàn có thể xem số điện thoại đang sử dụng là hung hay cát nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các địa chỉ luận phong thủy sim số hiện nay.

- Xsim - địa chỉ xem hung cát số điện thoại được rất nhiều người quan tâm. Tại địa chỉ này người dùng sẽ được chuyên gia hướng dẫn xem 4 số đuôi điện thoại để luận sim hung cát. Tra kết quả theo cách tính người dùng tự luận ra sim điện thoại là hung hay là cát.

- Simphongthuyuytin.com là một trong những địa chỉ hỗ trợ người dùng xem số điện thoại hung cát thông qua phần mềm xem phong thủy 4 số cuối điện thoại. Bằng phần mềm này, người dùng chỉ cần nhập số và nhấp Tra cứu, kết quả sẽ ngay lập tức về mức độ hung cát của số điện thoại muốn xem.

- Simphongthuy.vn định hướng người dùng đánh giá sim điện thoại là hung hay cát phải dựa vào phân tích đủ 5 yếu tố phong thủy. Theo các chuyên gia tại đây khẳng định: sim điện thoại tiềm ẩn những giá trị bên trong, muốn khai phá những giá trị tốt xấu, hung hay cát buộc phải tuân thủ 5 yếu tố. Bỏ qua bất kỳ yếu tố nào khó lòng đánh giá sim chuẩn xác.

Trong 3 địa chỉ xem số điện thoại hung hay cát thu hút người dùng sử dụng hàng đầu hiện nay thì simphongthuy.vn đưa ra cách luận giải thuyết phục hơn cả. Bởi lẽ 2 địa chỉ trên chỉ đánh giá sim theo 4 số cuối sẽ không toàn diện dãy sim, trong khi muốn đánh giá bất cứ điều gì về phong thủy sim đều phải dựa vào tổng hòa của cả dãy sim. Và simphongthuy.vn làm được điều này.

2. Các cách xem số điện thoại hung hay cát?

Để biết số điện thoại hung hay cát thì không thể bỏ qua 5 yếu tố sau đây:

- Cân bằng âm dương: Sim có tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương đối cân bằng là đẹp nhất vì nó có thể tạo sự thuận lợi, may mắn. Bên cạnh đó, nếu mạng vượng Dương thì nên chọn sim lệch Âm và ngược lại.

- Xem sim theo ngũ hành: Chọn các sim thuộc hành tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành bản mệnh của người dùng để tăng khả năng phù trợ cho chủ nhân. Tránh mua sim thuộc hành tương khắc, sim đó có thể tác động xấu với người dùng.

- Kinh dịch: Từ 64 quẻ kinh dịch có thể luận giải phong thủy sim thông qua quẻ chủ và quẻ hỗ, từ đó đưa ra luận đoán về ý nghĩa hung cát cho người dùng. Đối với sim có quẻ chủ và quẻ hỗ rơi vào quẻ Hung thì không nên chọn.

- Cửu tinh đồ pháp: Thời kì chúng ta đang số chịu ảnh hưởng từ sao Bát Bạch nên ưu tiên sim có số 8 để nhận được nguồn năng lượng tích cực từ sao ứng chiếu.

- Quan niệm dân gian: Tính tổng nút sim các số trong dãy sim có giá trị cao thì là sim cát, thấp là hung. Sim có các cặp số đẹp như 68-86 (lộc phát - phát lộc), 38-78 (ông địa), tam hoa, tứ quý...

Có thể thấy xem số điện thoại cát hay hung không hề đơn giản, phải tổng hợp tất cả 5 yếu tố trên mới xác định được đúng đắn. Có thể tham khảo bài viết Một số bất cập trong cách tính số điện thoại hợp tuổi

Chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao phải bói sim và cách xem số điện thoại cát hung, chắc chắn bạn sẽ sớm lựa chọn được dãy số sim chứa phong thủy tốt lành nhất để sử dụng hàng ngày.

https://www.folkd.com/user/xemphongthuysim
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Cần bán Xem bói số điện thoại hơp tuổi năm sinh 2009, 1988, 1989 Sim số 0
S Cần bán Xem bói số điện thoại theo tuổi 1992, 1993, 1994 hợp phong thủy Sim số 1
S Công cụ xem bói số điện thoại tốt hay xấu có hợp với tuổi 86, 87, 88 Các dịch vụ khác 0
S Công cụ tra cứu điểm số cho sim điện thoại, xem sim hợp tuổi 1985 Các dịch vụ khác 1
T Cần bán Bói sim số điện thoại, xem phong thủy cho sim đẹp Sim số 0
lambqc Tư vấn 17 tấm biển quảng cáo đỉnh cao nhìn 1 lần là nhớ: Số 7 phải xem vào ban đêm mới hiểu Các dịch vụ khác 0
ĐỊA ỐC VIỆT Cần bán Bán nhà mới xây số 406/38 Thống Nhất,P16, xem nhà gọi Châu Đất bán - cho thuê 0
L Cách xem số hợp tuổi Mậu Dần chuẩn xác nhất! Sim số 0
C Hướng dẫn xem qua một số mẫu tranh phù điêu phong cảnh Các dịch vụ khác 0
noithattugia Tư vấn Xem qua một số tiêu chí quyết định đến thi công nội thất văn phòng Các dịch vụ khác 0
ĐỊA ỐC VIỆT Bán nhà mới xây số 406/38 Thống Nhất,P16, xem nhà gọi Châu Bất động sản khác 0
camera_giamsat Cần bán Bán đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 xem miễn phí Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
T Tư vấn Mẹo hay giúp bạn xem thông số kỹ thuật cơ bản trên loa nhanh nhất Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
tientina Bán nhà cấp 4 đường số 24 KDC Hiệp Thành 3. LH xem nhà 0896 475679 Bất động sản khác 0
V Tư vấn bạn muốn xem tử vi, xem lá số tử vi online Các dịch vụ khác 0